Tối 17/09, liveshow trước tiên của Giọng hát Việt nhí ra mắt đầy độc đáo với hồ hết phần trình bày tự tin, thu hút đến trường đoản cú 9 sỹ tử của 3 đội đào tạo và huấn luyện viên.

Tuy nhiên, trong tối thi trực tiếp này, khán giả không khỏi vướng mắc khi thấy HLV Đông Nhi bật khóc trước cùng sau phần thuyết trình của bé nhỏ Kim Anh.

Đông Nhi rơm rớm nước mắt lúc thấy nhỏ bé Kim Anh rụt rè bước ra sân khấu chuẩn bị cho phần thi của mình

Vì đã lên sóng trực tiếp cùng không muốn ảnh hưởng đến tinh thần của bé, con gái HLV nuốm gượng cười

 

Mở màn đến đêm liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt nhí, bé nhỏ Kim Anh đem về ca khúc “Ăn gì đây?” sôi động, kèm vũ đạo đáng yêu. Vũ cát tường như ý cũng cần thốt lên rằng: “Khi nhìn bé trình diễn, cô như vẫn thấy một “Đông Nhi phiên bạn dạng nhí!” Cô bé xíu 12 tuổi cho từ hà nội thủ đô cũng là thí sinh bị... Dư luận ghét do quá từ bỏ tin.

Trình diễn trường đoản cú tin, đáng yêu, nhỏ nhắn Kim Anh được Vũ cát tường ví von là "Đông Nhi phiên bạn dạng nhí"

Cô nhỏ bé còn hạy xuống mời các HLV nhảy thuộc mình

Sự lạc quan của bé nhỏ khiến Đông Nhi thấy vui vẻ, yên lòng, thiếu phụ ca sĩ không hoàn thành cổ vũ cho Kim Anh

Trong tập 3 của Vòng giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016, nhỏ bé Kim Anh mở ra với loại đầm hồng, mô tả ca khúc “Một phút giây” và chinh phục được 4 vị HLV chọn mình.

Ngay giây phút đưa ra quyết định chọn về team của vị HLV nào, nhỏ nhắn Kim Anh ra lời “thách đố” đến mức 4 bạn rằng: hãy đoán ra fan HLV bé xíu yêu thích, ai là fan đoán trúng bé xíu sẽ chọn về team của bạn ấy. Lời “thách đố” trẻ con này của bé xíu vô tình làm người theo dõi cảm thấy thiếu thiện cảm bởi vì cho rằng bé bỏng quá từ bỏ tin, kèm theo đó là ít nhiều lời chỉ trích.

Cô bé xíu 12 tuổi từng bị chỉ trích vì chưng quá từ bỏ tin

HLV Đông Nhi từng phải thông báo vì sức ép mà dư luận dành riêng cho bé

Đông Nhi khóc nức nở sau phần diễn tả của Kim Anh

Đối cùng với phần diễn tả tự tin, dễ thương trong đêm liveshow lần này của Kim Anh, Đông Nhi bật khóc nức nở khiến người yêu Ông Cao win cũng xót xa rơi nước đôi mắt theo

Hiểu được nỗi lòng của chúng ta thân, Noo Phước Thịnh thay bạn lên tiếng rượu cồn viên nhỏ nhắn Kim Anh, anh chia sẻ sự đồng cảm, yên ủi khi ngay từ đầu cô nhỏ nhắn 12 tuổi này chịu rất nhiều áp lực từ phía dư luận đồng thời dành riêng lời khen ngợi về bản lĩnh trên sảnh khấu của bé.

 

Sau khi công tác kết thúc, Đông Nhi share lý do khiến mình không chũm được nước mắt ngay lúc thấy Kim Anh bước ra trình diễn: “Nhi khóc bởi vì thương mang đến Kim Anh, bé nhỏ còn quá nhỏ tuổi mà đề xuất hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, chê bai bởi vì sự lém lỉnh, tinh nghịch hơn những bạn đồng trang lứa. Nhỏ xíu chẳng hề hại ai cả!

Bé đã đứng trước ngưỡng cửa ngõ đi đến cầu mơ, rất tươi đẹp mà lại bị vùi dập như thế khiến em càng ngày mất tự tin. Nhìn bé đứng trên sảnh khấu giao lưu nhưng đã có phần rụt rè, hại sệt rộng so cùng với tính cách linh hoạt thường thấy, Nhi thấy cực kỳ đau lòng. Thương bé quá nhưng chẳng biết làm sao để nhỏ bé bớt áp lực…”