Những người trẻ mang nỗi buồn Covid-19

Những ngày giãn cách, Trần Thu Hồng cảm thấy mất khả năng kiểm soát cuộc đời, mọi thứ đột ngột đứng yên một chỗ, hoặc nếu có chuyển động cũng rất chậm.

Bạn đang xem: Việt nam hôm nay

34" trước

Đội trưởng Man Utd: ‘Không trách Jesse Lingard’

Thụy SĩTrung vệ Harry Maguire bảo vệ Jesse Lingard - tội đồ khiến Man Utd thua 1-2 trong chuyến làm khách của Yong Boys ở Champions League.

1h trước

Tại sao Ronaldo bị thay ra?

Thụy SĩHLV Ole Solskjaer nói rằng mặt sân cỏ nhân tạo là một trong những nguyên nhân ông không để Cristiano Ronaldo chơi hết trận thua Young Boys tối 14/9.

Man Utd dứt điểm ít nhất lịch sử Champions League

Thụy SĩVới chỉ hai pha dứt điểm ở trận thua chủ nhà Young Boys tối 14/9, Man Utd chạm đáy thống kê trong lịch sử tham dự Champions League.

1h trước

Ronaldo cân bằng kỷ lục của Messi

Thụy SĩCristiano Ronaldo sút tung lưới đội bóng thứ 36 tại Champion League, khi Man Utd thua 1-2 trên sân của Young Boys ở trận mở màn bảng F tối 14/9.

2h trước

Juventus đại thắng ở Champions League

Thụy ĐiểnPaulo Dybala đeo băng đội trưởng và là nguồn cảm hứng giúp Juventus thắng chủ nhà Malmo 3-0, ở lượt đầu bảng H Champions League tối 14/9.

2h trước

Lukaku giúp Chelsea thắng trận ra quân Champions Leaugue

AnhNhờ bàn của Romelu Lukaku, ĐKVĐ Chelsea khởi đầu suôn sẻ hành trình bảo vệ ngôi báu Champions League bằng thắng lợi 1-0 trước Zenit hôm 14/9.

Hoa nở rực rỡ trên đường lên đỉnh Fansipan

Mùa thu, những triền hoa dơn lúa, mã tiên thảo, túy điệp nở rực từ chân núi lên đỉnh Fansipan.

Chuyến về quê của 15 người ngồi trong xe đông lạnh

Bình ThuậnQuá khó khăn, 15 người buộc phải thuê ôtô rời TP HCM và Bình Dương về quê, không ngờ dọc đường bị sang qua xe đông lạnh để vượt chốt.

iPad mini 6 thiết kế hoàn toàn mới giá từ 499 USD

iPad mini 6 có thiết kế thừa hưởng từ iPad Pro vuông vắn hơn, màn hình 8,3 inch, hỗ trợ bút Pencil, kết nối 5G.

Những mỹ nhân mặc đẹp nhất Met Gala

Kendall Jenner, Kaia Gerber... cuốn hút trên thảm đỏ nhờ những bộ cánh thẩm mỹ phối ăn ý phụ kiện, trang điểm.

Vì sao kéo dài thử nghiệm vaccine Covid-19 cho trẻ em?

MỹCơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) yêu cầu các hãng dược theo dõi tình nguyện viên nhỏ tuổi trong 6 tháng, thay vì hai tháng như người lớn.

Covid 24h: Nhiều tỉnh, thành từng bước trở về "bình thường mới"

TP HCM bắt đầu thí điểm mở cửa tại quận 7, Đà Nẵng hạ mức độ chống dịch và Bình Dương tuyên bố cơ bản kiểm soát được Covid-19.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Test Ổ Cứng, Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất 2020, Top 10 Phần Mềm Kiểm Tra Ổ Cứng Tốt Nhất 2021

Ba bài tập thở phục hồi phổi cho F0

Bác sĩ Nguyễn Thành Quân, Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành, hướng dẫn bài thở ngực, thở bụng, thở bóng bay để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ quá trình bình phục.

Mitsubishi tập trung vào thị trường Đông Nam Á

Mitsubishi sẽ dừng phát triển nền tảng ôtô cho thị trường Nhật và sử dụng kết cấu của Nissan từ 2026, thay vào đó tập trung cho thị trường ASEAN.

Thợ điện chế ôtô thành xe máy để thoát khỏi sa mạc

MoroccoNăm 1993, khi mắc kẹt giữa sa mạc Sahara với chiếc ôtô hỏng, thợ điện Emile Leray đã tự giải cứu mình bằng cách biến nó thành xe máy.

Ân oán chuyện ngoại tình ngày giáp Tết

Trung QuốcVướng vào mối tình với người kém 14 tuổi, bà Thái Xuân Hà cho anh ta vay tiền cưới vợ và dùng món nợ này để khống chế tình cảm.

Khánh Hòa muốn dời ga Nha Trang ra khỏi nội đô

Sau 85 năm hoạt động, ga Nha Trang với diện tích 14,8 ha, có hình dáng như bóng đèn sợi đốt nằm trong kế hoạch đưa ra khỏi trung tâm thành phố.

33 năm bên nhau của Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh sống cùng Lương Triều Vỹ nhưng không muốn dùng chung nhà vệ sinh với chồng.

Nạn "khủng bố tinh dịch" và bạo lực phụ nữ ở Hàn, Nhật

Tâm lý kỳ thị phụ nữ đang ám ảnh nhiều đàn ông ở Hàn Quốc và Nhật Bản, khiến họ có những hành động cực đoan, bạo lực nhằm vào nữ giới.

Apple ra mắt iPhone 13 và Watch Series 7

Bốn mẫu iPhone 13 đều có có thiết kế tai thỏ nhỏ hơn 20% so với thế hệ cũ trong khi đồng hồ thông minh Watch Series 7 có viền mỏng hơn.

Hà Nội phong tỏa khu dân cư 1.300 dân

Quận Đống Đa cách ly y tế cụm dân cư ở ngõ Trung Tả, phường Thổ Quan trong 14 ngày, sau khi xác định hai ca mắc Covid-19.

Việt Nam cảm ơn tỉnh Quảng Tây viện trợ 800.000 liều vaccine

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cảm ơn Quảng Tây, Trung Quốc, viện trợ Việt Nam 800.000 liều vaccine khi điện đàm với quan chức tỉnh này.

Đề nghị có chính sách cho con công nhân mồ côi do Covid-19

Liên đoàn lao động Bình Dương đề nghị Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam sớm có chính sách hỗ trợ con của hàng trăm công nhân tử vong do Covid-19.

Man Utd thua ngược dù Ronaldo ghi bàn

Cristiano Ronaldo mở tỷ số nhưng Man Utd sau đó mất người và thua Young Boys 1-2 ở trận ra quân Champions League tối 14/9.

Giám đốc Trung tâm y tế ở Trà Vinh bị cách chức

Bác sĩ Lê Hoàng Dũng, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Trà Vinh bị cách chức với thời hạn một năm vì tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 sai thứ tự ưu tiên.