Highlands Coffee chuỗi cà phê nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Mỗi khi có nhu cầu gặp gỡ khách hàng, tụ tập bạn bè, gia đình thì Highland luôn là sự lựa chọn trong top đầu. Một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích từ địa điểm, dịch vụ cũng như chất lượng của thương hiệu là Highland Nguyễn Trãi. Ngày hôm nay hãy cùng với hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu thương hiệu Highland

Highlands Coffee là một chuỗi thương hiệu kinh doanh cà phê và một số đồ ăn nhanh. Được thành lập năm 1999 do David Thái sáng lập, cho tới bây giờ Highlands Coffee đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc cả trên thương trường lẫn chỗ đứng trong lòng người Việt.

Ảnh: Tung Ngo Quang (Google)

Hy vọng những thông tin mà hocketoanthue.edu.vn Blog vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm thông tin để có thể đến Highland Nguyễn Trãi một cách tự tin và thoải mái nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc thì hãy để lại bình luận để chúng mình giải đáp nhé.