VideoThời sựTôi viếtThế giớiVăn hóaGiải tríThể thaoĐời sốngTài chính - Kinh doanhGiới trẻGiáo dụcCông nghệGameSức khỏeXeThời trang trẻBạn đọcBạn cần biết
VideoThời sựThế giớiTài chính - Kinh doanhĐời sốngVăn hóaGiải tríGiới trẻGiáo dụcThể thaoSức khỏeCông nghệXeGameThời trang trẻBạn đọc

Giá gà lông trắng xuống 6.000 đồng/kg, Nam bộ đang ế 9,3 triệu con gà

Giá gà lông trắng ở các tỉnh Nam bộ xuống thấp nhất chỉ còn 6.000 đồng/kg và khu vực này đang ế tới 9,3 triệu con gà đã đến thời kỳ xuất bán.

Bạn đang xem: Giá heo hơi hiện tại

Giá heo hơi 3 tháng giảm 20.000 đồng/kg, người nuôi lỗ 2 triệu đồng/con

Giá heo, gà sống giảm mạnh nhưng giá thịt heo vẫn cao

Việt Nam chi hơn 750 triệu USD mua thịt và các sản phẩm thịt trong nửa năm

Giá heo trong nước giảm, nhập khẩu thịt đông lạnh từ Nga gấp 6 lần cùng kỳ

So với đầu tháng 5, giá heo hơi đến ngày 30.5 giảm 5-7 giá. Thông tin từ các trang trại chăn nuôi khu vực phía nam, nguồn cung khá dồi dào, giá heo hơi khó tăng thêm trong tuần tới.
Giá heo hơi trên toàn quốc đang giao dịch dưới mốc 70.000 đồng/kg, trong tuần qua, giảm từ 1-7 giá ở nhiều địa phương.
Ngày 29.4, thông tin từ Công ty cổ phần C.P Việt Nam, giá heo hơi bán ra của doanh nghiệp này tiếp tục giảm 1 giá, xuống 73.500 đồng/kg.
Thị trường ngành chăn nuôi heo đang chứng kiến một bức tranh khá mâu thuẫn khi nhiều nhà nông phải “treo máng” vì giá thức ăn quá cao, nuôi không lãi, còn các công ty lớn có báo cáo lãi khủng chưa từng thấy.
Giá heo hơi tại một số tỉnh thành tiếp tục giảm từ 1-3 giá, mức thấp nhất trên cả nước đã lùi về 74.000 đồng/kg.
Giá heo hơi trong tuần qua chững lại, nhiều nơi giảm sâu từ 1-5 giá, mức cao nhất của cả nước còn 84.000 đồng/kg.

Xem thêm: Cách Xem Tướng Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chuẩn Xác

Sau nhiều ngày tăng liên tiếp tại các địa phương, giá heo hơi ngày cuối tuần đi ngang, giao dịch ở mức 81.000 - 87.000 đồng/kg.
Heo hơi trên thị trường tiếp tục đà tăng, mức 86.000 đồng/kg được ghi nhận tại nhiều địa phương trong ngày hôm nay (20.1).
Giá heo hơi ngay ngày đầu tuần tiếp tục tăng nhẹ vài nơi. Miền Bắc dẫn đầu cả nước với mức dao động từ 83.000 - 87.000 đồng/kg.
Đó là nội dung công điện do Bộ Nông nghiệp - Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa gửi đến Thường trực Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và chủ tịch UBND các tỉnh thành trực thuộc Trung ương.
Trong khi nhập khẩu thịt heo đông lạnh, heo sống từ Thái Lan để giúp bình ổn giá thịt heo trong nước thì lượng lớn thịt gà công nghiệp giá “bèo” cũng được nhập khẩu, khiến ngành chăn nuôi gà trong nước lao đao.
Trước nguy cơ bùng phát dịch tại nhiều nơi, nhiều bạn đọc cũng lo lắng giá thịt heo sẽ tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên đán này, đề nghị các ngành chức năng sớm có cách giải quyết để kềm giá thịt heo trong dịp tết.
Nguy cơ bùng phát dịch tại nhiều nơi khiến người tiêu dùng lo lắng giá thịt heo sẽ tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên đán này, dù mới đây, bài toán không để giá thịt heo tăng đã được Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ NN-PTNT phải có cách giải quyết sớm.