không ít người tò mò và hiếu kỳ muốn biết vày sao hứa Vĩ Văn vẫn cứ làm quý ông rất đẹp trai đơn côi và trong lịch trình "Cuộc hứa cuối tuần" sắp tới, liệu nam diễn viên bao gồm hé lộ lý do anh không muốn kết hôn?


Thâm trầm, sâu sắc khi nói về những trải nghiệm cuộc sống, hào hứng và đầy năng lượng lúc đề cập đến sở đam mê riêng với chuyện có tác dụng nghề, cởi mở và thực tình trong những câu chuyện ít khi phân chia sẻ với khán giả. Đó là những gì nhưng diễn viên Hứa Vĩ Văn với đến Cuộc hẹn cuối tuần số phạt sóng ngày 3/9 bên trên kênh VTV3.Bắt đầu từ sở thích vẽ tranh của khách mời, bên báo Long Vũ đưa khán giả Cuộc hẹn cuối tuần đến với hành trình “khám phá” Hứa Vĩ Văn từ nhiều góc độ. Đó gồm thể là những ngày sinh hoạt ở công ty thiếu nhi thuộc với ca sĩ Thu Minh, Hồng Ánh; thời gian có tác dụng người mẫu, giành giải cùng Hồ Ngọc Hà, trước lúc chuyển sang thử sức với âm nhạc, rồi gắn bó với phim truyền hình...Cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình cũng hé lộ nhiều đưa ra tiết về quyết định mang ý nghĩa bước ngoặt trong sự nghiệp của Hứa Vĩ Văn khi anh dừng đóng phim truyền hình, chuyển thanh lịch phim điện ảnh và thành công xuất sắc rực rỡ với loạt phim đình đám: Em là bà nội của anh, nam nhi trai năm ấy, Tiệc trăng máu, Nghề khôn xiết dễ…Bên cạnh chuyện nghề, chuyện đời tư cũng được Hứa Vĩ Văn phân tách sẻ tương đối cởi mở vào Cuộc hẹn cuối tuần. Từ quãng thời gian thơ ấu gắn bó với nghề có tác dụng chè cha màu gia truyền của gia đình, sự mất đuối liên tiếp những người thân ruột thịt, cuộc sống riêng biệt nhiều trắc trở cùng thời gian anh lao đầu vào công việc vượt qua nỗi đau đến phương pháp anh dùng tranh bản thân vẽ, khiến quỹ từ thiện và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn...Mỗi một câu chuyện không chỉ giúp khán giả hiểu hơn về nghị lực của nghệ sĩ đa tài ngoài ra đồng cảm hơn với những thiếu hụt vào đời sống riêng của anh.


https://svvn.tienphong.vn/dep-trai-tai-nang-tot-tinh-nhung-vi-sao-my-nam-hua-vi-van-khong-tinh-chuyen-lap-gia-dinh-post1466401.tpo