hocketoanthue.edu.vn -Trong sự cố nước bốc mùi, không chỉ là lời xin lỗi, mà cần phải có sự kiểm tra, xử lý quyết liệt. Không thể mang sức khỏe ra để làm trò đùa với “may rủi”

Bạn đang xem: Nước sông đà nhiễm dầu

hocketoanthue.edu.vn -Một số người dân đang sống tại chung ở Hà Nội hiện đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe khi nước máy nhà họ bốc mùi clo nồng nặc, khó chịu.

hocketoanthue.edu.vn -Sau cuộc kiểm tra chóng vánh của liên ngành xây dựng - y tế TP Hà Nội chiều ngày 12/10, nguyên nhân sự cố nước sạch bốc “mùi lạ” vẫn chưa được làm rõ.
Tag: đổ dầu thải bắt được hai nghi phạm suối Trâm nhà máy nước sông Đà nước sạch sông đà viwaco viwasupco

Cận cảnh con suối bị “đầu độc” bởi dầu thải gần nhà máy nước Sông Đà hocketoanthue.edu.vn - Con suối Khại dẫn nước cho nhà máy nước sạch Sông Đà (xã Phú Minh, Kỳ Sơn, Hòa Bình) bị nhiễm bẩn do dầu thải đổ vào đầu nguồn.

Cận cảnh con suối bị “đầu độc” bởi dầu thải gần nhà máy nước Sông Đà

Nóng 24h: Khởi tố vụ án hình sự vụ đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà hocketoanthue.edu.vn - Liên quan đến vụ nhiễm dầu bẩn vào nguồn nước sạch Sông Đà, Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Nóng 24h: Khởi tố vụ án hình sự vụ đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà

Xem thêm: Nghệ Sĩ Hài Phi Phụng - Phi Phụng 20 Năm Bán Sữa Chua Nuôi Gia Đình

Đã khống chế được khu vực ô nhiễm đầu nguồn nước sông Đà ​ hocketoanthue.edu.vn - Đến nay, Trung tâm ứng phó sự cố môi trường Việt Nam đã cô lập suối Trầm và hồ Đầm Bài.

Đã khống chế được khu vực ô nhiễm đầu nguồn nước sông Đà ​

Video: CA Hòa Bình bắt 2 nghi phạm đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà hocketoanthue.edu.vn - Công an Hòa Bình đã xác định 3 đối tượng nghi vấn thực hiện hành đổ trộm dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước, trong đó, 2 đối tượng đã bị bắt giữ.

Video: CA Hòa Bình bắt 2 nghi phạm đổ dầu thải vào nguồn nước sông Đà

Viwasupco chưa xin lỗi người dân Hà Nội về vụ nước sông Đà nhiễm bẩn hocketoanthue.edu.vn - Ông Nguyễn Đăng Khoa, đại diện Viwasupco cho biết xin lỗi hay không sẽ chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng!!!

Viwasupco chưa xin lỗi người dân Hà Nội về vụ nước sông Đà nhiễm bẩn

Nước sông Đà bẩn sao vẫn bán cho dân? hocketoanthue.edu.vn -Sáng nay, một tòa nhà HH khu Linh Đàm được cấp nước trở lại. Người dân phàn nàn nước sông Đà bẩn sao vẫn được đem bán cho dân

Nước sông Đà bẩn sao vẫn bán cho dân?

Vụ đổ thải đầu nguồn nước sông Đà: Triệu tập một số người liên quan Công an tỉnh Hòa Bình đã triệu tập một số người liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải tại khu vực nhà máy nước Sông Đà gây ô nhiễm nguồn nước Hà Nội.

Vụ đổ thải đầu nguồn nước sông Đà: Triệu tập một số người liên quan

Nhà máy nước Sông Đà thông báo tạm dừng bán nước để súc xả đường ống hocketoanthue.edu.vn -Sáng 16/10, Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà thông báo ngừng cấp nước để súc xả đường ống và chưa rõ thời gian cấp trở lại.

Nhà máy nước Sông Đà thông báo tạm dừng bán nước để súc xả đường ống

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ