Đừng bỏ lỡ các thông tin thời sự nổi bật trong bản tin tức 60 giây trên hocketoanthue.edu.vn. Bản tin được cập nhật thường xuyên và liên tục với các tin tức nổi bật nhất trong ngày. Tổng hợp trực tiếp từ chương trình 60 giây trên HTV7 và các khung giờ sáng, trưa, tối đầy đủ nhất. Nếu có bỏ lỡ chương trình 60 giây, xem lại các tin tức trên hocketoanthue.edu.vn.

Bạn đang xem: Chương trình thời sự 45 phút chiều ngày 30

Tin tức 60 giây 2020 có gì mới ?

hocketoanthue.edu.vn tổng hợp tin tức trên nhiều lĩnh vực khác nhau với những cách khai thác đa chiều, cho bạn đọc một cái nhìn khách quan về một sự kiện hay thông tin bất kỳ. Dưới đây là các mảng tin tức bạn đọc có thể quan tâm trong bản tin 60 giây mỗi ngày:

Chính trị - Xã hội

Kinh tế - Thị trường

Văn hóa - Nghệ Thuật

Khoa học - giáo dục

Thể thao

Khởi nghiệp sáng tạo

Thành phố thông minh

Các mảng tin tức này sẽ được cập nhật không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa, đời sống bà con dân tộc thiểu số và kinh tế nhà nông. Các tin tức về giá cả thị trường, giá thịt heo, giá xăng dầu, giá vàng cũng được cập nhật để bạn đọc thuận tiện theo dõi.

Ngoài ra, tin tức giải trí của bản tin 60 giây cũng được nhiều bạn đọc quan tâm, chuyện các sao, làng giải trí, các chương trình truyền hình, bộ phim truyền hình được yêu thích. Thêm nữa, mảng du lịch được tích hợp thêm để đa dạng tin tức cho bạn đọc.

Nhìn chung, tin tức 60 giây 2020 có đầy đủ tất cả những gì bạn cần cập nhật trong ngày về các thông tin mới nhất.

Xem tin tức 60 giây mới nhất trong ngày hôm nay

Mời bạn cập nhật ngay bản tin 60 giây ngày hôm nay:

Chính trị - Xã hội

Yêu cầu Trung Quốc phối hợp giải quyết vụ áp sát tàu cá Việt Nam ở quần đảo Hoàng Sa

Do ảnh hưởng của bão, ở khu vực Bắc biển Đông trong sáng sớm nay có mưa bão, gió mạnh cấp 6-7. Vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 11, biển động rất mạnh.

Kinh tế - Thị trường

VNA khai trương 7 đường bay mới kết nối Vinh, Hải Phòng với các tỉnh, thành

Văn hóa - Nghệ Thuật

Muốn giành giải Oscar, phim phải đáp ứng tiêu chí đa dạng

Khoa học - giáo dục

Phòng tránh đuối nước cho trẻ em

Trumptilla - Diễu hành thuyền mừng sinh nhật Tổng thống Donald Trump

Nhà Lakay tự tin tuyến bố sẽ lấy lại phong quang sau thời gian sa sút

Khởi nghiệp sáng tạo

Làng bột Sa Đéc nghỉ nuôi heo để làm du lịch

Thành phố thông minh

"Thành phố Hồ Chí Minh xin chào": Du lịch sinh thái tại TP.HCM hứa hẹn nhiều triển vọng

Trên đây là những tin tức nổi bật trong buổi sáng hôm nay, tin tức sẽ được cập nhật thường xuyên trong ngày theo dòng sự kiện trong nước.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Thú 5 - Tải Đấu Trường Thú 2,3,4 Full

Bên cạnh những tin tức tổng quan trong nước. Các thông tin về lĩnh vực tiền tệ ngân hàng, tin tức thế giới quan trọng sẽ được cập nhật nhanh nhất để bạn đọc nắm bắt thông tin kịp thời. Các dự án nhà đất, quy hoạch đô thị, giao thông cũng được đề xuất thêm cho bạn đọc.

Ngoài ra, hàng tuần sẽ có các bản tin tổng hợp các sự kiện nổi bật trong tuần cho các bạn đọc không có điều kiện theo dõi hằng ngày. Bản tin tóm tắt, ngắn gọn súc tích đủ để bạn cập nhật đúng thông tin mà không làm mất thời gian.

Tại sao nên xem tin tức 60 giây trên hocketoanthue.edu.vn ?

Tin tức 60 giây trên hocketoanthue.edu.vn được tổng hợp từ các trang báo chính thống uy tín nhất tại Việt Nam. Chia sẻ thông tin trên nhiều góc nhìn để bạn đọc đón nhận tin tức theo cách khách quan nhất.

Thông tin trên hocketoanthue.edu.vn được tổng hợp thêm các hình ảnh, video thực thế tăng tính chính xác, chân thực cho thông tin. Cho bạn đọc một cái nhìn cận cảnh và dễ mường tượng.

hocketoanthue.edu.vn có các bản tin tổng hợp theo tuần, theo tháng, theo năm. Không chỉ có thể xem lại bản tin sáng nay, trưa nay, hôm qua bạn có thể tìm chi tiết bản tin mỗi ngày một cách dễ dàng nhất.

Các thông tin chia sẻ từ các góc nhìn mới lạ hơn hấp dẫn hơn các bản tin kinh tế khô khan khác. Mong cung cấp đến bạn một trải nghiệm đọc tin tức cao cấp hơn nữa.