dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
hocketoanthue.edu.vn - Dưới đây là một số thực sự thú vị ít tín đồ biết về vai trò cũng giống như những quy tắc mà những đệ tuyệt nhất phu nhân Mỹ bắt buộc tuân theo lúc họ đến Nhà Trắng.

*

Đệ tốt nhất phu nhân chỉ có thể trang trí một vài khu vực trong công ty Trắng: trong khi gia đình của Tổng thống được phép mang các đồ dùng cá thể vào nhà trắng thì có một số căn phòng chúng ta không được từ ý quyết định. Kate Andersen Brower, tác giả của cuốn "First Women: The Grace và Power of America"s Modern First Ladies" (tạm dịch là hầu hết người thiếu phụ đầu tiên: sức hút và quyền lực của các Đệ tốt nhất phu nhân Mỹ hiện nay đại) đã lý giải rằng, một số khoanh vùng trong white house là phần lớn phòng truyền thống, vày đó, bọn chúng thuộc về tín đồ dân Mỹ chứ chưa hẳn các mái ấm gia đình sống sống đây.
*

Lựa lựa chọn chủ đề đến cây thông Noel: Đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy ban đầu truyền thống nghĩ ra nhà đề cho lễ Giáng sinh ở nhà Trắng vào năm 1961. Vào thời điểm năm đó, bà đang trang trí cây đến cây thông Noel với chủ đề "Kẹp phân tử dẻ". Ngay sát đây, năm 2019, Đệ tốt nhất phu nhân Melania Trump nghĩ ra chủ thể "Tinh thần nước Mỹ" cùng năm 2020 là chủ thể "Nước Mỹ xinh đẹp" cho dịp Giáng sinh.
*

Không được trao quà từ những chính lấp nước ngoài: Về cơ bản, đa số món tiến thưởng được khuyến mãi cho những tổng thống và đệ tuyệt nhất phu hiền hậu các bao gồm phủ nước ngoài được coi là tài sản của nước Mỹ.
*

Không open sổ trong công ty Trắng: trong một cuộc trả lời phỏng vấn với những người dẫn công tác Oprah Winfrey, Đệ tốt nhất phu nhân Michelle Obama đã tiết lộ rằng: "Ở bên Trắng, bạn không được xuất hiện sổ. Sasha (con gái Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Michelle với Tổng thống Obama - ND) từng xuất hiện sổ 1 lần và có một vài cuộc điện thoại tư vấn đến yêu thương cầu tạm dừng hoạt động sổ ngay lập tức lập tức”.
*

Chủ trì những bữa tiệc: Hiệp hội lịch sử hào hùng Nhà Trắng cho biết các đệ độc nhất phu nhân sẽ chịu trách nhiệm đo lường và thống kê mọi máy từ cách bố trí chỗ ngồi cho bài toán trang trí những loại hoa một trong những sự kiện này.
Phải tự trả cho các khoản ngân sách cá nhân: hệt như những fan khác, mái ấm gia đình của tổng thống Mỹ cũng cần chi trả cho các khoản như thiết bị ăn, áo xống và các vật dụng cần thiết như xà phòng, bàn chải... Theo The Guardian, văn phòng hướng dẫn của nhà trắng sẽ sẵn sàng hóa đơn thanh toán theo các tháng và gửi bọn chúng tới tổng thống thuộc đệ tuyệt nhất phu nhân.
Trở thành chủ đề buôn chuyện của công bọn chúng khi lựa chọn trang phục: Công chúng rất để ý đến việc các đệ tuyệt nhất phu nhân khoác gì. Đệ duy nhất phu nhân Melania Trump từng bị chỉ trích khi diện một chiếc áo khoác với cái chữ: "Tôi thực thụ không quan lại tâm, còn bạn" trong lúc tới thăm trẻ bị bóc tách khỏi phụ huynh nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ còn Đệ tuyệt nhất phu nhân Melania cũng khiến công chúng đàm luận khi mặc quần soóc cơ hội bước thoát khỏi chuyên cơ ko lực Một.
Không được phép lái xe: Bà Hillary Clinton với Michelle Obama đều trả lời trong một cuộc vấn đáp rằng trong suốt thời gian ở đơn vị Trắng, họ không được từ lái xe. Thậm chí sau thời điểm rời công ty Trắng, bà Michelle cho biết Mật vụ vẫn không để bà tự làm việc này.
Có thể dấn sự đảm bảo an toàn suốt đời của Mật vụ: Năm 2013, Tổng thống Obama đã ký thông qua đạo luật có thể chấp nhận được tất cả cựu tổng thống Mỹ với đệ tốt nhất phu nhân của họ được Mật vụ đảm bảo an toàn suốt đời. Mức sử dụng này cũng quy định con cái của các cựu tổng thống hoàn toàn có thể nhận được sự bảo đảm trên cho tới khi 16 tuổi.
Có thể không đồng ý sự đảm bảo an toàn của Mật vụ: Theo biện pháp liên bang, tổng thống không thể phủ nhận sự bảo vệ của Mật vụ lúc đương nhiệm nhưng đệ độc nhất phu nhân và con cái của họ thì có thể.
Các tổng thống với người bạn đời của họ được bảo vệ an toàn suốt đời nhưng chế độ liên bang cũng vẻ ngoài sự bảo vệ với người bạn đời tri kỷ của họ sẽ xong nếu tín đồ này tái hôn".
Được phép tiếp tục công việc của mình: những Đệ nhất phu nhân Sarah Polk, Eleanor Roosevelt cùng Bess Truman vẫn tiếp tục quá trình của bản thân khi ck của họ đổi thay tổng thống. Đệ tốt nhất phu nhân lúc này Jill Biden cho thấy thêm bà có ý định sẽ tiếp tục việc giảng dạy sau khoản thời gian bà và Tổng thống Biden dọn tới nhà Trắng.
Đệ duy nhất phu nhân không độc nhất thiết là vợ của tổng thống: phương châm của đệ độc nhất vô nhị phu nhân hệt như một nữ người chủ sở hữu của nhà Trắng. Thông thường, vị trí này sẽ vì phu nhân của tổng thống đảm nhận nhưng không hẳn lúc nào thì cũng vậy. Trong một số trong những trường hợp, khi mà những tổng thống đơn độc hoặc góa vợ, những người thân hoặc bạn bè của họ sẽ phụ trách vị trí này.
Không độc nhất vô nhị thiết đề xuất sống trong công ty Trắng: Đệ duy nhất phu nhân Melania Trump không dọn tới nhà trắng ngay sau lễ nhậm chức của ông Trump năm 2017. Mái ấm gia đình của Tổng thống Trump cho thấy thêm bà vẫn ở cùng đàn ông của chúng ta là Barron Trump cho tới khi cậu bé bỏng hoàn thành phần còn sót lại của năm học ở New York./.