Tối 5/8, ĐH Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển vào các trường và khoa trực thuộc.

Bạn đang xem: Đại học đà nẵng tuyển sinh 2018

Hội đồng tuyển sinh ĐH Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn các ngành của các trường thành viên, gồm ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kontum, Viện Nghiên cứu & Đào tạo Việt - Anh, Khoa Y - Dược, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Thí sinh lưu ý điều kiện phụ chỉ áp dụng đối với thí sinh có điểm xét tuyển bằng điểm trúng tuyển ngành.

Đối với các ngành có nhân hệ số môn xét tuyển, điểm trúng tuyển ngành được quy về thang điểm 30.

Đối với các ngành có độ lệch điểm chuẩn giữa các tổ hợp, điểm trúng tuyển ngành là điểm trúng tuyển cao nhất của các tổ hợp vào ngành đó.

Xem thêm: Top 34 Đề Thi Lớp 5 Cuối Kì 2 2019, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 5 Môn Toán Năm 2019

ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm chuẩn

Ngành có điểm chuẩn cao nhất vào ĐH Sư phạm Hà Nội là Sư phạm Toán học 23,35. Một số ngành có điểm chuẩn 16.

Nguyễn Sương

điểm chuẩn đại học 2018 Đại học điểm chuẩn đại học 2018 ĐH đà nẵng điểm chuẩn đại học đà nẵng điểm chuẩn đà nẵng ĐH đà nẵng

Điểm chuẩn 2018 của Học viện Chính sách và Phát triển

0

Học viện Chính sách và Phát triển vừa công bố điểm chuẩn đại học năm 2018. Điểm trúng tuyển vào trường dao động từ 17 đến 18 điểm.

ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm chuẩn

2 -2 224

Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp TP.HCM từ 15 đến 21

0 22

Chiều 5/8, ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm trúng tuyển của gần 50 ngành, nhóm ngành đào tạo theo phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2018.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU