Với sự phát triển của công nghệ, “săn hàng nước ngoài” đã trở thành xu hướng phổ biến bởi sự lựa chọn hàng hóa đa dạng, chất lượng và đặc biệt là “giá rẻ” hơn khi mua hàng tại Việt Nam. Bạn đã biết cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam chưa? Hãy tham khảo các hướng dẫn đơn giản sau!

*

Hướng dẫn cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam đơn giản

Tự order, đặt mua hàng

*

Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam - Tự order

Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam đầu tiên là tự order. Để thực hiện được điều này, bạn đọc cần lưu ý những điều sau:

Tìm kiếm website mua hàng online chất lượng: Để tránh bị lừa đảo, bạn đọc cần cân nhắc kỹ website trước khi thực hiện lệnh thanh toán. Dưới đây là một số cổng thương mại điện tử đảm bảo hàng đầu thế giới như AliExpress, Ebay, hay Amazon,... Tất cả các website này đều có kho hàng hóa “đồ sộ” và chính sách hỗ trợ khách hàng được đánh giá cao.

Chuẩn bị thẻ Visa/ Master Card/ Paypal,... để thực hiện thanh toán.

Đọc kỹ thông tin, mô tả sản phẩm và xác nhận độ uy tín của seller.

Có địa chỉ nhận hàng tại quốc gia bạn mua sắm online: Đa phần các nền tảng thương mại điện tử lớn vẫn chưa cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa thẳng về Việt Nam. Nên bạn sẽ cần phải nhờ người thân hiện cư trú tại nước đó hoặc các trung gian để ship hàng về Việt Nam.

Tính toán kỹ các chi phí để tránh bị hớ khi mua hàng. Một số chi phí bạn đọc có thể phải chịu khi mua hàng từ website nước ngoài: phí hàng hóa tại quốc gia đặt hàng, phí vận chuyển, phí hải quan,... 

Nhờ dịch vụ trung gian đặt hàng và vận chuyển

Ra đời nhằm giải quyết các khó khăn trong việc tự đặt hàng ở nước ngoài của người tiêu dùng Việt, các dịch vụ mua hộ hàng qua trung gian đã phát triển cực kỳ nở rộ. Xóa bỏ mọi thủ tục mua hàng, vận chuyển, nhập khẩu qua hải quan rườm rà, chỉ với một lần share đường link sản phẩm, các trung gian mua hộ sẽ tư vấn độ uy tín của seller, và báo giá lại cho khách hàng. Sau khi khách hàng chấp nhận thanh toán, trung gian sẽ thực hiện mọi lệnh mua, nhận hàng tại quốc gia đó và vận chuyển thẳng về Việt Nam đến tận tay người mua.

hocketoanthue.edu.vn - dịch vụ đặt mua hàng Mỹ số 1 Việt Nam

*

hocketoanthue.edu.vn - đơn giản hóa cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm trung gian vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ mua hàng Mỹ - hocketoanthue.edu.vn. Trải qua hơn 7 năm tuổi đời, hocketoanthue.edu.vn đã phát triển thành công hệ thống order hộ hàng Mỹ lớn mạnh. Khi sử dụng dịch vụ của hocketoanthue.edu.vn, khách hàng sẽ mua được hàng trên bất cứ website nào của Mỹ và được tận hưởng các quyền lợi hấp dẫn sau:

Về chi phí: 

Chi phí vận chuyển hàng hóa “giá rẻ” cạnh tranh

Chi phí đặt hàng Mỹ về Việt Nam không giới hạn cân nặng

Không tính thuế hàng hóa Mỹ

Sở hữu hệ thống kho hàng khổng lồ tại nhiều quốc gia để áp dụng hình thức gom đơn ship giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Đảm bảo chi phí mua hàng Mỹ rẻ hơn từ 30% trở lên so với mua ở thị trường Việt Nam

Hưởng lợi từ các chính sách giảm giá, khuyến mãi giá rẻ dành riêng cho hocketoanthue.edu.vn - đơn vị mua hàng số lượng lớn

Về hàng hóa:

Cam kết chất lượng hàng hóa đến tận tay khách hàng

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bảo quản và kiểm tra hàng hóa như: đóng gói, kiểm tra chi tiết, chụp ảnh hàng hóa,...

Các quyền lợi khác:

Báo giá dịch vụ tốc độ tức thì

Thanh toán nội địa đa dạng hình thức như tiền mặt hoặc chuyển khoản: không cần thẻ Visa/ Mastercard/ Paypal,...

Tiết kiệm thời gian và công sức đặt hàng, tìm kiếm vận chuyển trung gian

Hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh sau nhận hàng với người bán

Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam qua hocketoanthue.edu.vn

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

*

Tìm mua hàng Mỹ và copy link sản phẩm

*

Đăng nhập vào messenger

Bước 3: Gửi link sản phẩm vào “hộp chat”

*

Hoặc đăng nhập tài khoản hocketoanthue.edu.vn

Bước 4: Nhân viên hocketoanthue.edu.vn sẽ tư vấn báo giá cho bạn

*

Mọi chi phí sẽ được báo giá cụ thể và nhanh nhất

*

Ngoài ra, bạn có thể nhận tư vấn và đặt hàng trên Facebook

Bước 5: Khi hoàn thành thanh toán, hocketoanthue.edu.vn sẽ thông báo lại và tiến hành đặt mua sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.