Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi BSCK II Bùi Thị Thu - Bác sĩ mẹ khoa, Khoa sản phụ khoa, cơ sở y tế đa khoa thế giới hocketoanthue.edu.vn Hải Phòng.


Điều trị u nang phòng trứng sớm có thể tránh được nhiều biến triệu chứng nguy hiểm. Ngoài phương pháp phẫu thuật mổ hở truyền thống, khám đa khoa Đa khoa quốc tế hocketoanthue.edu.vn tp. Hải phòng hiện đang vận dụng thành công chuyên môn mổ nội soi hiện nay đại, giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống cho người bệnh.


U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp mặt ở phụ nữ độ tuổi 45 - 50. Đây là giai đoạn phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh hoặc chi phí mãn kinh. Lúc khối u này trở nên tân tiến to hơn sẽ gây ra ra những hiện tượng như đau bụng, đầy hơi, đau lưng, đau vùng chậu, đau nhói mỗi khi quan hệ, bi thiết nôn...gây ra mệt mỏi, và vô giận dữ cho chị em phụ nữ. U nang phòng trứng ví như được phát hiện nay và điều trị sớm sẽ hạn chế những trở nên chứng nguy nan như u buồng trứng xoắn tạo hoại tử buồng trứng.

Hiện nay, gồm 2 phương pháp đang được áp dụng để mổ khối u: Mổ mở phẫu thuật nội soi.


1.1 phẫu thuật nội soi


Sau khi được thăm khám, làm những xét nghiệm cùng sinh thiết để đào thải ung thư, bệnh dịch nhân có thể được hướng đẫn Mổ nội soi để bóc tách, cắt quăng quật khối u và giữ lại mô lành để bảo đảm an toàn các tế bào lành buồng trứng và ngăn những biến bệnh nguy hiểm.

Tại bệnh viện Đa khoa nước ngoài hocketoanthue.edu.vn, bệnh nhân hoàn toàn có thể được mổ nội soi giảm phần phụ bằng robot. Đây là phương pháp mới, có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ngay lập tức từ lúc kỹ thuật này được áp dụng, cách thức này đã mang về sức khỏe, năng lực phục hồi thừa trội cho người bệnh.


1.2 mổ mở


Nếu như u nang lớn, nhất là ở đàn bà lớn tuổi, hoặc u nang sẽ có những biến bệnh như xoắn, vỡ vạc mang, bác bỏ sĩ thường sẽ triển khai cắt khối u bởi đường mổ phệ ở bụng.

Tuy nhiên, phẫu thuật hở là phương pháp truyền thống, hoàn toàn có thể gây ra các nguy cơ, như nhiễm trùng dấu mổ, vệt mổ dính, dính ruột tạo tắc ruột...Thời gian hồi sinh chậm, đặc biệt là với những người bị bệnh đang ở giới hạn tuổi mãn kinh, mức độ khỏe, độ dẻo dai vẫn kém dần, đặc biệt với những bệnh nhân có thêm các bệnh lý khác thì mổ hở là cách thức chỉ nên áp dụng khi bắt buộc.

Do đó, để đảm bảo an toàn phát hiện dịch sớm, và khám chữa kịp thời, vừa đơn giản dễ dàng nhẹ nhàng lại ít đổi mới chứng, dịch nhân, đặc biệt là từ trung tuổi trở đi nên được khám tầm soát chu kỳ để bảo đảm an toàn sức khỏe.


U nang phòng trứng được điều trị như thế nào?
Cắt khối u bởi đường mổ lớn ở bụng

2. Kỹ thuật mổ nội soi tại bệnh viện Đa khoa nước ngoài hocketoanthue.edu.vn Hải Phòng


Phẫu thuật nội soi giảm phần phụ bằng cách thức nội soi là kỹ thuật thường quy, được áp dụng thành công nhiều trong năm này tại bệnh viện Đa khoa quốc tế hocketoanthue.edu.vn Hải Phòng.

Ưu điểm vượt trội của phương thức mổ nội soi, kia là:

Giải quyết khối phần phụ căn bệnh lýThời gian phục sinh nhanh so với phẫu thuật mở bụng.Hạn chế về tối đa cần sử dụng kháng sinh vị dùng chống sinh dự phòng.

Nhược điểm: Đây là một trong những phương thức mới văn minh nên yêu ước phẫu thuật viên phải có kinh nghiệm cao.

Quy trình tiến hành kỹ thuật mổ nội soi

Bước 1: Hội chẩn chuẩn y mổ với Giám đốc chăm môn, Trưởng khoa Sản, bác bỏ sĩ gây mêBước 2: triển khai phẫu thuật tại phòng mổ.Bước 3: âu yếm hậu phẫu.

Biểu hiện thông thường sau phẫu thuật/thực hiện nay kỹ thuật

Biểu hiện tại 1: những dấu hiệu sinh tồn ổn địnhBiểu hiện nay 2: không có tai biến.Biểu hiện nay 3: Ra viện đúng kế hoạch.

Vì sao nên tiến hành kĩ thuật này tại hocketoanthue.edu.vn hải phòng đất cảng ?

Trang thiết bị văn minh nhất việt nam như lắp thêm mê tại chống mổ. Hệ thống phòng mổ Hybrid hiện đại bậc nhất thế giới, tích đúng theo phòng phẫu thuật và những phương tiện thể chẩn đoán hình hình ảnh tiên tiến giúp giảm thời gian phẫu thuật với đem lại hiệu quả phẫu thuật giỏi nhất cho người bệnh.


U nang buồng trứng được điều trị như thế nào?
Phẫu thuật nội soi cắt phần phụ bằng phương thức nội soi

Bác sĩ giàu gớm nghiệm. Gồm những: Bác sĩ Phạm Thị Xuân Minh, Bác sĩ Phạm Thị Tuyết Mai, Bác sĩ è cổ Thị Mai Hương, Bác sĩ Bùi Thị Thu, chưng sĩ nai lưng Thị Thanh Huyền, Bác sĩ Phạm Thị Yến...

Các tiến trình được thực hiện một cách tráng lệ (trước khi mổ đề xuất có thời gian chờ, kiểm định tương đối đầy đủ mới được mổ...), liên tiếp có người đôn đốc kiểm tra, đồng thời luôn cập nhật quy trình quy định tiên tiến nhất trên núm giới.


Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, người sử dụng vui lòng bấm số 02257309888 hoặc đk lịch trực đường TẠI ĐÂY. Tải ứng dụng độc quyền Myhocketoanthue.edu.vn để tại vị lịch cấp tốc hơn, theo dõi và quan sát lịch tiện nghi hơn!