Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 31 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Xe tải suzuki 500kg cũ giá bao nhiều

Lưu

Ô Tô Suzuki Cũ, Xe Suzuki 500kg Cũ Hà Nội Giá Rẻ Nhất

Xe Suzuki 500kg cũ Hà Nội ngày càng được nhiều người ưa chuộng tìm mua hiện nay. Tuy vậy để lựa chọn được 1 chiếc xe ưng ý, giá cả phù hợp lại chẳng hề dễ dàng. Cùng tìm hiểu về ô tô Suzuki cũ và kinh nghiệm mua xe giá tốt dưới đây.

Những dòng xe ô tô Suzuki cũ được ưa chuộng hiện nay

Với sự đa dạng về chủng loại các dòng xe Suzuki cũ, không khó để bạn tìm được cho mình những chiếc xe ưng ý. Phổ biến nhất hiện nay là các dòng xe Suzuki 500kg cũ Hà Nội Carry và xe cá nhân, gia đình các dòng Swift, Ertiga.

Dòng xe 5 tạ cũ tại Hà Nội

Mua bán xe tải Suzuki 750kg cũ tại Hà Nội, mua xe tải 500kg, dòng xe được ưa chuộng nhất là Suzuki Carry. Xe được đánh giá có độ bền cao, vận hành trơn tru, đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong dòng xe tải vừa và nhỏ.

Trong đó Carry Truck 500kg dành riêng cho các nhân và đơn vị có nhu cầu vận chuyển lượng hàng hoá vừa phải. Kích thước nhỏ gọn giúp xe dễ dàng len được vào những con phố, ngõ nhỏ mà không gặp bất cứ trở ngại nào

Carry Pro là những chiếc xe có trọng lượng từ 7 tạ trở lên, phù hợp vận chuyển khối lượng hàng hoá lớn. Xe phù hợp chạy đường dài với hệ thống làm lạnh sâu, tay lái khá chắc và động cơ êm ái.

Ngoài ra với nhu cầu chuyển giao hàng hoá số lượng nhỏ, người mua có thể tìm mua xe su cóc cũ.

Xem thêm: Tác Giả Bài Hát Bâng Khuâng Trường Sa, Bâng Khuâng Trường Sa

Dòng xe cá nhân gia đình

Xe Suzuki cũ dòng cá nhân và gia đình phổ biến nhất là dòng Suzuki 7 chỗ cũ Hà Nội Ertiga và xe 4 chỗ Swift. Ertiga được đánh giá là có nhiều cải tiến hơn về nội thất trong những phiên bản gần đây. Trong khi đó Swift có diện tích bên trong rộng, giá mềm khá phù hợp với các gia đình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số dòng xe 4 chỗ sang trọng khác như Ciaz hay Celerio.

Tham khảo giá mua xe Suzuki cũ

Tham khảo mức giá mua xe Suzuki cũ nói chung giúp bạn có thể dễ dàng tìm được loại xe ưng ý nhất. Tốt nhất bạn nên thường xuyên truy cập hocketoanthue.edu.vn để cập nhật liên tục các dòng xe và giá mới nhất.

Xe tải Suzuki

Giá bán các dòng Carry, Carry Pro thường từ trên 250 triệu đồng, một số mẫu mới có thể lên đến gần 300 triệu.

Xe Suzuki 4 chỗ, 7 chỗ

Giá xe 4 chỗ và 7 chỗ cao nhất là các dòng Ertiga và Ciaz với giá thường trên 400 triệu đồng. Các dòng Swift, Celerio thường thấp hơn chỉ từ trên 300 triệu đồng đến dưới 400 triệu.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được ô tô Suzuki cũ, xe ô tô Suzuki 500kg cũ Hà Nội ưng ý.