Bệnh viện giao thông vận tải vận tải tp hcm là bệnh viện đa khoa hạng 3 thuộc thống trị của viên y tế giao thông vận tải. Chính vì vậy, khám đa khoa chuyên khám mọi bệnh mang ý nghĩa chất đặc điểm trong ngành con đường sắt, mặt hàng hải, sản phẩm không.

Bạn đang xem: Bệnh viện giao thông vận tải tp hcm

*

+ Chức năng khám trị bệnh

Bệnh viện khám và điều trị bệnh dịch cho cán cỗ công nhân viên cấp dưới trong ngành giao thông vận tải. Bên cạnh đó, nơi đây cũng điều trị bệnh dịch cho cụm dân cư với các chuyên khoa như:

Khoa nộikhoa ngoạiRăng hàm mặtVật lý trị liệu – phục hồi chức năngSản phụ khoaTai mũi họngKhoa thận nhân tạo, chạy thận cho người mắc bệnh bị suy thận.

+ Chức năng chỉ huy tuyến

Lập chiến lược và lãnh đạo các đơn vị y tế từ tp hcm đến những tỉnh miền Đông và tây-nam Bộ để triển khai chương trình khám và chăm sóc sức khỏe mạnh y tế cho cán cỗ công nhân viên cấp dưới trong ngành giao thông vận tải và các tổ chức không giống khi gồm yêu cầu.

+ Chức năng y tế dự phòng

Thực hiện trách nhiệm và công dụng của chi nhánh Trung trọng tâm để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động. ở kề bên đó, cơ sở y tế sẽ kết phù hợp với trung tâm bảo đảm sức khỏe lao cồn và môi trường thiên nhiên giao thông vận tải, trung trọng tâm Giám định y tế GTVT, Trung chổ chính giữa y tế dự phòng địa phương nhằm khám bệnh nghề nghiệp và làm cơ chế cho cán bộ công nhân tại khu vực vực, địa bàn được giao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Phạt Nguội Ô Tô Có Bị Phạt Nguội Hay Không

Ngoài ra, những đơn vị này còn phối hợp với nhau tiến hành công tác truyền thông giáo dục về sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, tai nạn thương tích và căn bệnh nghề nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ, thừa nhận sự ở dịch viện

Kể tự khi thành lập và hoạt động và phát triển cho đến nay, dịch viện có khoảng 70 bác bỏ sĩ với dược sĩ với cán cỗ nhân viên tập trung từ các miền khu đất nước. Vào đó:

Có 21 bác bỏ sĩ bao hàm 8 bác sĩ chuyên khoa I và một bác bỏ sĩ siêng khoa II. Một vài bác sĩ nổi bật như Nguyễn Ngọc Kiếm với Phan Văn Phương (Bác sĩ chuyên khoa Nội), bác sĩ Đinh Thị hương Trà (Y học tập cổ truyền), bác bỏ sĩ Nguyễn Kim Hồng Hạnh (bác sĩ chuyên ngành nha khoa),…1 dược sĩ chuyên môn đại học với 2 dược sĩ cấp bậc trung học.Có 1 dược tá, còn điều chăm sóc trung học cùng y sĩ, chuyên môn viên là 26 người.26 nhân sự còn lại nằm trong đội ngũ nhân viên công nhân viên.

Phòng ban và chăm khoa

Bệnh viện giao thông vận tải tp.hồ chí minh có 4 phòng tính năng và 7 chăm khoa chuyên môn, bao gồm:

+ Phòng chức năng

Phòng Y học lao độngPhòng tài chủ yếu kế toánPhòng kế hoạch tổng hợpPhòng tổ chức hành chính

+ Chuyên khoa

Khoa nội tổng quátKhoa nước ngoài tổng quátKhoa dược – trang thiết bịKhoa chẩn đoán hình ảnhKhoa chẩn đoán lâm sàngKho y học cổ truyền – phục hồi chức năngKhoa thận – nội tiết

Dịch vụ khám bệnh của bệnh viện

Bệnh viện giao thông vận tải vận tải tp.hcm có các dịch vụ sau đây:

Đo môi trường lao độngCấp giấy tờ implantNha khoa phục hìnhNha khoa tổng quátNha khoa phòng ngừaKhám sức khỏe định kỳ đến các đối tượng người dùng thăm khám định kỳ, đi làm, tới trường hoặc thi giấy phép lái xe xe

Thời gian làm cho việc

Bệnh viện bước đầu làm tự 7h30 mang đến 16h30.