Yoon Shi-yoon chương trình truyền hình mà nam diễn viên tham gia đã và đang tạo nên điểm nhấn trong làng giải trí xứ sở Hàn Quốc. Tạo được điểm nhấn thông qua vai diễn chính trong bộ phim ăn khách “Vua bánh mì”, Yoon Shi-yoon đã để lại dấu ấn trong mắt người hâm mộ. Sau hơn 10 năm thành công với vai diễn Kim Tak Gu, Yoon Shi-yoon đã có sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình và tài năng của mình. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu Yoon Shi-yoon chương trình truyền hình mà nam diễn viên đã tham gia nhé.

Giới thiệu về nam diễn viên Yoon Shi-yoon

Trước khi đi tìm hiểu Yoon Shi-yoon chương trình truyền hình mà nam diễn viên đã tham gia hãy cùng tìm hiểu vài nét về tiểu sử của Yoon Shi-yoon nhé.

Yoon Shi-yoon sinh năm 1986, anh chàng sinh ra và lớn lên tại Suncheon, tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc. Yoon Shi-yoon nổi tiếng với những vai diễn chính trong các bộ phim như Vua bánh mì, Mỹ nam nhà bên hay bộ phim Chiếc gương của phù thủy.

Nam diễn viên đa tài Yoon Shi-Yoon

Khi còn nhỏ, Yoon Shi-yoon đã đến Seodang (một ngôi trường truyền thống về Nho giáo) để học văn hóa Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp trung học, Yoon Shi Yoon đã tiếp tục sự nghiệp học hành của mình tại khoa Nghệ thuật, trường đại Học Kyonggi. Đây là một trong những ngôi trường tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy cao, trường đại học Kyonggi hàng năm luôn thu hút nhiều sinh viên đến học tập.

Sở hữu vẻ ngoài siêu đẹp trai và sự đa dạng về tài năng nghệ thuật như ca hát, sáng tác, và lối diễn xuất tự nhiên, Yoon Shi Yoon luôn tạo được dấu ấn trong lòng khán giả. Ngoài ra, Yoon Shi Yoon được đánh giá là nhân tố tiềm năng của làng showbiz tại xứ sở kim chi.

Vài nét về sự nghiệp Yoon Shi-yoon chương trình truyền hình đã tham gia

Yoon shi yoon được biết đến thông qua bộ phim sitcom Gia đình là số một(phần 2) và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Trong sitcom này, Shi-Yoon vào vai Jun-Hyuk, một thanh niên đầu láu cá nhưng lại rất tình cảm và đầy hài hước. Thông qua vai diễn này, Yoon Shi-yoon đã được đề cử cho giải thưởng Nam diễn viên mới nhất tại Baeksang Arts Awards và thắng lớn tại giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất của đài truyền hình MBC cùng với bạn diễn Shin Se-kyung.

Trong năm 2010, Yoon Shi-yoon tham gia bộ phim Vua bánh mì với vai trò nam diễn viên chính. Bộ phim này đã trở thành bộ phim ăn khách nhất thời điểm lúc bấy giờ, khi rating đạt 50,8% tại tập cuối của phim. Bộ phim này còn được đánh giá cao, xếp hạng thứ 25 trong các phim truyền hình quốc dân đáng xem nhất.

Sự nổi tiếng của yoon shi-yoo được tăng lên nhanh chóng nhờ sự hóa thân vào vai diễn một cách xuất sắc. Anh chàng còn được nhận giải thưởng Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Korea Entertainment Culture Awards lần thứ 11. Cũng trong năm đó, Yoon Shi-yoon cũng cho ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay của mình với vai chính trong bộ phim kinh dị Hồi chuông tử thần phần 2.