Yoon Shi-yoon công tác truyền hình nhưng nam diễn viên thâm nhập đã với đang chế tạo nên điểm khác biệt trong làng vui chơi xứ sở Hàn Quốc. Chế tạo được điểm khác biệt thông qua vai diễn chủ yếu trong bộ phim truyền hình ăn khách “Vua bánh mì”, Yoon Shi-yoon đã vướng lại dấu ấn vào mắt bạn hâm mộ. Sau hơn 10 năm thành công với vai diễn Kim Tak Gu, Yoon Shi-yoon đã có sự lột xác siêu hạng về dạng hình và năng lực của mình. Bây chừ hãy cùng tìm hiểu Yoon Shi-yoon lịch trình truyền hình nhưng nam diễn viên đã tham gia nhé.

Giới thiệu về nam giới diễn viên Yoon Shi-yoon

Trước khi đi tìm kiếm hiểu Yoon Shi-yoon chương trình truyền hình mà lại nam diễn viên đang tham gia hãy cùng tìm hiểu vài nét về tiểu truyện của Yoon Shi-yoon nhé.

Yoon Shi-yoon sinh vào năm 1986, anh chàng sinh ra và lớn lên trên Suncheon, tỉnh phái nam Jeolla, Hàn Quốc. Yoon Shi-yoon nổi tiếng với các vai diễn thiết yếu trong các bộ phim như Vua bánh mì, Mỹ phái nam nhà mặt hay bộ phim Chiếc gương của phù thủy.


*
Nam diễn viên nhiều tài Yoon Shi-Yoon

Khi còn nhỏ, Yoon Shi-yoon đang đi tới Seodang (một ngôi trường truyền thống lịch sử về Nho giáo) để học văn hóa Trung Quốc. Sau khi xuất sắc nghiệp trung học, Yoon Shi Yoon đã thường xuyên sự nghiệp học hành của bản thân mình tại khoa Nghệ thuật, trường đại học Kyonggi. Đây là trong những ngôi trường bốn thục lừng danh tại Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất văn minh và quality giảng dạy cao, trường đại học Kyonggi sản phẩm năm luôn thu hút các sinh viên mang đến học tập.

Sở hữu vẻ ngoài siêu rất đẹp trai cùng sự đa dạng chủng loại về năng lực nghệ thuật như ca hát, sáng sủa tác, cùng lối diễn xuất từ nhiên, Yoon Shi Yoon luôn luôn tạo được vết ấn trong tâm khán giả. Ngoại trừ ra, Yoon Shi Yoon được reviews là yếu tố tiềm năng của xã showbiz trên xứ sở kim chi.

Vài nét về việc nghiệp Yoon Shi-yoon chương trình truyền hình đang tham gia

Yoon shi yoon được biết đến thông qua bộ phim truyền hình sitcom gia đình là số một(phần 2) và nhanh chóng được không ít người biết đến. Vào sitcom này, Shi-Yoon đóng vai Jun-Hyuk, một thanh niên đầu láu cá nhưng lại rất tình yêu và đầy hài hước. Trải qua vai diễn này, Yoon Shi-yoon đã làm được đề cử cho phần thưởng Nam diễn viên tiên tiến nhất tại Baeksang Arts Awards và thắng lớn tại giải thưởng hai bạn trẻ đẹp duy nhất của đài vô tuyến MBC thuộc với các bạn diễn Shin Se-kyung.

Trong năm 2010, Yoon Shi-yoon tham gia bộ phim truyền hình Vua bánh mỳ với vai trò phái nam diễn viên chính. Bộ phim này đã trở thành tập phim ăn khách hàng nhất thời điểm lúc bấy giờ, lúc rating đạt 50,8% trên tập cuối của phim. Tập phim này còn được review cao, xếp hạng sản phẩm công nghệ 25 trong các phim vô tuyến quốc dân xứng đáng xem nhất.

Sự nổi tiếng của yoon shi-yoo được tăng lên lập cập nhờ sự hòa mình vào vai diễn một phương pháp xuất sắc. Anh chàng còn được nhận phần thưởng Phim vô tuyến xuất sắc độc nhất vô nhị tại Korea Entertainment Culture Awards lần trang bị 11. Cũng trong thời gian đó, Yoon Shi-yoon cũng đã cho ra mắt bộ phim điện hình ảnh đầu tay của chính mình với vai chủ yếu trong bộ phim truyền hình kinh dị Hồi chuông tử thần phần 2.