Trung tâm hocketoanthue.edu.vn thường xuyên khai giảng các lớp ngoại ngữ và tin học, liên tục nhận hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ CNTT và ngoại ngữ. Lịch học các ngày trong tuần từ Thứ hai đến Chủ nhật, có học buổi sáng, chiều hoặc tối theo quỹ thời gian của học viên.

Bạn đang xem: Trung tâm ngoại ngữ đại học kinh tế

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, lịch thi TOEIC QUỐC TẾ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới.

LỊCH THI TOEIC QUỐC TẾ – ĐÁP ỨNG CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thi để đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học phối hợp với IIG Việt Nam tổ chức kỳ thi TOEIC dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế, kế hoạch như sau:

Địa điểm thi: Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

LỆ PHÍ THI:

– Trường hợp, không lấy phiếu điểm:685.000VNĐ(chỉ có báo cáo tổng hợp).

– Có lấy phiếu điểm:920.000VNĐ (có chứng chỉ điểm cá nhân + báo cáo tổng hợp).

– Thí sinh đăng ký lấy phiếu điểm sau khi biết được kết quả thi, nộp thêm300.000VNĐ.

Xem thêm: Em Bé Nằm Như Thế Nào Trong Bụng Mẹ Như Thế Nào? Bật Mí Về Vị Trí Nằm Của Thai Nhi Trong Bụng Mẹ

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI:

– 01 bản photo (không cần công chứng) CMND/ Hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân + kèm bản gốc.

– 01 bản photo (không cần công chứng) Thẻ sinh viên + kèm bản gốc.

– 03 ảnh 3×4 chuẩn quốc tế, sau mỗi ảnh, thí sinh tự ghi đầy đủ thông tin: Họ và tên, ngày sinh, số CMND.

QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ:

Bước 1: Thí sinh đăng ký thông tin online tại link này >>http://bit.ly/2ZZei9v

Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí thi trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Trường Đại học Kinh tế.

Lưu ý: thí sinh cần hoàn thành hồ sơ trước 14 ngày ở mỗi kỳ thi.

Mọi chi tiết, xin liên hệ văn phòng hocketoanthue.edu.vn để được tư vấn đầy đủ hơn:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

hocketoanthue.edu.vn.edu.vn

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

CÁC LỚP TIN HỌC

CÁC LỚP NGOẠI NGỮ

THÔNG BÁO MỚI

GIỚI THIỆU VỀ hocketoanthue.edu.vn-hocketoanthue.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trực thuộc Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng.Có tên giao dịch quốc tế làForeign Languages – Informatics Centre (Viết tắt là hocketoanthue.edu.vn).

CÁC LỚP TIN HỌC

CÁC LỚP TIẾNG ANH