Tập 22

Phim yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên tập 22 Vietsub Thuyết minh – Just One Slight Smile is Very Alluring (2016) HTV3 trọn bộ thuyết minh vietsub

Từ vài năm quay trở lại đây, chưa khi nào thể nhiều loại phim đưa thể lại phân phát triển mạnh mẽ đến như vậy, nhất là phim truyền hình, lần lượt những chiếc tên bắt đầu được trình làng khán giả để tận dụng phần đông tất cả những cỗ tiểu thuyết ngôn tình đang được yêu phù hợp nhất cùng Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên tập 22 chính là 1 trong trong số đó. Phim tên giờ Anh là Just One Slight Smile is Very Alluring được đưa thể trường đoản cú cuốn tiểu thuyết thuộc tên trong phòng văn thế Mạn và vì chưng Lâm Ngọc Phân làm cho đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao hiểu Đồng,… 30 bộ phim sẽ sở hữu tới cho tất cả những người nhiều sự bất thần với dàn diễn viên con trẻ đẹp, cốt truyện ly kỳ thuộc với những sự đầu tư kỹ xảo, hành động rất tỉ mỉ, tiềm ẩn sẽ là boom tấn truyền họa của trung hoa trong năm năm 2016 này.

Cuộc đua giữa hai phiên bản truyền hình và Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên ngày càng trở nên thu hút khi nhưng mà phiên bản điện hình ảnh vừa tung poster đẹp say mê để “khiêu chiến”, phiên bản truyền hình của Trịnh Sảng và Dương Dương là diễn viên chủ yếu cũng tung poster mới nhất. Trước đó, nhà cấp dưỡng từng chào làng poster trước tiên với hình hình ảnh Tiêu Nại đã chở Bối Vy Vy trên xe đạp điện và hiện giờ là hầu như hình hình ảnh vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Chỉ cần phải có thế là tập phim đã làm từng nào chàng trai, cô nàng phải siêu lòng và ghen tị.

Hai tập phim này được ví như hai anh em vậy vị chúng đều phải có chung một gốc nguồn, sẽ là tiểu thuyết ngôn tình tx thanh xuân cùng tên của ráng Mạn. Cống phẩm văn học này được ái mộ và từng “gây sốt” ở thời điểm ra mắt. Nguyên tác của truyện xoay quanh ái tình thời đh của chàng trai điển trai và kĩ năng Tiêu Nại cùng cô hoa khôi trường học tập Bối Vy Vy. Tình cảm của họ vốn bắt đầu từ game online, tiếp đến mới chạm mặt gỡ và hẹn hò ở quanh đó đời.

Điều đặc biệt là hai bản phim huyển thể gần như dự kiến giới thiệu vào ngày hè năm nay. Trong đó, phiên bản điện hình ảnh đã ấn định ngày trình chiếu là 12/8. Phiên bạn dạng truyền hình từng ấn định ngày lên sóng là 21/7, tuy nhiên mới trên đây nhà sản xuất bất ngờ công tía dời lịch giới thiệu vào tháng 8. Đó chính là lời thách thức không thể làm sao “hổ báo” hơn được nữa khi cơ mà nhà sản xuất mong mỏi 2 bộ phim chiến đấu công bằng, liệu rằng bao hàm gì khác biệt và phim có thành công đúng như sự ao ước đợi, điều ấy phụ nằm trong vào bao gồm cảm nhận cùng sự đánh giá của bạn.