Tôi gồm một video clip được tảo bằng điện thoại của mình, nhưng lại khi tôi phát nó trên máy tính bằng Windows truyền thông Player, tôi nhận ra rằng nó bao gồm một góc 90 độ so với bình thường. Tôi nên xoay clip trong Windows truyền thông media Player, giành được không? bất kỳ giúp đỡ?


Trình nghe nhạc của windows là một trong những trình phân phát tệp đa phương tiện miễn phí tổn và thông dụng do Microsoft phân phát triển. Nó là trình phát truyền thông mặc định trong số đông các máy tính xách tay Windows. Nếu khách hàng đang áp dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XP / Vista, bạn nên làm quen thuộc với nó.

Bạn đang xem: Xoay video bị ngược trong windows media player

Trong những trường hợp, các bạn sẽ phải xoay đoạn phim trong Windows truyền thông media Player. Với điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng của công ty được với theo cùng với máy hình ảnh ngày càng xuất sắc hơn, ngoài hình ảnh, bạn chắc chắn sẽ áp dụng chúng để quay video. Tuy nhiên, khi bạn phát các đoạn clip đã xoay này bằng Windows media Player, nhiều khả năng bạn sẽ phát lại sai hướng.

*

Chắc chắn bao hàm trường đúng theo khác mà bạn có nhu cầu xoay clip trong Windows truyền thông Player. Nhưng tất cả thực sự rất có thể xoay một video clip ở kia không? bài đăng này đã chỉ cho mình 3 cách để xoay video, bao hàm xoay đoạn clip trong Windows truyền thông media Player.

Phần 1. Giải pháp xoay đoạn clip trong Windows truyền thông media Player

Đầu tiên, họ quay lại điểm chính, liệu rất có thể xoay video clip trong Windows truyền thông Player không? Thật không may, không có một cách bạn dạng địa để triển khai điều đó. Tuy vậy có vô số người tiêu dùng nói về tính chất năng bình thường và hữu ích này, nhưng Microsoft vẫn chưa thực thi cách quay video clip gốc trong Windows media Player. Để chuyển phiên video, chúng ta phải nhờ vào Windows truyền thông media Maker.

Windows media Maker là phần mềm chỉnh sửa phương tiện đi lại mặc định cho những người dùng Windows PC. Nó chất nhận được bạn chỉnh sửa đoạn clip và xoay video clip trong đó. Vào trường hợp đó, bạn có thể xoay video trong Windows Movie Maker và sau đó phát video theo hướng ước muốn trong Windows media Player. Hướng dẫn tiếp sau đây sẽ chỉ cho mình cách xoay video.

Bước 1. Cài đặt xuống Windows Movie Maker

Trước tiên, bạn cần tải xuống và setup Windows Movie Maker. Đối với người tiêu dùng PC Windows 10/8/7, chúng ta cũng có thể trực tiếp tải xuống trường đoản cú trang xác nhận của Microsoft. Nếu như bạn đang thực hiện Windows XP, Vista hoặc hệ quản lý điều hành cũ hơn, Windows Movie Maker đã có được cài để trên máy tính của doanh nghiệp theo khoác định.

Bước 2. Thêm video bạn có nhu cầu xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker với nhấp vào “Thêm đoạn phim và ảnh” vào thanh phương tiện “Trang chủ” để thêm video clip mà bạn có nhu cầu xoay. Sau khi thêm video, chúng ta có thể phát video clip trong vài ba giây để tìm biện pháp xoay video.

*

Bước 3. Xoay và xuất video

Nhấp vào menu "Công cụ" và lựa chọn tùy chọn "Chỉnh sửa". Các hiệu ứng được cung ứng ở thân màn hình, bao hàm “Xoay trái” cùng “Xoay phải”. Nó được cho phép bạn xoay video clip 90 độ theo chiều kim đồng hồ thời trang hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Khi bạn có được góc phù hợp, hãy nhấp vào menu “tệp” và tiếp đến nhấp vào “Lưu Phim” nhằm xuất video clip ở định dạng phù hợp.

*

Windows Movie Maker sẽ auto chuyển mã với lưu clip đã quay nhằm phát lại trên máy tính, iPhone, điện thoại thông minh Android, YouTube hoặc Facebook.

Phần 2. Cách rất tốt để xoay clip mà không phải Windows Movie Maker

Trong trường hòa hợp bạn không thích xoay đoạn clip trong Windows Movie Maker, sinh hoạt đây cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên chúng ta nên sử dụng một trình chỉnh sửa và chuyển đổi video khỏe khoắn cho bạn. Nó có thiết kế với nhiều tính năng sửa đổi hữu ích như xoay, cắt, xén với hợp nhất, v.v. Hơn nữa, nó có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng hình hình ảnh / âm thanh, cải thiện chất lượng đoạn clip và thêm hình mờ cá nhân và chưa dừng lại ở đó nữa.


*
hocketoanthue.edu.vn clip Converter


Độ phân giải thời thượng lên cho 4K, H.265 / HEVC, v.v. Sa thải nhiễu video clip và bớt rung video. Điều chỉnh hiệu ứng đoạn clip tự động. Nâng cấp MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa những hiệu ứng đoạn clip như xoay, phản nghịch chiếu, cắt, clip, đúng theo nhất, hình mờ, v.v.
*

Bước 1. Cài xuống miễn giá thành hocketoanthue.edu.vn video Converter

Click lưu ban vào nút tải về ở bên trên để mau lẹ tải, cài đặt và khởi chạy phần mềm quay video này trên vật dụng tính. Nó cung ứng hai phiên bản, có nghĩa là bạn cũng có thể xoay đoạn phim trên thiết bị Mac bằng nó. Tại đây bạn phải tải đúng phiên bản.

Xem thêm: 31 Nguyễn Thị Diệu Phường 6 Quận 3 Tp.Hcm, Trung Tâm Bảo Hành Phong Vũ

Bước 2. Thêm (các) video

Khi các bạn mở nó với vào đồ họa chính, bạn có thể nhấp vào “Thêm tệp” để nhập video clip mà bạn có nhu cầu quay. Các bạn được phép thêm cùng xoay nhiều video clip cùng một lúc.

*

Bước 3. Xoay video

Sau khi download video bạn muốn quay, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để mở cửa sổ chỉnh sửa chính. Trên đây bạn cũng có thể xoay video, giảm video, giảm video, kết hợp video clip, thêm hình mờ hoặc điều chỉnh hiệu ứng đầu ra.

Nhấp vào tab "Xoay" và bắt đầu xoay video của bạn. Nó cung cấp cho chính mình 4 tùy chọn, luân chuyển 90 theo chiều kim đồng hồ, xoay 90 ngược chiều kim đồng hồ, lật ngang cùng lật dọc. Chúng ta cũng có thể chọn tính năng phù hợp để xoay nhanh video clip của mình.

*

Bạn hoàn toàn có thể xem trước những hiệu ứng từ cửa sổ xem trước cùng nhấp vào “Áp dụng” để xác nhận thao tác của mình.

Bước 4. Xuất video

Như chúng ta có thể biết từ tên của nó, hocketoanthue.edu.vn cũng đều có thể hoạt động như một công cụ thay đổi video tuyệt vời. Nó cung ứng cao bất kỳ định dạng đoạn phim và âm thanh thông dụng nào. Vì chưng vậy, các bạn được phép xuất đoạn phim quay ở ngẫu nhiên định dạng cân xứng nào chúng ta cần.

*

Nhấp vào “Hồ sơ” và lựa chọn định dạng video clip ưa thích của chúng ta từ danh sách thả xuống. Sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi” nhằm lưu video clip đã con quay trên máy vi tính của bạn.

Phần 3. Biện pháp xoay đoạn clip trong VLC truyền thông media Player

Nếu chúng ta là người dùng VLC, số đông thứ sẽ trở nên dễ ợt hơn nhiều. VLC truyền thông media Player là một trong những trình vạc đa phương tiện miễn chi phí và phổ biến. Nó tương hợp với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC cùng Solaris. Rộng nữa, nó cung ứng hầu hết những định dạng phương tiện được sử dụng thường xuyên. ở kề bên tính năng phạt video, VLC truyền thông Player còn mang trong mình một số công dụng chỉnh sửa cơ bản bao bao gồm xoay.

Bước 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và setup VLC mang lại Windows tự trang VideoLAN. Nếu bạn đã thiết đặt VLC trên máy tính của mình, chúng ta có thể trực tiếp đưa sang bước tiếp theo.

Bước 2. Mở VLC media Player và mua video bạn có nhu cầu xoay bằng cách nhấp vào “Media”> “Open File”.

*

Bước 3. Sau thời điểm tải, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng và bộ lọc”. Khi cửa sổ “điều chỉnh với hiệu ứng” bật lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Vào tab “Hiệu ứng video”, chọn tùy lựa chọn “Hình học”.

*

Bước 4. Nhấp vào vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", bạn có thể xoay và lật theo khá nhiều cách không giống nhau tùy theo yêu cầu của mình. Khi chúng ta hài lòng với hiệu quả xoay, hãy nhấp vào “Lưu”> “Đóng” để quay lại giao diện VLC chính.

*

Bước 5. Nhấp vào tab “Phương tiện” và chọn tùy chọn “Chuyển thay đổi / Lưu” từ danh sách thả xuống nhằm xuất video clip đã cù vào máy tính xách tay của bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi chủ yếu nói đến cách xoay clip trong Windows media Player trong trang này. Bởi vì đó, phương pháp duy nhất để xoay đoạn phim là áp dụng Windows Movie Maker hoặc phương án của mặt thứ ba. Hy vọng chúng ta có thể sửa góc đoạn phim của mình sau thời điểm đọc trang này.