Là một bộ trang bị của tín đồ Thiên Nhẫn luyện bùa. Trong những món trang bị mọi được đánh dấu yếu quyết luyện lên tầng tối đa của các loại bùa pháp. Tuy nhiên, tuỳ vào ngộ tính xuất xắc duyên phận, người tiêu dùng có thể cải thiện khả năng bùa chú, hay rất có thể đột tử vì sức nóng mãnh liệt của những chất cấu thành. Tuy thế một khi đã đủ năng lực sử dụng phần đa trang bị trên, thì rất có thể dựa vào sức nóng của núi lửa để làm giảm thời gian phục hồi tâm trạng của đối thủ. Cạnh đó, sức hot đó cũng truyền vào gớm mạch của bạn sử dụng, làm tăng thêm tiềm lực vốn tất cả trong người. Bộ trang bị này gồm bao gồm 5 món, được sản xuất từ những thứ kim loại hay khoáng thạch từ trong núi lửa.


Làm xuất phát từ một thứ sắt kẽm kim loại được tìm ra trong lòng núi lửa, hy vọng đội được nó, phải là kẻ có đầy dã tâm bắt đầu chịu được sức nóng mãnh liệt.

*


Đôi giày này vốn được làm từ da một con kỳ đà sống trong núi lửa. Nghe nói, sau khi mang đôi giày này vào, do sức nóng dâng lên khắp kinh mạch ở song chân khiến tốc độ di chuyển tăng cao bất ngờ.

*


Do Hữu hộ pháp Gia dụng cụ Tị Li trong một đợt luyện công tại một hoả sơn cốc đã đưa ra một vật dụng khoáng thạch lạ nên đem về phối luyện với sắt kẽm kim loại trong núi lửa tạo thành 1 loại dây lưng. Không ngờ công năng vô dùng hiệu dụng.

*


Báu đồ dùng của Kim công ty Hoàn Nhan Lượng ban cho giáo công ty Thiên Nhẫn Giáo, nghe đồn làm vật trấn yêu trừ tà của nội cung Kim triều, có công dụng tăng mức độ đề kháng bạn dạng thân.

*


Trong một lần đi săn ở sa mạc, Kim chủ Hoàn Nhan Lượng và quốc sư hoàn Nhan Hồng Liệt thuộc nhau phun hạ một bé kỳ thú. Kim công ty ban cho Quốc sư phân nửa cỗ da, ông ta mang đó làm thành một cái bao tay. Kim chủ thấy ý đồ vật phòng thủ, không một lòng với bản thân như thế, từ đó trở nên nghi vấn lòng trung thành với chủ của hoàn Nhan Hồng Liệt.

*


Sau khi đúc tạo thành công xuất sắc bộ sản phẩm công nghệ Ma Hoàng, trả Nhan Hồng Liệt cảm thấy được sự nghi vấn của Kim chủ. Sau một thời gian suy nghĩ, ông ta quyết tâm thực hiện một âm mưu, nhằm mục tiêu giành đem những tác động nhất định nghỉ ngơi Trung Nguyên, khu vực Kim chủ nặng nề lòng nắm vững tình hình.

Bộ đồ vật Ma Thị được hoàn Nhan Hồng Liệt đích thân đốc thúc và siêng tâm chế tạo tại ngọn núi lửa Hoả Diệm Sơn. Bên cạnh những bí quyết võ công Thiên Nhẫn Đao Pháp, giáo nhà Thiên Nhẫn giáo còn sử dụng vô số những loại hãn thạch có tính năng làm tăng năng lực đề phòng cẩn lên phần đa món vật dụng trên, nhằm tăng thêm sức phòng ngự cho giáo đồ nòng cốt, tin cẩn ở bên cạnh mình.


Vào giờ đồng hồ dương ngày dương mon dương năm dương, giáo công ty Hoàn Nhan Hồng Liệt dùng chiếc máy bắn đá với 100 giáo chúng, phun bộ áo gần cạnh lên phương diện trời. Khi rơi xuống, cỗ giáp đen thẫm đang hoá thành một màu đỏ huyết. Nghe nói, bao gồm hơn 10 bạn mặc thử cỗ giáp này vẫn cháy đen người.

*


Cây yêu mến này vốn nhiều năm 54 thước tàu,sau khi được rèn xong, đã cắn ở đầu mạch hàn khí sinh sống Tuyết Sơn. Qua 81 ngày trầm trong hàn động, cây thương vẫn rút bé dại lại còn 6 thước và giữ nguyên hình dáng. Khôn cùng ít tín đồ cầm được cây thương này, băng sát rất là bá đạo.

*


Nghe nói trong một ngày mây đen vần vũ, gió lớp bụi mù trời, bên trên trời bỗng mở ra một bé Hoả Long đã giãy giụa, lát sau nó rơi xuống chết, cả thân xác lớn tưởng của nó biến thành thành 1 vùng sa mạc. Viên ngọc trong miêng nó rơi ra tạo ra thành 1 mồm núi lửa. Bộ tía Thiên Nhẫn giáo không sợ chết, đã mang được viêc ngọc, chế tạo thành loại nhẫn Ma liền kề Vân Long Thổ Châu Giới, và gắn phần sót lại vào cái dây lưng Ma giáp Xích ký kết Toả yêu thương Khấu cùng cái bức xúc Ma gần cạnh Cử Hoả lưu giữ Thiên Uyển. Linh khí của rồng xâm nhập vào vật dụng làm cho tất cả những người đeo như tăng được lao động chân thực, mặt khác tăng tài năng đề kháng.

*

*

*


Làm từ sắt kẽm kim loại qua chín chín tám mươi mươi mốt lần trui rèn trong lửa nóng, vừa cứng vừa rất là dẻo dai. Sau khoản thời gian chế luyện thành công, lại chôn bên dưới chân núi lửa đúng 81 ngày nhằm hấp thụ tinh hoả. Ai có vinh dự nhóm vào sẽ tiến hành học thêm yếu đuối quyết võ công và kích đam mê nội lực, sinh lực.

*


Đôi giày này vì giáo công ty Hoàn Nhan Hồng Liệt, Hữu hộ pháp Gia quy định Tị Li, Tả hộ pháp Đoan mộc Duệ cùng hợp mức độ luyện thành. Giày được làm từ vỏ cây cổ thụ duy nhất trên đỉnh Hoả Diệm Sơn sinh hoạt Băng Hoả Đảo, kêt nạp được linh khí của tất cả Băng và Hoả, có thể nói là một trang bị khôn cùng quí giá đối với giáo đồ Thiên Nhẫn.

*


Khối hàn ngọc từ bỏ Tây Vực bị vùi xuống dòng dung nham lạnh rực của ngọn Hoả Diệm Sơn. Sau 81 ngày, khối ngọc trắng tinh đã tuyền một red color như máu, và được dùng làm ngọc bội đeo mặt người. Lấy bản chất lạnh để kháng lại sức nóng của lửa, nhằm giúp giáo đồ chống lại sự đả kích của võ công bổn giáo.

*


Cũng có tác dụng từ khối ngọc kia, dẫu vậy làm trường đoản cú “nhân” của khối ngọc. Có chức năng kích thích tiềm năng của tín đồ đeo.

*


Nghe nói sống Kim quốc có một chiếc hồ, vốn được tạo nên thành tự nước đôi mắt của một ma nữ, xưa ni ai đi ngang đều chỉ còn xương trắng. Và vẫn chính là bộ bố Thiên Nhẫn, cần sử dụng mảnh ngày tiết ngọc còn lại, dìm trong nước hồ nước suốt 81 ngày, dung nạp ma lệ, tăng sức phòng vệ toàn diện.

*

Vừa luyện kết thúc bộ Ma Thị, giáo nhà Hoàn Nhan Hồng Liệt nhẩm tính rồi ngửa mặt lên chầu trời cười lớn: “Ha ha ha, còn vài ba ngày nữa là ngày dương, mon dương, năm dương, nếu như ta tìm kiếm được một nơi hoàn toàn có thể gọi là Hoả Linh bỏ ra Địa, thì còn sợ gì 9 phái sót lại chứ”.

Không biết là trả Nhan Hồng Liệt có tìm được Hoả Linh bỏ ra Địa không, nhưng bộ trang bị Ma liền kề đã được sản xuất thành công, và giao cho những đệ tử võ thuật cực cao, không hề sợ chết, điện thoại tư vấn là Thiên Nhẫn cảm tử Đồ. Rất có thể nói, số đông kẻ với trên bạn trang bị Ma Sát chính xác là vạn thủ nhân đồ, kiến tử bất biến.


Bản quyền trò đùa thuộc công ty Kingsoft. Công ty Cổ phần VNG trưng bày độc quyền tại Việt Nam.Địa chỉ trụ sở: Z06, Đường 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Số giấy phép: 365/GP-BC.