Phim cổ trang Hàn Quốc luôn mang lại cho khán giả những khoảng thời gian ngắn giải trí dễ chịu không chỉ bởi hình ảnh đẹp hơn nữa bởi nội dung mang tính lịch sử dân tộc kịch tính. Cùng với đó, số đông những phim cổ trang thời xưa của Hàn Quốc đều có sự tham gia của nhiều diễn viên danh tiếng nên càng được đa số chúng ta trẻ đón nhận hơn. Hãy thuộc hocketoanthue.edu.vn Computer điểm qua đứng top 5 tập phim được ái mộ nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Xem phim cổ trang hàn quốc hay nhất


1. Bà xã Ki – Empress Ki (2013)

Đạo Diễn: Han HeeThể Loại: phim Cổ trang Hàn Quốc, cung đấu, tình cảmSố Tập: 51Thời Lượng: 60 phút/tậpĐộ Tuổi Phù Hợp: 13 tuổi trở lên

Hoàng hậu Ki thiết yếu thức reviews tại nước hàn vào năm trước đó và được mua bản quyền phân phát sóng tại việt nam vào mùa hè năm 2014. Tập phim có lẽ biến tuổi thơ của không ít người dân Việt Nam.

Nội dung phim nói về hành trình đi từ thân phận cống nữ lên tới địa vị Hoàng Hậu cao thâm của Ki Seung Nyang (do Ha Ji Won thủ vai). Ki vốn là bạn Cao Ly, một lần trên tuyến đường đi cùng mẹ, Ki bị bắt sang làm cống người vợ cho nhà Nguyên. Trường đoản cú đây lộ diện một cuộc sống thường ngày mới cùng với thân phận mới của cô gái. Với tài trí của mình, thừa qua từng nào thử thách, thủ đoạn chốn thâm cung, Ki đã đạt được sự thân thương và tình thân của nhà vua Ta Hwan (do Ji Chang Wook thủ vai). Bộ phim không chỉ khiến người theo dõi mãn nhãn với rất nhiều màn đấu đá đầy xuất sắc của Ki mà còn khiến cho người xem day chấm dứt vì tình yêu tay cha giữa Ki, thánh thượng và thay tử Wang Yoo (do Jo Min Joo thủ vai). Cuối cùng, trải qua bao thăng trầm, Ki cũng bước vào vị trí quyền lực tối cao nhất, trở thành cung phi một nước.

Có thể nói, Hoàng hậu Ki đó là một trong những tập phim cổ trang Hàn Quốc kinh khủng nhất của nền điện ảnh nước này.

*

Nhân vật do vì Ha Ji Won thủ vai đã góp thêm phần làm bắt buộc sự thành công bùng cháy rực rỡ của cỗ phim

2. Con gái hoàng Seon Deok – Queen Seon Duk (2009)

Đạo Diễn: Park Hong-kyunThể Loại: Cung đấu, cổ trang, lịch sửSố Tập: 60Thời Lượng: 60 phút/tậpĐộ Tuổi Phù Hợp: 13 tuổi trở lên

Bộ phim kể về cuộc sống của SeonDoek (Lee Yo Woo) khởi nguồn từ một cô nàng bị gia đình ruồng bỏ cho tới khi trở thành con gái hoàng đầu tiên của Tân La. Đây là một tập phim được kiến thiết dựa trên lịch sử hào hùng Trung Quốc. Người theo dõi được chứng kiến những phân đoạn tranh tài đầy mưu tế bào với thủ đoạn chính trị rạm độc. Sau tương đối nhiều gian truân, đau khổ, bằng sự logic và bản lĩnh của mình, SeonDoek đã chấp thuận trở thành cô bé vương quyền lực.

Bộ phim được reviews là phim cổ trang thành công xuất sắc nhất của điện ảnh Hàn Quốc và đã nhận được ít nhiều giải thưởng cao niên năm 2009.

*

3. Chuyện người vợ Dong Yi – Dong Yi (2010)

Đạo Diễn: Lee Byung HoonThể Loại: Cổ trang, cung đấuSố Tập: 60Thời Lượng: 60 phút/tậpĐộ Tuổi Phù Hợp: 13 tuổi trở lên

Dong Yi xuất thân là một cô bé thường dân, sau khi phụ thân và anh trai bị ám sát một phương pháp oan uổng, cô quyết trọng tâm nhập cung làm cho cung nàng để khám phá sự thật cùng minh oan cho cha và anh trai.

Xem thêm: Truy Cập Modem Viettel, Vnpt, Khắc Phục Lỗi Cơ Bản Không Truy Cập Vào Được 192

Với sự thông minh, thông minh và tấm lòng lương thiện, Dong Yi cảm nhận sự dịu dàng của vua Suk Jong với sự tin tưởng của thê thiếp In Hyun. Vượt trải qua nhiều khó khăn, Dong Yi được sắc phong Thục tần với hạ sinh mang đến vua một vị hoàng tử sau này trở thành vị vua thiết bị 21 của Triều Tiên. Bộ phim truyện được sự tiếp nhận nồng nhiệt của khán giả và cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các giới chuyên môn.

*

4. Lee San – Triều đại Chosun (2007)

Đạo diễn: Lee Byung Hoon, Kim Geun HongThể loại: Phim tình yêu cổ trangDiễn viên: Lee Seo Jin, Han Ji Min, Park Eun Hye, Lee Jong Soo, Park Ji BinSố tập: 77Thời lượng: 60 phút/tậpĐộ tuổi phù hợp: 13 tuổi trở lên.

Bộ phim nói đến cuộc đời vị vua trang bị 22 của Triều Tiên. Ông là một trong vị vua tài trí trong kế hoạch sử, thời gian ông đương nhiệm, tổ quốc hưng thịnh, dẹp loạn im ổn, mang về nhiều thắng lợi lịch sử.

Xen kẽ với hầu hết tình tiết lịch sử dân tộc là chuyện tình yêu giữa vua Lee San với nàng tuy vậy Yeung. Sự chạm chán gỡ định mệnh hồi còn nhỏ diễn phát triển thành ngay từ tập 1 sẽ mở ra chuyện tình cảm ngọt ngào thân bao sóng gió của một nàng họa sỹ thường dân với người đứng đầu một nước.

Bộ phim đã nhận được được giải phim truyền hình xuất sắc duy nhất của đài MBC vào thời điểm năm 2007.

*

5. Cô gái Dae Jang Geum – The Great Jang-Geum (2003)

Đạo Diễn: Lee Byung HoonThể Loại: phim cổ trang Hàn Quốc, cung đấu, lịch sửSố Tập: 54Thời Lượng: 60 phút/tậpĐộ Tuổi Phù Hợp: 13 tuổi trở lên

Nội dung phim chuyển phiên quanh cuộc sống của thanh nữ Dae Jang Geum. Xuất phát điểm từ một cung đàn bà trong cung, tuy nhiên nhờ sự thông hiểu y học cũng tương tự sự thông minh, nhanh nhẹn trong giải pháp xử lý tình huống, Dae Jang Geum từ từ có được sự tin yêu từ mọi người và trở thành đàn bà ngự y thứ nhất của hoàng thượng.

Thông qua cuộc sống của nhân vật, bộ phim cũng khéo léo trình làng tới người theo dõi văn hóa của xứ hàn Quốc. Điều này cũng làm cho phim trở phải thu hút hơn, ấn tượng hơn.

*