*

hocketoanthue.edu.vn - Trong một năm vừa qua, khán giả của hocketoanthue.edu.vn đã được thưởng thức rất nhiều bộ phim truyền hình truyền hình Việt đặc sắc và nhằm lại hồ hết dấu ấn khó khăn quên.


Tuổi thanh xuân


*

Bộ phim tổ hợp được dàn diễn viên tài năng, có những thiết kế đẹp, được khán giả mến mộ như Hồng Đăng (Khánh), Nhã Phương (Linh), Việt Anh (Hưng), Kim con đường (Mai) và các gương mặt tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, NSND Lan Hương, NSƯT Trọng Trinh.

Sức hấp dẫn của Tuổi thanh xuân khiến khán giả phải mong chờ từng tập vạc sóng mới và tất cả những tin tức về bộ phim như diễn viên, hậu trường với cả phần 2 được triển khai sắp tới luôn luôn được người theo dõi vô cùng mong đợi. Kang Tae Oh - Nhã Phương vụt sáng trở nên những ngôi sao trẻ được yêu thích nhất.

Dự kiến, phần 2 của phim sẽ được tiến hành trong năm năm 2016 và như đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định, đôi bạn Kang Tae Oh cùng Nhã Phương sẽ tiếp tục góp khía cạnh trong phần này.

Hôn nhân vào ngõ hẹp

Phát sóng tiếp diễn ngay sau Tuổi thanh xuân, dù bị tác động không ít do sự thành công quá khủng của bộ phim truyền hình này dẫu vậy Hôn nhân vào ngõ hẹp đã trở thành "người tiếp quản" khung giờ Vàng bên trên hocketoanthue.edu.vn3 xuất sắc. Sau một hành trình dài dài 30 tập, Hôn nhân vào ngõ hẹp đã không phụ lòng khán giả bởi mang ý nghĩa nhân văn và gần gũi với cuộc sống, gửi các thông điệp sâu sắc cho người xem.


*

Lấy đề bài về gia đình, Hôn nhân trong ngõ hẹp luân chuyển quanh những câu chuyện thường nhật ra mắt trong gia đình ông Minh, một trí thức Hà Nội. Cả gia đình nhiều thay hệ sẽ sống thông thường cùng một mái nhà trong vô số năm. đa số mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi vươn lên là cố thường xuyên ập đến mái ấm gia đình của họ.

Ngoài những cụ thể rất đời thường với dung dị, hôn nhân gia đình trong ngõ thuôn còn hấp dẫn khán giả vị dàn diễn viên của phim như NSƯT Trung Anh, NSƯT Thanh Quý, Chí Nhân, Quỳnh Hoa, mạnh dạn Hưng, Minh Hà....

Sóng ngầm - Mưa láng mây

Hai tập phim lấy đề tài mái ấm gia đình khi lên sóng bên trên kênh hocketoanthue.edu.vn1 đã mang lại những mẩu chuyện đáng lưu ý đến cho fan xem, xung khắc họa bức tranh sống động về một cuộc sống đời thường xã hội hiện tại tại.Cả Mưa trơn mây cùng Sóng ngầm cùng đề cập tới chủ đề khá nhạy cảm, sẽ là ngoại tình. Ở Mưa bóng mây, mẩu chuyện của bố cặp vợ ông xã với những hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều phải đối mặt với nhị chữ "ngoại tình". Trong mỗi gia đình đó là những thảm kịch mang đến những nỗi đâu khác nhau, tị tuông, mù quáng, dày vò lẫn nhau. Đối cùng với Sóng ngầm, kia là câu chuyện của một gia đình, ẩn sau vẻ ngoài tưởng chừng như êm đềm, hạnh phúc thì lại là phần đa cơn sóng ngầm từng ngày một dữ dội hơn, có thể nhấn chìm vớ cả bất kể lúc nào.

Đam mê nghiệt vấp ngã - tín đồ đứng vào gió

Đam mê nghiệt ngã khiến người theo dõi không thể vứt lỡ bất kể tập phim nào do luôn đem về những cốt truyện bất ngờ, kịch tính, thu hút người xem theo dõi từng tập. Qua từng tập, bộ phim truyện lại càng nóng lên bởi fan xem luôn thấy được sự mớ lạ và độc đáo trong chuyện phim. Sự mới lạ là yếu đuối tố quan trọng để giữ chân khán giả và Nguyễn Minh bình thường đã làm được vấn đề đó với Đam mê nghiệt ngã.


*

Với Người đứng trong gió, vì tình tiết được xây dựng dựa trên những thay đổi tâm lý của những nhân vật, đề xuất thoạt đầu, mẩu truyện trong phim vẻ khó hiểu. Bộ phim truyền hình là ánh mắt của nhân vật chính là Khánh - một kẻ mắc bệnh tâm thần phân liệt vị những bất hạnh gia đình cơ mà hắn yêu cầu gánh chịu. Tuy nhiên, càng về sau, tập phim càng đưa về những bất thần cho khán giả. Sát bên những diễn biến kịch tính, những mẩu truyện bi thương, phim xoa dịu người xem với phần nhiều hình hình ảnh xanh mượt, hay đẹp, hùng vĩ của núi rừng cao nguyên.

Khi bầy chim về bên - Đối thủ kỳ phùng

Hai bộ phim truyền hình mang đề tài thiết yếu luận đề cập tới những vấn nàn nhức nhối đã tồn tại trong xóm hội. Nếu như như Khi bầy chim về bên 3 thường xuyên chủ đề nạn phá rừng và công cuộc bảo đảm an toàn rừng thì Đối thủ kỳ phùng đề cập đến các vấn đề nóng của thôn hội như những thủ đoạn, thủ đoạn phạm tội trong lĩnh vực đầu tư; che giấu tội phạm với chạy án; loại bỏ nhau để tranh giành quyền lực...