Honda SH mode 2018 có mấy màu? là những màu nào? sau đây hocketoanthue.edu.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc các màu xe của SH mode phiên bản 2018 -2019 . Honda SH mode Là mẫu xe hướng đến sự sang trọng, thời trang, SH Mode phiên bản mới tiếp tục thỏa mãn người dùng khi được bổ sung thêm màu mới ở hai phiên bản Cá tính và Thời trang: Trên phiên bản Cá tính, bên cạnh màu Đỏ đậm và Bạc mờ, nay xuất hiện thêm màu Trắng sứ.

Bạn đang xem: Sh mode 2018 màu xám

Honda SH mode là mẫu xe sở hữu lối thiết kế hướng đến sự đẳng cấp, giúp người lái toát lên được vẻ thời trang, hiện đại mà vẫn thanh lịch. Không những vậy, xe còn được trang bị hàng loạt tính năng hiện đại cho một mẫu xe ga cao cấp như dừng cầm chừng, khởi động điện kết hợp bộ đề êm ái, động cơ eSP, khóa thông minh smartkey…Nhờ đó, SH mode này ngày càng được người dùng ưa chuộng và là một trong những mẫu xe có doanh số tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2017.

Bên cạnh đó, như hocketoanthue.edu.vn đã đưa tin, đầu tháng 11/2017, Honda Việt Nam đã tung ra thị trường 2 màu mới cho SH mode 2018 là đỏ nâu cho phiên bản thời trang và trắng đen cho phiên bản cao cấp, đồng thời tăng giá đề xuất từ 500 nghìn – 1 triệu đồng. Hiện tại, SH mode 2018 được bán ra với 2 phiên bản thời trang và cá tính cùng 8 màu sắc lựa chọn, giá đề xuất lần lượt là 51,5 và 52,5 triệu đồng.

Xe Honda SH mode có mấy màu?

Dưới đây là 8 màu xe SH mode của 2 phiên bản chính của SH mode 2018:

SH mode thời trang

SH mode phiên bản thời trang có tới 5 màu sắc lựa chọn là đỏ tươi, xanh tím, trắng, vàng và xanh. Với giá đề xuất là 51,5 triệu đồng nhưng giá bán thực tế của phiên bản này luôn cao hơn từ 5 – 7 triệu đồng.

Hiện nay, SH mode 2018 thời trang đang được đại lý bán ra với giá 56 triệu đồng tại khu vực Hà Nội và 62,6 triệu đồng tại TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, riêng SH mode thời trang màu đỏ tươi đang được nhiều người ưa chuộng nên luôn được đại lý bán cao hơn các màu còn lại khoảng 2 triệu đồng.

Ít hơn phiên bản thời trang 2 màu, SH mode 2018 cá tính đang được bán ra thị trường với 3 màu sắc là trắng sứ, bạc mờ và đỏ đậm cùng giá đề xuất là 52,5 triệu đồng. Đáng chú ý, SH mode cá tính luôn trong tình trạng loạn giá rất cao khi có thời điểm bán ra cao hơn đề xuất tới 15 triệu đồng.

Quy trình mua xe Honda SH mode 2018 trả góp

Bước 1: Sau khi chọn mua xe Honda SH Mode trả góp tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe trả góp SH Mode. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua trả góp xe máy Honda SH Mode, thẩm định vay vốn.Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Mua xe SH Mode trả góp đưa trước bao nhiêu tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Xem thêm: " Mắt Trừng Gửi Mộng Qua Biên Giới, Tiếp Bước Đoàn Quân Tây Tiến

Thủ tục và Giấy tờ cần thiết khi mua xe Honda SH mode 2018 trả góp

– Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Cách chọn màu xe Honda Sh mode 2018 hợp phong thuỷ

Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành). Theo phong thủy, khi chọn màu cho xe máy, mọi người nên chọn những màu hợp với mệnh để đảm bảo đi đường an toàn, may mắn và tài lộc sẽ đến với mình.

+ Màu xe hợp mệnh Hỏa: Nếu bạn sinh vào các năm 1978, 1979, 1994, 1995 thì bạn sẽ mang mệnh Hoả và khi chọn mua xe bạn nên chọn những màu mang hành Mộc và tránh hành Thuỷ vì Thuỷ khắc Hoả, theo tìm hiểu của hocketoanthue.edu.vn thì các màu hợp mệnh Hoả dành cho bạn là: màu xanh lá cây, tương trưng cho hành Mộc. Tuy nhiên, khá ít xe sử dụng màu sơn này chưa kể nó không thực sự phù hợp với nhiều người. Vì vậy, bạn có thể chọn “phương án 2” là những màu như vàng, cam, nâu, đỏ, hồng thậm chí là trắng, bạc dù xét theo ngũ hành nó không thể “vượng” bằng màu xanh lá. Bạn cũng không nên chọn màu đen.

+ Màu xe Lead hợp mệnh Thổ: Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977 và 1990, 1991. Có thể nói người mang mệnh Thổ dễ chọn màu xe nhất trong ngũ hành bởi hầu hết màu đẹp đều phù hợp theo đó bạn có thể chọn màu Có thể kể đến như màu đỏ, hồng (Hỏa) đều là màu tương sinh hay vàng, cam, nâu, trắng, ghi cũng thích hợp không kém. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.+ Màu xe Lead hợp mệnh Kim: Người mệnh Kim là người sinh vào các năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985… Theo tìm hiểu của hocketoanthue.edu.vn thì mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.+ Màu xe Lead hợp mệnh Thủy: Mệnh Thủy gồm các tuổi: Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983. Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng hoặc vàng nhạt. Có thể mua xe màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây.