Cuộc Chiến ngai rồng Vàng: Phần 7 (Trò đùa Vương Quyền phần 7) - game of Thrones: Season 7:Mùa sản phẩm bảy cùng là mùa áp chót của loạt phim truyền hình trả tưởng trò chơi of Thrones khởi chiếu trên HBO vào trong ngày 16 mon 7 năm 2017 và kết thúc vào ngày 27 tháng 8 năm 2017. Không hệt như các phần trước, mỗi phần bao gồm mười tập, mùa sản phẩm bảy chỉ bao hàm bảy tập. Y hệt như phần trước, phần lớn bao gồm nội dung nguyên bạn dạng không có trong loạt phim A tuy vậy of Ice & Fire của George R.R Martin, đồng thời phối hợp tài liệu cơ mà Martin vẫn tiết lộ cho tất cả những người xem về các tiểu thuyết tới đây trong loạt phim. Cỗ truyện sẽ được gửi thể cho truyền hình vày David Benioff và DB Weiss.

Mùa áp chót triệu tập vào sự hội tụ của các tình tiết chính của chương trình để chuẩn bị cho mùa cuối cùng. Daenerys Targaryen mang đến Westeros cùng với lực lượng của cô và tía con rồng béo và ban đầu gây chiến cản lại nhà Lannister, đầy đủ kẻ vẫn đánh bại những đồng minh của cô ở phía nam và phía tây của Westeros. Jon Snow nhằm Sansa phụ trách Winterfell và mang lại thăm Daenerys để bảo vệ sự trợ giúp của cô ấy để đánh bại White Walkers và Quân đội của bạn chết. Anh ta khai quật kính kéo sống Dragonstone và bước đầu mối tình thơ mộng với Daenerys. Trong những lúc đó Arya và Bran (bây giờ là Quạ tía mắt) về lại nhà ở Winterfell; nhà Stark xử tử Littlefinger xảo quyệt. Tyrion thuyết phục Daenerys không hủy diệt King's Landing, thông báo cô rằng cô không thích chỉ đơn giản và dễ dàng là một người vợ hoàng tro tàn. Nỗ lực vào đó, Jon trở về phía Bắc phía trên bức tường nhằm bắt một tuyến phố nhằm chứng tỏ với Cersei rằng lực lượng đáng hại của bạn chết đang tồn tại với đang đến; khi làm cho như vậy, nhóm của anh ấy ta bị chèn ép và gần như bị giết. Daenerys giúp đỡ họ với những nhỏ rồng của cô ấy ấy, tuy thế Night King đang giết một trong những con rồng của cô ấy ấy và đổi thay nó thành một trong những phần của quân nhóm của mình. Con rồng undead tiếp nối phá hủy 1 phần của Bức tường, và người chết hành binh qua đó. Bran hiểu được Jon thực sự là anh bọn họ của mình, Aegon Targaryen, fan thừa kế phù hợp pháp của Iron Throne.

Tập 1 -"Dragonstone":

Tại Twins, Arya, hoá trang thành Walder Frey, đầu độc những lãnh chúa còn lại ở trong phòng Frey. Phần nhiều người đi dạo da white tiến về Bức tường. Edd đón Bran và Meera tại Castle Black. Trên Winterfell, Sansa phản nghịch đối khi Jon đồng ý lòng trung thành của phòng Umber cùng Karstark, những người dân mà những nhà lãnh đạo trước đó ủng hộ Ramsay. Chị em hoàng Cersei yêu cầu phương Bắc uốn cong đầu gối. Trên Hoàng thành, Samwell "mượn" phần đông cuốn sách bị giảm bớt của thư viện, hiểu rằng rằng gồm một lượng khủng thủy tinh kéo sống Dragonstone; anh ấy nhờ cất hộ lời mang đến Jon. Sam tra cứu thấy Jorah, hiện đã bị nhiễm dịch xám đen nặng, bị phương pháp ly trong một chống giam. Trên Riverlands, Arya chạm chán một số nô lệ Lannister thân thiện, cùng "nói đùa" rằng cô đang giết Cersei. Chó săn bắt đầu tin vào Chúa tể ánh sáng sau khi Thoros cho anh ta thấy một tầm nhìn rực lửa về bức tường chắn và Đội quân của tín đồ chết. Trong King's Landing, Jaime nói với Cersei rằng chúng ta rất đề nghị đồng minh. Euron mang lại để mong hôn nhằm đổi lấy hạm đội Sắt của anh ta và một thời cơ để giết mổ Theon với Yara. Cersei tự chối, với lý do sợ hãi về niềm tin; Euron hứa sẽ quay trở lại với một món xoàn sẽ minh chứng lòng trung thành với chủ của mình. Daenerys mang đến Dragonstone, quê nhà của tiên sư Nhà Targaryen, với đội quân của cô với những nhỏ rồng lớn.

Tập 2-"Stormborn":

Daenerys nghe theo lời khuyên răn của Tyrion không nên chiếm chiếm King's Landing bằng vũ lực, điều đó sẽ thịt chết hàng trăm ngàn người. Hạm chiến của Yara được gửi cho Sunspear để vận động quân team Dornish bao vây King's Landing với lực lượng Tyrell; Unsullied sẽ chiếm Casterly Rock. Daenerys thách thức lòng trung thành của Varys và rình rập đe dọa sẽ thiêu sinh sống anh giả dụ anh bội nghịch cô. Melisandre đến và khích lệ Daenerys mời Jon Snow mang lại Dragonstone, nói rằng anh ta luôn luôn phải có trong cuộc chiến. Grey Worm với Missandei đã hoàn thành mối quan hệ giới tính của họ. Cersei triệu tập một trong những lãnh chúa, yêu cầu sự trung thành của họ, trong khi Jaime ý kiến đề xuất thăng Randyll Tarly lên làm cho Warden of the South. Qyburn mang lại Cersei xem một ballista nguyên mẫu có khả năng giết rồng. Arya sum họp với Hot Pie, fan nói với cô rằng các Bolton đã bị tiêu diệt và Jon hiện là Vua sống phương Bắc. Cô ấy đặt lại khóa học cho Winterfell. Jon căng buồm mang đến Dragonstone nhằm yêu ước sự trợ giúp của Daenerys ngăn chặn lại White Walkers, nhằm Sansa phụ trách Winterfell. Anh ta chú ý Littlefinger đừng lúc nào chạm vào Sansa. Samwell thực hiện một cuộc mổ xoang bị cấm so với bệnh nhiễm trùng color xám của Jorah. Hạm chiến của Euron tấn công Yara, giết thịt Obara cùng Nymeria và bắt Ellaria, Tyene cùng Yara. Theon, trải qua cảnh hồi tưởng khi Reek, khiêu vũ vọt lên.

Tập 3-"The Queen's Justice":

Jon đến Dragonstone. Anh ta từ chối yêu ước uốn cong đầu gối của Daenerys, và nuốm vào đó nhờ cô trợ giúp khi pk với Quân đội của tín đồ chết. Theo lời khuyên nhủ của Tyrion, Daenerys chất nhận được Jon khai quật kính kéo của hòn đảo. Melisandre tránh Jon và xuất hành đến Volantis, nói cùng với Varys rằng cô sẽ quay trở lại Westeros. Bran, cùng với Meera, cho Winterfell và bật mí danh tính Quạ tía mắt mới của mình cho Sansa. Vào King's Landing, Euron tặng kèm Ellaria với Tyene như một món quà mang đến Cersei, fan hứa với anh ta vẫn kết hôn sau thời điểm chiến tranh win lợi. Cô ấy tạo cho anh ta chỉ đạo hải quân của mình. Cersei sử dụng cùng một độc hại cho Tyene sẽ giết Myrcella; Ellaria sẽ tận mắt chứng kiến ​​con gái mình bị tiêu diệt và bị nhốt cùng cùng với thi thể. Một Jorah được trị lành tách Oldtown để tìm Daenerys. Ebrose mệnh danh kỹ năng của Samwell trong việc cứu Jorah tiếp đến bắt anh ta xào nấu các văn bản cũ vày sự bất tuân của mình. Grey Worm với Unsullied tấn công Casterly Rock mà lại phát hiện ra rằng Jaime đã chỉ đạo phần phệ lực lượng Lannister tấn công Highgarden, trong những khi hạm đội của Euron phục kích và tàn phá các tàu của Unsullied. Quân Lannister mau lẹ áp hòn đảo quân của Olenna Tyrell. Jaime mang đến Olenna một cái chết nhanh chóng và không khổ sở bằng thuốc độc. Sau khoản thời gian uống nó, cô tiết lộ rằng cô đang đầu độc Joffrey.

Tập 4-"The Spoils of War":

Arya trở lại Winterfell và đoàn tụ với Sansa và Bran. Littlefinger đưa đến Bran nhỏ dao găm thép Valyrian nhưng anh ta sẽ áp dụng để đổi mới sát thủ. Bran đưa bé dao găm cho Arya. Bran xin chào Meera về quê hương một lời phân chia tay không có cảm tình, lý giải rằng anh không còn là Bran nữa. Arya chiến tranh với Brienne, gây tuyệt vời với cô ấy và khiến cho Sansa bỡ ngỡ với kĩ năng chiến đấu quan trọng của cô ấy. Cersei bảo vệ với bank Sắt đang hoàn trả vừa đủ khoản nợ trong phòng Lannister lúc một toa xe cộ lửa chở vàng từ Highgarden mang đến King's Landing. Trong một hang động cất đầy kính kéo, Jon đến Daenerys coi những bức tranh trên tường cổ đại biểu hiện những Người bầy ông Đầu tiên và phần đa đứa trẻ của Rừng đúng theo lực chống lại xác sống. Daenerys hiểu được cuộc tấn công vào Casterly Rock là một trong những sự tấn công lạc hướng và lực lượng Lannister đã thu được Highgarden. Bỏ qua mất sự làm phản đối của Tyrion, Daenerys cưỡi Drogon khi kỵ binh Dothraki mở một cuộc tấn công bất thần vào quân đội Lannister, hủy hoại nó và bắt giữ những lực lượng còn lại của nó. Drogon bị thương dịu khi Bronn bắn một tia từ vũ khí ballista bọ cạp new của Qyburn, tuy vậy anh cùng Daenerys đang hạ cánh an toàn. Cuộc tiến công tuyệt vọng của Jaime trên lưng ngựa trước một Daenerys dễ dẫn đến tổn thương đã biết thành cản trở do Drogon phun ra lửa. Bronn thả Jaime xuống sông, cứu giúp anh ta.

Tập 5-"Eastwatch":

Jaime cùng Bronn trở về King's Landing. Daenerys cung cấp cho những người lính Lannister còn sinh sống sự chắt lọc để uốn cong đầu gối hoặc chết. Randyll Tarly và đàn ông của ông, Dickon, từ chối lời ý kiến đề nghị của cô, và ngăn chặn lại lời khuyên của Tyrion, Daenerys đã mang đến Drogon thiêu sinh sống họ. Jorah sum vầy với Daenerys trên Dragonstone. Maester Wolkan lưu ý Jon và Thành cổ về gần như kẻ ác sắp tới gần Eastwatch. Jon khuyến nghị bắt một kẻ chiến đấu bên phía ngoài Bức tường để chứng minh sự tồn tại của họ và thuyết phục Cersei gật đầu đồng ý một liên hợp tạm thời. Davos lén đưa Tyrion vào King's Landing để kín đáo gặp gỡ Jaime để khuyến nghị một hiệp nghị đình chiến. Cersei chấp nhận, và cô ấy cũng thông tin với Jaime rằng cô ấy đang với thai người con của họ. Khi ở King's Landing, Davos tra cứu thấy Gendry và chuyển anh ta trở lại Dragonstone. Với vấn đề Thành bỏ qua lá thư cảnh báo của Maester Wolkan, Samwell, thất vọng, rời khỏi Thành cùng Gilly cùng Little Sam, sở hữu theo một số cuốn sách bị hạn chế. Trên Winterfell, Littlefinger, lúc biết Arya đang theo dõi mình, đang dụ cô tra cứu bức thư cơ mà Sansa bị bắt buộc viết để gia công con tin sống King's Landing. Jon, Jorah với Gendry đưa Clegane, Thoros, Beric, Tormund và một đội nhóm Dân gian thoải mái từ Eastwatch North quá qua bức tường để bắt một trận chiến.

Tập 6-"Beyond the Wall":

Tại Winterfell, Littlefinger lập chiến lược cô lập Sansa. Căng thẳng giữa Arya và Sansa tăng thêm sau lúc Arya phát hiện ra bức thư mà Sansa đề xuất viết, mong xin sự trung thành của Robb với Joffrey. Đến lượt mình, Sansa tra cứu thấy bộ sưu tập các khuôn mặt của Arya tự Braavos. Trên Dragonstone, Tyrion khuyên Daenerys về những cuộc đàm phán tiếp đây với Cersei. Vượt qua Bức tường, Jon và các người đàn ông truy lùng một khả năng để minh chứng sự vĩnh cửu của white Walkers. Sau khoản thời gian bắt được một con, cả nhóm bị quân trắng Walker bao vây. Jon cử Gendry đến Eastwatch nhằm cử một con quạ cho Daenerys yêu cầu giúp đỡ. Trong đêm, một Thoros bị thương bị tiêu diệt cóng. Khi lực lượng thiện chiến chuẩn bị áp đảo nhóm của Jon, Daenerys cho với những bé rồng của cô, hủy hoại nhiều kẻ chiến đấu. Night King, thủ lĩnh của trắng Walkers, giết mổ Viserion, giữa những con rồng của Daenerys, bằng một ngọn giáo băng. Daenerys cất cánh đi cùng phần đa người lũ ông, nhưng quan trọng giải cứu Jon. Benjen Stark can thiệp cùng hy sinh bạn dạng thân để cứu Jon. Lúc Jon với Daenerys đoàn tụ, Jon cam kết phiên bản thân cùng phương Bắc mang đến Daenerys làm con gái hoàng. Night King phục sinh Viserion, biến nhỏ rồng trở thành 1 phần của quân đội của mình.

Tập 7-"The Dragon và the Wolf":

Kẻ ác được trình bày trước tandtc Lannister. Cersei yêu cầu sự trung lập của Jon, tuy thế cô ấy đã vứt cuộc khi Jon giữ lời thề với Daenerys. Tyrion chạm mặt Cersei, ngoài ra đã giành được liên minh của cô ý ấy. Cersei tiết lộ với Jaime rằng nắm vào kia cô sẽ sử dụng công ty Vàng của Braavos để đảm bảo giữ chân Westeros và chất nhận được những người quốc bộ da trắng hủy diệt quân team của Daenerys với Jon. Chán nản, Jaime cưỡi con ngữa về phía bắc để lưu ý Jon với Daenerys. Tại Dragonstone, Theon giành được sự tôn trọng của đàn ông và dẫn chúng ta đi cứu giúp Yara. Bên trên một con tàu phía Bắc, Jon search kiếm Daenerys, với họ trở thành người yêu của nhau. Tại Winterfell, Littlefinger thao tác làm việc để ngày càng tăng bất đồng giữa Arya và Sansa. Sansa, Arya cùng Bran công khai cáo buộc Littlefinger đang giết Jon với Lysa Arryn và phản bội phụ vương của họ. Được xem như là chúa tể của các Vale, Littlefinger bị Arya xử tử. Samwell đến và gặp Bran. Phối hợp thông tin trước đó của Gilly với tầm chú ý của Bran, họ nhận ra Jon là Aegon Targaryen, bạn thừa kế hợp pháp của Iron Throne. Bố mẹ của Jon, Rhaegar Targaryen với Lyanna Stark, đã kín kết hôn. Tại Eastwatch, Night King, quá qua Viserion bất tử, mang lại nổ một chiếc lỗ chiếu thẳng qua Bức tường bởi ngọn lửa rồng xanh; Quân team của fan chết hành quân qua.