(hocketoanthue.edu.vn) -Chị Út giúp việc đã phát hiện ra bí mật Nguyên An giả thích "quẩy đêm", Bình cương quyết không nhận bố đẻ, Đăng muốn dành thời gian bên Dung là những diễn biến đáng chú ý trong tập 63 phim Cả một đời ân oán.

Bạn đang xem: Phim cả một đời ân oán tập 63

Tập 63 phim Cả một đời ân oánsẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (25/7) trên kênh VTV3. Khán giả có thể xem trực tiếp phim Cả một đời ân oán tập 53 tại đây hoặc xem lại các tập phim đã phát sóng trên VTV Giải trí tại đây.
Trích đoạn giới thiệu tập 63 phim Cả một đời ân oánhé lộ nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Đầu tiên là Nguyên An giả đã để lộ những tính cách xấu, thường xuyên đi chơi về khuya. Người phát hiện ra điều nàykhông ai khác chính là chị Út giúp việc.
Bà Lan không mảy may suy nghĩ hay khắt khe với cháu gái bởi bà luôn thương, cưng chiều và muốn bù đắp cho sự thiếu thốn của Nguyên An suốt 20 năm qua.
Trong khi Nguyên An giả chỉ thích ở nhà nội thì Bình nhất quyết không chịu nhận bố đẻ và bà. Cứ thấy Đăng (Mạnh Trường) đến gần mẹ Dung (Hồng Diễm) là Bình lại nổi cáu. Đối với Bình, chỉ có Hoà (Thiện Tùng) mới xứng đáng làm bố mình và Bình luôn mong Dung sẽ kết hôn cùng Hoà.

Xem thêm: Đừng Nhìn Lại ( Gương Mặt Thân Quen 2014 ', Gương Mặt Thân Quen (Mùa 2)

Bình vẫn cứng đầu như xưa, luônnói những lời thiếu tôn trọng Đăng: "Bố tôi đã về rồi đấy. Ông cũng nhìn thấy rõ rồi, chúng tôi là một gia đình, ông đừng tìm mọi cách để phá hoại nó nữa".
Về phíaĐăng, anhvẫn kiên trì tìm đủ mọi cách để hàn gắn quan hệ với mẹ con Dung, anh nói với con trai rất từ tốn:"Bố biết là bố không đủ tư cách để con chấp nhận nhưng ít nhất con cũng nên cho bố cơ hội để sửa sai chứ".

Trong một phân cảnh khác, Đăng gọi điện cho Dung và ngỏý muốn đưa hai mẹ con đi ăn sáng, rồi sau đó đưa Bình trở lại trường. Đăng luôn tìm cơ hội để ở bên Dung cùng các con vàliên tục đề nghị tái hợp vợ cũ.
Đến khi nào Bình mới hiểu, tha thứ cho Đăng vàgọi Đăng là bố? Trước sự kiên trì của Đăng, Dung có xao lòng? Điều gì khiến Nguyên An giả bị lộ thân phận?

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Nguyên An giả bị người yêu cũ dùng clip nóng tống tiền

Trong tập 63 phim Cả một đời ân oán, Tú (Thùy Anh) đã nói lời chia tay Kiên (Trọng Lân) sau khi trở thành tiểu thư nhà Vũ gia, được sống trong nhung lụa.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN