1. Xem tử vi phong thủy Vợ ông chồng Hợp Nhau giỏi Không phụ thuộc Đâu ?

Xem Tử Vi bà xã Chồng hợp nhau là trong số những việc cần thiết để hỗ trợ cho vợ chồng hiểu nhau hơn về tuổi, cung, mệnh bao gồm hợp nhau không, nhằm từ đó có sự điều chỉnh cho cuộc sống thường ngày gia đình được xuất sắc hơn, niềm hạnh phúc hơn

Nếu vợ chồng hợp tuổi, hợp mệnh gia đình hòa thuận, làm ăn uống phát đạt và gặp gỡ nhiều may mắn. Còn nếu vợ ông xã xung khắc tuổi thì chúng ta cũng có thể chủ cồn tìm biện pháp hóa giải giúp gia đình hạnh phúc hơn. Muốn biết tuổi vợ ông chồng có vừa lòng nhau hay không hay thuộc hocketoanthue.edu.vn khám phá phần nhiều yếu tố để xét Tử Vi bà xã Chồng nhé!

Để tất cả thẻ xem chính xác mối cân xứng – tương khắc và chế ngự giữa tuổi của bà xã và chồng, cần dựa trên 04 yếu tố:

Xem về cung: Xét vợ chồng có thuộc trạch mệnh giỏi khôngXem về mệnh: Xét dựa vào 05 yếu tố trong ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ThổXem về Can bỏ ra (Thiên Can + Địa Chi):Thiên Can bao gồm: Tân, Quý, Ất, Đinh, Kỷ, Canh, Nhâm, Ất, Bính, MậuĐịa đưa ra bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.Xem về thiên mệnh năm sinh: quan tâm số mạng của vk và chồng.

2. Coi Bói tử vi phong thủy Tuổi Vợ ông xã Có Ý Nghĩa Gì ?

Xem bói tuổi vợ chồng có phù hợp nhau hay là không dựa theo cung mệnh năm sinh mang ý nghĩa sâu sắc lớn. Vì chưng điều này sẽ giúp đỡ bạn nhận thấy được đời sống trong tương lai của nhị vợ ông xã như nắm nào ? xem tuổi của hai bạn khi phối phù hợp với nhau có đem lại hôn nhân mái ấm gia đình niềm hạnh phúc thuận hòa. Tất cả sẽ được ứng dụng xem bói phong thủy tuổi vợ chồng lấy nhau vấn đáp .

*
Xem Bói phong thủy Tuổi Vợ ông chồng Có Ý Nghĩa Gì ?

Từ đó bạn sẽ biết tuổi vợ chồng mình xung xung khắc hay tương xứng ở các yếu tố nào? Để tìm biện pháp hóa giải cải thiện vận số hai vợ ck tốt lên. Giúp cuộc sống đời thường hai vợ ông xã tránh đi được hầu hết điều có hại trong cuộc sống. Nhằm mục đích giúp cho tình yêu của hai vợ ông xã được xuất sắc đẹp. Nói tóm lại xem tử vi vợ ông chồng sẽ tạo gốc rễ cho cuộc sống thường ngày gia đình được hạnh phúc.

Xem tuổi vợ ông xã là coi tuổi cả 2 người có hợp nhau không về mệnh, tuổi, cung số và các yếu tố khác liên quan đến tuổi vợ chồng.

Xem tuổi vợ ông chồng có cùng chung ý không là xem tuổi hợp nhau, tuổi xung khắc nhau về đa số mặt nào trong cuộc sống thường ngày gia đình, tài bao gồm kinh tế, công danh và sự nghiệp sự nghiệp. Từ xưa mang lại nay cụ già đã gồm câu “thuận vk thuận ông chồng tát bể đông cũng cạn“, vì thế xem tuổi vợ ck hợp nhau sẽ giúp đỡ ích không ít cho định hướng gia đình.

 Khi Nào đề xuất Xem Tuổi Vợ ông chồng ?

Xem tuổi vợ chồng có thể xem bất cứ khi nào, tuy vậy để coi vào thời điểm rất tốt là trước khi kết hôn. Còn sau khi đã kết thân thì quý bạn cũng có thể xem để tham khảo, triết lý tương lai một cách xuất sắc nhất.

 Khi có ý định tìm hiểu nhau : khi 2 ai đang quen nhau có triết lý tiến xa hơn nữa thì xem tuổi vợ chồng cũng góp các bạn cũng có thể biết được 2 tuổi đúng theo hay không, phù hợp ở đây có thể về tính cách, ý kiến cuộc sống, cung, mệnh…Khi chuẩn bị kết hôn : coi tuổi vợ ông xã trước khi sẵn sàng kết hôn là phong tục của ông bà ta trường đoản cú bao đời nay. Xem tuổi vợ ông chồng sẽ giúp các bạn biết được 2 tuổi này kết phù hợp với nhau liệu cóhợp xuất xắc khắc nhau.Nếu 2 tuổi hòa hợp thì sẽ giúp cuộc sống sau này góp phần may mắn, hạnh phúc và tương hỗ nhau trong phần đa mặt của cuộc sống. Còn nếu như 2 tuổi tương khắc nhau thì quý các bạn sẽ có thể biết trước nhằm hoá giải nó một biện pháp sớm nhất.Đã thành hôn muốn mày mò về nhau những hơn : Quý bạn đã thành thân mà không biết tuổi 2 vợ chồng có cùng chung ý hay không.Thì coi tuổi vợ ông chồng sẽ giúp quý bạn hiểu rõ về tuổi của mình, cung mệnh của chính mình có chung ý hay xung xung khắc nhau trong cuộc sống cũng như các bước làm ăn ở thời điểm hiện tại, hay ở tương lai.

3. Phương pháp Xem Tuổi Vợ ck Có thích hợp Nhau hay là không ?

Xem Tuổi Vợ chồng Theo Cung

Trước tiên, bạn nên biết cách tính cung mệnh của vợ, chồng theo năm sinh. Từ đó đối chiếu, tra cứu vãn kết quả. Cách tính cung mệnh dựa trên năm sinh rất solo giản, cụ thể như sau:

Cung mệnh = số dư của phép tính: (tổng các số những năm sinh) chia 9

Chú ý: Trường đúng theo số dư là 0 thì lấy tác dụng bằng 9

Bảng Cung Mệnh dành cho Nam

Kết quả123456789
CungKhảmLyCấnĐoàiCànKhônTốnChấnKhôn

Bảng Cung Mệnh giành cho Nữ

Kết quả123456789
CungCấnCànĐoàiCấnLyKhảmKhônChấnTốn

Sau lúc biết được chồng mang cung gì và vợ mang cung gì, bọn họ sẽ thực hiện tra cứu liệu tuổi vợ ông chồng có phù hợp nhau hay là không theo bảng dưới đây:

*
Bảng coi Cung Mệnh vk Chồng

Xét theo bảng trên, ta vẫn thấy những cung mệnh kết hợp với nhau sẽ có 8 trường hòa hợp là: Thiên Y, Ngũ Quỷ, Phục Vị, tuyệt Mệnh, Họa Hại, Sinh Khí, Lục sát và Diên Niên.


Trong đó:

Nhóm cung cát là: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục VịNhóm cung hung là: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, hay Mệnh

Thường đều nhóm cung xấu sẽ đưa về những tai ương sau đây:

Cung Ngũ Quỷ: làm cho vợ hoặc chồng gặp mặt thị phi, mái ấm gia đình có người chạm mặt tai nạn lớn tác động đến tính mạng.Cung Lục Sát: ảnh hưởng xấu mang đến gia đình, sự nghiệp và sức khỏe của các thành viên trong gia đìnhCung Họa Hại: ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, một trong những trường hợp cực kỳ nghiêm trọng còn khiến gia đình phải ly tán, chạm chán nhiều tai họa.Cung hay Mệnh: đây là cung đại hung tức trường hòa hợp xấu nhất, thường gia đình sẽ liên tục xảy ra gượng nhẹ cọ, vợ ck ly thân hoặc phân tách tay.

Xem Tuổi Vợ ck Theo Mệnh

Đây là cách xem dựa vào quy biện pháp tương sinh – tương khắc và chế ngự trong ngũ hành. Họ cần khẳng định được mệnh của vợ và ông xã và xét dựa trên những quy tắc bao gồm sẵn. Trong đó:

Ngũ Hành Tương Sinh

Kim sinh ThủyThủy sinh MộcMộc sinh HỏaHỏa sinh ThổThổ sinh Kim

Ngũ Hành Tương Khắc

Kim khắc MộcMộc khắc ThổThổ xung khắc ThủyThủy tương khắc HỏaHỏa khắc Kim
*
Ngũ Hành Tương Sinh kìm hãm Vợ Chồng

Dựa theo quy qui định này, các bạn có thể tự nhận thấy tuổi của bản thân mình có tương hợp với vợ/chồng mình xuất xắc không. Nếu nhận biết tuổi của cặp đôi bạn trẻ tương sinh cùng nhau thì thật chúc mừng hai người vì các bạn sẽ sớm có cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, đa số điều thuận lợi.

Ngược lại, giả dụ mệnh của đôi bạn tương khắc, bạn phải sớm tìm kiếm được các hóa giải nhằm sớm đạt được cuộc sống thường ngày hôn nhân viên mãn.

Xem Tuổi Vợ ông xã Theo Can đưa ra (Thiên Can cùng Địa Chi)

Xét trên Thiên Can

Thiên can có thể hiểu là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Canh, Tân, Mậu, Nhâm, Quý.

*
Tử Vi Vợ chồng Theo Thiên Can và Địa Chi

Trong đó một nửa là trực thuộc can dương và nửa còn sót lại thuộc can âm. Ví dụ như sau:

Can dương bao gồm: Giáp, Bính, Mậu, Canh, NhâmCan âm bao gồm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý

Cách Tính Can:

Bạn chỉ cần lấy số cuối của năm sinh đối chiếu với quy ước theo bảng dưới đây:

CanCanhTânNhâmQúyGiápẤtBínhĐinhMậuKỷ
Số0123456789

Sau lúc tính được Thiên Can của bản thân, bạn tiến hành đối chiếu ngôi trường hợp của bản thân mình theo quy qui định sau:

Năm Trường đúng theo Tốt:

Giáp cùng Kỷ phù hợp (hợp trung chính), hóa Thổ, chủ về tín.Ất và Canh vừa lòng (hợp nhân nghĩa), hóa Kim, chủ về nghĩa.Bính cùng Tân hợp (hợp uy thế), hóa Thủy, nhà về trí.Đinh và Nhâm đúng theo (hợp nhân từ), hóa Mộc, nhà về nhân.Mậu và Quý vừa lòng (hợp nhiều lễ), hóa Hỏa, công ty về lễ.

Mười Trường hòa hợp Xấu:

Giáp phá MậuKỷ phá QuýẤt phá KỷCanh phá GiápBính phá CanhTân phá ẤtĐinh phá TânNhâm phá BínhMậu phá NhâmQuý phá Đinh

Ví Dụ : Chồng can Canh gặp vk can Nhâm : Bình thường


Bình giải: Có thể cùng cả nhà làm ăn, mặc dù không hỗ trợ gì được cho nhau nhưng cũng không phá nhau, không ảnh hưởng xấu mang đến lợi ích

Xét trên Địa Chi

Địa chi được phân thành 12 đưa ra hay nói một cách khác là thập nhị địa chi, cụ thể là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cách Tính Chi

Bạn chỉ việc lấy 2 số sau cùng của năm sinh chia cho 12, sau đó lấy số dư để đối chiếu với bảng dưới đấy là sẽ ra:

ChiSố tương ứng
0
Sửu1
Dần2
Mão3
Thìn4
Tỵ5
Ngọ6
Mùi7
Thân8
Dậu9
Tuất10
Hợi11

Sau lúc tính được Thiên Can của phiên bản thân, bạn thực hiện đối chiếu trường hợp của chính bản thân mình theo quy dụng cụ sau:

Các cỗ Tam HợpThân Tý Thìn hợp hóa ThủyDần Ngọ Tuất phù hợp hóa HỏaHợi Mão Mùi hợp hóa MộcTỵ Dậu Sửu hợp hóa KimCác cỗ Tứ Hành Xung

Những bạn trong tứ hành xung đang dễ xung khắc, sự không tương đồng quan điểm.

Dần, Thân, Tỵ, HợiThìn, Tuất, Sửu, Mùi,Tý, Ngọ, Mão, DậuCác Cặp Lục Hợp

Trong 12 Địa chi có 6 bộ lục đúng theo sau:

Tý, Sửu hợp ThổNgọ, Mùi hòa hợp ThổDần, Hợi hòa hợp MộcMão, Tuất hòa hợp hỏaThìn, Dậu hòa hợp KimTỵ, Thân hợp ThủyCác Cặp Lục XungTý – Ngọ tương xung cả đời không im bề, hay xảy ra cãi cọSửu – hương thơm tương xung, luôn xấu số và gặp nhiều trở ngạiDần – Thân tương xung, đa tình nhưng mà thích cai quản giáo chuyện nhỏ dại nhặt, say đắm tham gia vào chuyện của bạn khácMão – Dậu tương xung, hay nuốt lời, không giữ lại được chữ tín, nhiều ưu sầu, bị bất tiện bởi chuyện tình yêu trai gáiThìn – Tuất tương xung, thích giúp đỡ người khác tuy thế thường gây ra chuyện nhiều hơnTỵ – Hợi: thích trợ giúp người khác tuy nhiên hay làm việc không nên thiết
*
Tử Vi Vợ ck Theo Tứ Hành Xung và Tam HợpCác Cặp Lục PháTý với Dậu: Tý thuộc dương còn Dậu trực thuộc âmSửu cùng Thìn : Thìn trực thuộc dương còn Sửu thuộc âmDần với Hợi: dần dần thuộc dương còn Hợi nằm trong âmMão cùng Ngọ: Mão nằm trong âm còn Ngọ trực thuộc dươngThân cùng Tỵ: Thân trực thuộc dương còn Tỵ trực thuộc âmTuất cùng Mùi: Tuất trực thuộc dương còn mùi thuộc âmCác Cặp Lục HạiTý – mùi hương tương hại, dễ dàng xích mích, khiến lộn tiến công nhauSửu – Ngọ, Mão – Thìn tương hại, tính tình nóng nảy, thiếu tính nhẫn nại, dễ làm cho gổ, xích mích với những người ngoài gây tai tiếng không hayDần – Tỵ, Thân – Hợi tương hại, xuất xắc bị tí hon đau bệnh dịch tậtDậu – Tuất tương hại, là bài toán đố kỵ nhau, tấn công nhau rất dễ gây vết thương lớn trên mặt

Ví Dụ : Chồng tuổi Ngọ gặp vợ tuổi Thân : Không đẹp lắm

Bình giải: Theo kinh Dịch:Hai tuổi này sẽ không xung không khắc.Có thể ngơi nghỉ với nhau được. Cả hai đều có trí tuệ, có khả năg ưng ý ứng phi thường, có thể khắc phục những trở ngại cản đường. Nhưng bởi họ quá tương tự nhau mà dẫn đến những mâu thuẩn bởi vì không tôn kính nhau. Trường hợp cả hai lừng chừng trân trọng có thể dẫn tới từ cuộc hôn nhân xuất sắc đẹp nhưng đổ vỡ

Xem Về Thiên Mệnh Năm Sinh

Thiên mệnh năm sinh là một trong những tiêu chuẩn để xem tử vi phong thủy vợ chồng. Để khẳng định yếu tố này phải nhờ vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc và chế ngự về mệnh trong tử vi ngũ hành để biết tuổi hợp với mình.

Thiên Mệnh ra quyết định lớn đến sự nghiệp, vận may tiền tài trong cuộc sống 2 vk chồng. Điều này minh chứng rằng nó có ý nghĩa sâu sắc rất béo đến số mệnh con bạn và với cuộc sống đời thường hôn nhân.

*
Thiên Mệnh Năm Sinh bà xã Chồng

Lời Kết

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết Xem Bói Cung Mệnh, tử vi Vợ ông xã Có hợp nhau Không ? . Bên trên Website hocketoanthue.edu.vn những tin tức trên chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách tất cả thể bài viết liên quan những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – kiến Thức. Chúc chúng ta có phần nhiều kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !