Vũ trường New Phương Đông - Đà Nẵng Khi nhắc tới Đà Nẵng, thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam, không thể không nhắc tới New Phương Đông, vũ trường đã gắn liền với vùng đất miền Trung...

Nguồn tham khảo :https://www.facebook.com/New-Ph%C6%B0%C6%A1ng-%C4%90%C3%B4ng-Club-1583214298572270/

Khi nhắc tới Đà Nẵng, thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam, không thể không nhắc tới New Phương Đông, vũ trường đã gắn liền với vùng đất miền Trung này 23 năm, một con số kỷ lục mà chưa vũ trường nào tại Việt Nam có thể vượt qua. Và ở New Phương Đông còn nắm giữ những kỷ lục khác mà chúng ta cần phải biết tới.

Vũ trường lớn nhất Việt Nam

Nằm tại số 20, đường Đống Đa, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Vũ Trường New Phương Đông dễ dàng nhận ra bởi mặt tiền rộng và được trang trí nổi bật. Tổng diện tích mặt sàn của New Phương Đông lên tới gần 2000 m2 và giúp nơi đây trở thành vũ trường lớn nhất Việt Nam. Đường dẫn vào vũ trường được bài trí như một cung điện làm tăng thêm vẻ tò mò của những người chưa từng đặt chân tới đây.

*

Bên trong vũ trường được bài trí bởi một sân khấu dài nằm chính giữa với 3 tầng biểu diễn. Tất cả sân khâu được bao phủ bởi màn hình led giúp cho sân khấu trở nên sinh động và có thể thay đổi hình ảnh một cách đa dạng. Với mỗi mà biểu diễn, các bục biểu diễn có thể được thả từ trên xuống hoặc được đưa lên từ phía dưới lên khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.

*

Bao quanh sân khấu là khu vực bàn dành cho những bạn trẻ luôn muốn đến gần với sân khấu và yêu thích nhảy múa. Xa hơn là các khu Vip được đặt khéo léo trong mỗi một vòng cung được trang trí lạ mắt, giúp cho những khu VIP có một khoảnh cách riêng tư. Và với một diễn tích rộng như vậy, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một khu vực phù hợp dành cho mình.

*

*

*

*

Vũ trường đầu tư hoành tráng

Đối với các vũ trường nói chung và New Phương Đông nói riêng, âm thanh ánh sáng chính là phần hồn, phần cốt lõi của vũ trường. Hệ thống âm thanh treo của New Phương Đông với công suất lớn đảm bảo âm thanh đi tới mọi ngóc ngách trong vũ trường nhưng không vì thế mà bạn có cảm giác bị ù tai hay khó chịu khi âm thanh được bật lên. Đó chính là phần quan trọng do những người đầu tư và đội ngũ kỹ thuật khéo lép lắp đặt hệ thống này.

*

*

*

*

*

Đi đôi với âm thanh là hệ thống ánh sáng, nó giúp cho âm thanh được hình ảnh hoá và giúp cho người chơi trong vũ trường có thêm cảm giác. Hệ thống đèn moving như những tia ánh sáng quét tạo một cảm giác hiện đại. Mỗi khi nhạc lên cao trào, dàn đèn led trên trần lại sáng lên tạo thành một không gian như trong vũ trụ. Và không thể không kể đến dàn đèn laser số một Việt Nam. Laser show ở New Phương Đông hiện tại đang giữ kỷ lục hoành tráng nhất. Thay vì bạn phải bay tới Singapore để xem màn laser show thì chỉ cần tới New Phương Đông, bạn cũng có thể chiêm nghiệm cảm giác trong cơn mưa laser.

Vũ trường có lịch chương trình hoành tráng nhất

Hầu hết những ca sỹ, nghệ sỹ, DJ nổi tiếng nhất Việt Nam đã đặt chân và biểu diễn tại New Phương Đông. Đầu giờ mỗi tối là thời gian mà các chương trình diễn ra. Những màn trình diễn được chế tác dành riêng cho New Phương Đông sẽ khiến bạn không ngừng nhún nhảy và hát theo những giai điệu quen thuộc. Bên cạnh đó là sự góp sức của các vũ công của New Phương Đông, thay vì chỉ hai hoặc ba vũ công biểu diễn thì tại vũ trướng lớn nhất Việt Nam nay, số lượng vũ công lên tới con số hàng chục. Và ở mỗi đêm, các chương trình lại liên tục thay đổi để phù hợp cho mọi đối tượng và chủ đề của đêm.

*

*

*

*

*

*

Nếu bạn đã nghe những tính từ miêu tả vũ trường như “chát chúa” thì hẳn vũ trường không phải nơi dành cho bạn. Vũ trường là nơi mà bạn muốn giải toả những mệt mỏi của đời thường, bỏ lại sau lưng những suy tính đời thường để hoà mình trong âm nhạc, ánh sáng và hoà mình trong biển người để được thăng hoa. New Phương Đông hẳn là một điểm đến không chỉ người Đà Nẵng mà cả những người Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Tìm hiểu thêm thông tin vềNEW PHƯƠNG ĐÔNG.

Một số hình ảnh vui nhộn khác :

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
\

*

*

*

*

*

Nguồn tham khảo :https://www.facebook.com/New-Ph%C6%B0%C6%A1ng-%C4%90%C3%B4ng-Club-1583214298572270/

http://dope.vn/vu-truong-cua-nhung-ky-luc-new-phuong-dong/


Từ khóa :Vũ trường New Phương Đông , Vũ trường Đà Nẵng ,Bar Club Đà Nẵng, địa điểm vui chơi Đà Nẵng,