Điện thoại thông minh Trung Quốc đang rất được thu hút vì tính năng cao, hiệu suất tốt và giá cả phải chăng. Nhiều hãng điện thoại khác nhau như Huawei và Xiaomi được phát hành bởi các nhà sản xuất có thị phần toàn cầu cao, phù hợp cho người tiêu dùng muốn có được một chiếc điện thoại thông minh với mức giá thấp. Tuy nhiên, có nhiều đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và kiểu máy, cũng có những điểm cần kiểm tra như liệu nó có tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật và có tần số tương ứng hay không, chắc chắn sẽ có không ít người cảm thấy thắc mắc về những vấn đề này.

Vì vậy, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những điểm cần lưu ý khi chọn smartphone Trung Quốc và bảng xếp hạng top 10 các sản phẩm phổ biến hiện nay. Tất cả các sản phẩm này đều dễ sử dụng với giá cả hợp lý, hãy lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh thích hợp nhé!


Bạn đang xem: Các hãng điện thoại trung quốc nổi tiếng trong làng smartphone thế giới

Mục Lục

Ưu Nhược Điểm Của Smartphone Trung Quốc Là Gì?


Xem thêm: Download Game Offline Hay Cho Pc Win 7 8 8 8, Tải Game Offline Miễn Phí Về Máy Tính Win 7

*
*
*
*
*
*

Bạn cần biết địa chỉ bảo trì trong trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc. Nếu bạn không thể nhận sửa chữa tại Việt Nam, phải trao đổi trực tiếp với người bán hàng cho bạn tại Trung Quốc. Nhưng không phải ai cũng có thể giao tiếp tiếng trung, nếu vậy tốt hơn là nên chọn nhà sản xuất có cơ sở bán hàng tại Việt Nam.

Sẽ dễ dàng hơn để đổi điện thoại trong trường hợp nhà sản xuất có cơ sở phân phối tại Việt Nam. Hãy xác nhận trước những thông tin này để không cảm thấy hoang mang trong trường hợp hỏng hóc nhé.


Sau đây sẽ là bảng xếp hạng dòng smartphone phổ biến của Trung Quốc trên các trang bán thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki và Sendo