Thực tế thì nhiều người không biết kích cỡ ngực trung bình như thế nào là đẹp chuẩn nhất. Với phụ nữ thì size vòng ngực còn phụ thuộc vào chiều cao, cân năng của mỗi người. Vậy vòng 1 80 là to hay nhỏ?

Tiêu chuẩn số đo vòng 1 phù hợp với người Châu Á?

Người Châu Á thường có số đo chiều cao thấp hơn so với người Châu Âu. Chính vì vậy, số đo vòng ngực chuẩn sẽ có những thay đổi để phù hợp hơn với vóc dáng của người Phương Đông.

Bạn đang xem: Vòng 1 80 là to hay nhỏ

Số đo vòng 1 phải tương xứng với chiều cao

Thực tế, số đo vòng 1 chuẩn trên thế giới là 90cm được cho là phù hợp với những người cao 1m70. Thực tế thì để có vòng 1 chuẩn đẹp thì cũng cần phải tương xứng với chiều cao nữa. Theo các chuyên gia, tỉ lệ đó như sau:

Vòng 1 80 to hay nhỏ là thắc mắc được nhiều người quan tâm

Số đo vòng 1 từ 76 – 80 cm phù hợp với người có chiều cao 150cm

Số đo vòng 1 từ 78 – 83 cm phù hợp với người có chiều cao 155cm

Số đo vòng 1 từ 83 – 86 cm phù hợp với người có chiều cao 160cm

Số đo vòng 1 từ 90 – 93 cm phù hợp với người có chiều cao từ 170cm

Số đo vòng 1 phải cân xứng

Khoảng cánh từ chân núm vú trung bình 5-7cm. Đầu vú phải cao và dựng thẳng thì mới gọi là đầu ngực đẹp. Ngực phải có hình bán cầu hoặc hình tròn.

Vòng 1 90cm phù hợp với người có chiều cao trên 1m70

Số đo vòng 1 phù hợp với vòng 2 và vòng 3

Sự hài hòa với vòng 2 và vòng 3, được đo theo công thức chuẩn sau:

Vòng 3 – vòng 1= 0 đến 2cm(Vòng 3 + vòng 1) : 2,8 = vòng 2

Khoảng cách giữa 2 đầu ti

Khoảng cách giữa hai đầu ti phải từ 20- 24 cm. Theo đó, đầu ti phải nằm giữa xương sườn thứ 4. Số đo ngưc đạt chuẩn của phụ nữ Việt Nam dao động từ khoảng 80 – 85cm là đẹp nhất và chiều cao tương xứng là 155 – 160 cm. Bên cạnh đó bầu ngực phải đạt được độ săn chắc nở nang, căng đầy, kích thước phù hợp với dáng người, cân đối, không chảy xệ.

Vậy vòng 1 80cm là to hay nhỏ?

Theo các chuyên gia, vòng 1 80cm được coi là chỉ số cơ bản và thường gặp nhất ở phụ nữ. Và thực tế vòng 1 80 là số đo phổ biến của phụ nữ Việt Nam.

Chiều cao trung bình 150- 155cm phù hợp với kích thước ngực 76-80cm.

Chiều cao trung bình 155-160cm phù hợp với kích thước ngực 78-83cm.

Chiều cao trung bình 160-170cm phù hợp với kích thước ngực là 83-86cm.

Xem thêm: Cách Tách Chữ Ra Khỏi Nền Trong Photoshop Cs6, Tách Chữ Ra Khỏi Nền Trong Photoshop Chỉ Với 30S

Chiều cao trung bình 170cm phù hợp với kích thước ngực 86-93cm.

Theo các nghiên cứu mới nhất thì tỉ lệ đàn ông thích phụ nữ ngực quá to là ít hơn so với phụ nữ có số đo ngực lý tưởng là từ 78-82cm hoặc 83-87cm.

Chế độ dinh dưỡng cũng quyết định 1 phần giúp núi đôi phát triển và tăng size

Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu khuôn ngực hài hoà, cân đối hay ngực chảy xệ, quá bé,… thì cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo các phương pháp tăng ngực tự nhiên như:

Đảm bảo ăn đủ chất dinh dưỡng

Để có vòng 1 lý tưởng bạn cần cung cấp protein cho cơ thể. Protein có trong: trứng, cá, thịt, đậu nành… không chỉ vậy, các dưỡng chất này còn giúp cho cơ ngực đàn hồi, săn chắc và tham gia vào quá trình tái tạo collagen, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ giúp ngực tăng size nhanh chóng, an toàn.

Tập thể dục thể thao

Tập thể dục, đặc biệt là những bài tập nâng ngực như: Bơi lội, tập tạ, chống đẩy… vừa có lợi cho sức khỏe, lại có khả năng cải thiện núi đôi hiệu quả. Nếu kết hợp thêm massge ngựcsẽ giúp núi đôi trở nên hồng hào, mịn màng và gợi cảm hơn.

Bạn nữ xinh đẹp quyến rũ sau nâng ngực công nghệ cao tại Thu Cúc

Lựa chọn size áo ngực phù hợp

Nên lựa chọn áo ngực phù hợp với kích thước của vòng 1, không nên chọn áo quá chật hoặc quá rộng. Phần đệm ngực mềm chất áo thấm hút mồ hôi.Đặc biệt, chị em cũng nên thay đổi thói quen thả rông vòng 1 để khuôn ngực không bị biến dạng theo những hình thù khác nhau.

Trong trường hợp ngực nhỏ lép bẩm sinh, cơ địa khó tăng bạn có thể tìm đến các phương pháp nâng ngực hiện đại. Một trong số đó là nâng ngực NanoCell 4.0. Đây là pháp thẩm mỹ tăng kích thước vòng ngược được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Bằng việc đặt túi ở 2 mặt phẳng, 1 nửa trên ở dưới cơ, nửa dưới ở trên cơ. Rất có giá trị trong những trường hợp ngực chảy sệ nhẹ mà khách không muốn treo, ngực hình ống, và những dáng ngực khó. Đảm bảo an toàn, không đau rát, khó chịu ngực sau nâng đẹp Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng. Chi tiết liên hệ 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia.

Bài viết Vòng 1 80 là to hay nhỏ? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc.