Vietnam’s Next Top model All Stars được xem như là mùa giải được mong chờ nhất với việc góp mặt tranh tài của những thí sinh xuất nhan sắc từ mùa 1 đến mùa 7, thêm vào đó 2 gương mặt tuyệt vời nhất tại hội thi Top model Online. Tập 1 vừa phạt sóng về tối thứ Bảy ngày 24/6 vừa qua, Bazaar điểm qua hầu như khoảnh khác cam go và cuốn hút nhất của cuộc thi


Đúng như lòng tin mùa giải All Stars, sự tàn khốc đã được đa phần thí sinh dự đoán trước. Nam Trung xuất hiện thêm chào đầu trong bốn thế treo ngược người trên không. Anh thông tin đây cũng đó là thử thách dồn phần photoshoot của tập đầu tiên tại Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2017 (VNTM2017 All Stars). 13 thí sinh bất ngờ, sợ hãi cực độ với phần thử thách photoshoot có độ nặng nề cao.

Thử thách photoshoot Upside down

Các người mẫu chụp hình với tứ thế treo ngược fan trên không hay còn có tên gọi Upside down. Tư thế này đòi hỏi người mẫu chân dài phải rất có thể trạng sức khỏe rất là tốt. Những thí sinh tạo dáng vẻ trong tứ thế không còn có điểm tựa, 2 chân bị treo ngược. Toàn bộ phải sử dụng cơ bụng để cong người và tạo thành những dáng vẻ chụp thời trang nhất. Hơn nữa, cơ khía cạnh bị chảy xệ lúc treo ngược cực kỳ khó điều khiển và tinh chỉnh cảm xúc. Các thí sinh khó điều khiển làm cho ra một shoot hình tốt. Thử thách này gần như không tưởng so với những chân dài chưa từng tất cả kinh nghiệm.


Hậu trường buổi chụp hình ảnh thử thách Upside down


Chà Mi, Hoàng Oanh, Kikki Lê vốn hoàn toàn có thể trạng không được tốt. Khi vừa bị kéo lên không trung, các người mẫu đã ban đầu có xúc cảm nôn nao. Công tác buộc phải tạm dừng để nhờ lực lượng y tế trợ giúp. Mặc dù nhiên, không vì thế mà cả 3 sỹ tử không chứng tỏ sự bài bản của những người mẫu chân dài có khiếp nghiệm. Cả cha đã dứt phần thi của bản thân một phương pháp trọn vẹn.


Từ trái sang: chân dài Hoàng Oanh, Chà Mi cùng Kikki Le


Thùy Dương với thân hình mảnh mai thì thách thức này so với cô là một lợi thế. Tuy nhiên trái với việc kỳ vọng của giám khảo phái mạnh Trung, Thùy Dương đã làm không tốt. Cô yêu cầu nhận lời nhận xét khắt khe của giám đốc sáng chế Nam Trung: “Chán!”.

Thí sinh nào thắng lợi thử thách photoshoot?

Thùy trâm là sỹ tử xuất sắc tốt nhất trong thử thách chụp hình Upside down. Cô thừa nhận được rất nhiều lời khen của 3 vị giám khảo. Có vẻ lần này Thùy Trâm vẫn biết để năng lượng của bản thân mình vào đúng khu vực và diễn tả được kĩ năng của bạn dạng thân. Trâm đã chứng tỏ rằng cô chưa hẳn là “Thùng trống rỗng kêu to” như nhận định của chân dài Chà Mi.

Thử thách vấn đáp với báo chí truyền thông tại cuộc họp báo

Chưa kịp “hoàn hồn” lúc trở về mặt khu đất với thử thách treo ngược người. 13 thí sinh phải cạnh tranh với thử thách tiếp theo: gặp gỡ gỡ báo chí truyền thông và người theo dõi trên thảm đỏ như những ngôi sao thực thụ. Những thí sinh yêu cầu chứng tỏ bản lĩnh của mình trước hầu hết tình huống bất ngờ có thể xẩy ra và vẫn từ tin, tỏa sáng khi đương đầu với những thắc mắc khó của những nhà báo.

Buổi họp báo bao gồm thức trình làng ban giám khảo cùng 13 sỹ tử của Vietnam’s Next Top model All Stars trước báo giới cũng đó là thử thách ở đầu cuối dành cho các thí sinh. Đi catwalk thiết yếu làm nặng nề được những thí sinh đang dày dạn ghê nghiệm. Nhưng đối với Phương Oanh và Hồng Anh – 2 thí sinh bắt đầu thì gặp mặt chút khó khăn khăn.

Kết trái tập 1 Vietnam’s Next Top mã sản phẩm 2017 All Stars

Cao Thiên Trang, Phương Oanh, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương, Thùy Dương, Chà mi là gần như thí sinh nằm trong nhóm an toàn. Các chân dài đã cài đặt tấm vé đi tiếp thuộc với chương trình VNTM2017 All Stars.

Tuy nhiên, giám khảo khó chịu Nam Trung thì lại chỉ dẫn cho nhóm này một lời cảnh báo: “Đối cùng với tôi bình yên có nghĩa là không có ai nhớ mang lại bạn. Không ai biết chúng ta có điểm mạnh, yếu như thế nào? nếu như trở về với chương trình, hãy diễn tả mình một bí quyết xuất sắc đẹp nhất. Bạn hãy ghi lốt ấn cá thể trong lòng khán giả. Chúng ta cần diễn tả tố hóa học của một ngôi sao 5 cánh thực sự”.

Kikki Lê, Hồng Anh, Hoàng Oanh, Hồng Xuân, Cao Ngân tuyên chiến và cạnh tranh với nguy cơ bị loại bỏ ngay từ tập đầu tiên. Khi chúng ta là các thí sinh nằm trong nhóm nguy hiểm. Hồng Anh với Hồng Xuân đã bao gồm 2 màn mô tả tệ nhất và lâm vào hoàn cảnh vòng nguy hiểm. Sau vớ cả, BGK đã nhìn nhận sự nỗ lực của 13 sỹ tử qua những thử thách khó khăn. BGK đang trao cho cả 13 thí sinh thời cơ tiếp tục sát cánh đồng hành cùng chương trình VNTM 2017.

Nhiều giải thưởng giá trị dành riêng cho Quán quân All Stars 2017

Quán quân vẫn được mở ra trên trang bìa tạp chí thời trang Harper’s Bazaar. Trở thành khuôn mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế vn – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2017 tại hà nội Hà Nội. Được tổ chức từ ngày 1 mang đến ngày 5–11–2017. Tiệm quân cũng trở thành nhận được một Voucher buôn bán nội thất Phố Xinh trị giá 100.000.000 đồng.

Đặc biệt, cửa hàng quân sẽ có một chuyến trải nghiệm tại cánh đồng bông lớn số 1 tại Mỹ. Vì thương hiệu thời trang Canifa tài trợ cùng top sỹ tử xuất nhan sắc nhất đã có cơ hội được để chân đến trong số những kinh đô thời trang lớn số 1 châu Á – Seoul hàn quốc do BeU Models tài trợ cùng còn rất đa số thưởng có giá trị khác.

Tập 2 của VNTM2017 All Stars lên sóng VTV3 lúc 20 giờ ngày 1–7.

Harper’s Bazaar Việt Nam