Thiếu cô bé đâm bị tiêu diệt mẹ sau thời điểm xem clip của IS

Một thiếu phụ Đan Mạch gần kề hại người mẹ mình sau thời điểm bị cực đoan hóa vày xem video các cảnh bạo lực của IS.Bí ẩn con kê không đầu vẫn sinh sống thêm 1 năm rưỡi

Cách đây 70 năm, một bé gà làm việc Colorado, Mỹ, đang trở thành tâm điểm để ý nhờ vẫn sống thêm 18 tháng sau khoản thời gian bị chặt đầu.IS tung video clip mài kiếm trước lúc chặt đầu tù đọng nhân

Nhà nước Hồi giáo (IS) công khai video quay cảnh thanh kiếm được mài sắc bởi máy, trước khi dứt cuộc sinh sống của tội phạm nhân ở Afghanistan.IS cho bé bỏng trai luyện chặt đầu gấu bông

Video đang viral trên mạng thôn hội cho thấy một bé trai ăn uống vận như phiến quân rất đoan của tập thể nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) và cần sử dụng dao chặt đầu một nhỏ gấu bông. Bị bắt vì chưng bán áo phông thun in hình IS chặt đầu bé tin

Một bạn Tây Ban Nha bị tóm gọn giữ vị bán áo quần lấy cảm hứng từ team khủng ba Nhà nước Hồi giáo (IS), trong những số ấy có áo phông in hình những phiến quân chặt đầu bé tin. Lính phun tỉa cứu giúp hai cha con sắp tới bị IS chặt đầu

Một lính bắn tỉa của quân team Anh được mệnh danh là bạn hùng sau thời điểm bắn hạ những phiến quân của tập thể nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) đang chuẩn bị chặt đầu một người đàn ông cùng cậu con trai 8 tuổi.


IS huấn luyện nhỏ xíu trai 4 tuổi ngay cạnh hại mẹ

Một thanh nữ Iraq cho hay cậu con trai 4 tuổi của cô ấy bị các phiến quân của tập thể nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) bắt tham gia một trại đào tạo và huấn luyện khủng cha và dạy biện pháp chặt đầu chính mẹ của mình. 


Người đàn bà bị dân thôn hành quyết bởi nghi dùng tà thuật

Dân làng ngơi nghỉ bang Assam, Ấn Độ, lột đồ và chặt đầu một thanh nữ lớn tuổi vì cho rằng bà là phù thủy.


Nghi phạm chặt đầu sống Pháp nhận tội

Yassin Salhi, nghi phạm tìm giải pháp cho nổ một xí nghiệp Pháp cuối tuần trước, bằng lòng sát sợ hãi người thống trị của hắn, trong những khi đó cảnh sát cho rằng tên này có liên quan mang đến một phiến quân đang ở Syria.


Nghi phạm vụ chặt đầu ngơi nghỉ Pháp từng bị mật vụ theo dõi

Kẻ bị nghi chặt đầu một người đàn ông và gây nên vụ nổ nhỏ dại tại ngoại thành Lyon, Pháp hôm qua từng bị cơ quan an ninh theo dõi và có tương quan đến phong trào Hồi giáo rất đoan.


IS bắt con trẻ em chứng kiến cảnh chặt đầu người

Nhà nước Hồi giáo (IS) lùa trẻ em Libya đến tận mắt chứng kiến cảnh chặt đầu tù đọng nhân vì chưng chúng cho rằng hành vi man rợ đó sở hữu "tính giáo dục".


Ấn Độ khảo sát vụ chặt đầu tín đồ để hiến tế mong mưa

Cảnh ngay cạnh Ấn Độ đang khảo sát vụ việc một người đàn ông nước này bị chặt đầu, nghi là để giao hàng cho lễ hiến tế ước mưa.


Tình báo Mỹ từng giảng dạy phiến quân IS

Các tài liệu của tình báo Mỹ cho thấy Washington và một vài đồng minh từng giảng dạy và cung ứng cho phiến quân đơn vị nước Hồi giáo (IS) nổi lên chống tổ chức chính quyền Syria.


IS hành quyết 30 tín đồ theo đạo thiên chúa ở Libya

Các tay súng thuộc tổ chức triển khai khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) gọi những người dân theo Thiên chúa giáo là "kẻ xâm lăng" vẫn tìm bí quyết giết hại những người theo đạo Hồi kế tiếp hành quyết chặt đầu 15 tín đồ trên bãi tắm biển và bắn vào đầu một đội nhóm 15 người khác.


IS tung đoạn clip chặt đầu 30 fan Cơ đốc giáo

Tổ chức nhà nước Hồi giáo (IS) hôm qua tung lên mạng một đoạn video cho thấy thêm chúng bắn chết cùng chặt đầu 30 tín đồ theo đạo Cơ đốc nơi bắt đầu Ethiopia ngơi nghỉ Libya.


Đao bao phủ IS bị lột phương diện nạ như vậy nào

Bằng đa số mẩu thông tin tích lũy được, hai phóng viên báo chí đã làm minh bạch được danh tính kẻ cố gắng dao trong các đoạn phim chặt đầu bé tin của nhà nước Hồi giáo (IS), câu đố hoàn toàn có thể đã được giới chức giải từ tương đối lâu nhưng vẫn giấu kín với công chúng.


Xác định tính danh kẻ thay dao trong đoạn clip IS chặt đầu con tin

"Phiến quân John", kẻ đậy mặt vào các video clip hành quyết bé tin của nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS), được cho là Mohammed Emwazi, một người giới trẻ Anh từng tốt nghiệp siêng ngành trang bị tính. 


Ác mộng đeo bám những người dân Ai Cập thoát khỏi lưỡi dao IS

"Ước gì tôi ở bên cạnh họ vào mức đó", một người sống sót nói về đa số tín thiết bị Ai Cập theo Cơ đốc giáo bị IS bắt và sau đó chặt đầu trên Libya cùng với nỗi day dứt, đớn đau.


Tweet trong phòng báo Goto làm bạn Nhật xúc động

Những bạn sử dụng social tích cực chia sẻ một loại tweet mang nội dung về lòng rộng lượng của Kenji Goto, con tin Nhật bị công ty nước Hồi giáo (IS) chặt đầu, như một cách để tưởng niệm đơn vị báo.


Phụ phái nữ Myanmar kêu oan trước lúc bị chặt đầu ở Arab Saudi

Một đoạn video clip đăng sở hữu hôm qua cho biết một thiếu nữ người Myanmar gào khóc xác minh mình vô tội, trước khi bị chặt đầu công khai trên đường phố Arab Saudi vày cáo buộc giết chết đàn bà riêng của chồng.