Từ khi được du nhập vào thị trường Việt Nam, Vespa đã lấy được lòng người sử dụng bởi thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẻ. Trong đó không thể không kể đến xe Vespa LX 150 nhập khẩu đã đã có mặt trên thị trường xe suốt thời gian qua. Đây là bài viết về giá xe Vespa LX 150 nhập khẩu. Cùng viết về dòng xe Vespa, mời các bạn truy cập website hocketoanthue.edu.vn để tìm hiểu thêm về dòng xe đẹp, quý phái này.

Xe Vespa LX 150 nhập khẩu

Logo website hocketoanthue.edu.vn

Giới thiệu về xe Vespa LX 150 nhập khẩu

Dòng xe Vespa có nhiều loại, chắc hẳn nhiều người muốn sở hữu một em Vespa cũng đau đầu về chuyện phân biệt loại xe, mà đặc biệt là xe Vespa nội địa và xe Vespa nhập khẩu. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt hai loại xe này với 9 đặc điểm cơ bản sau

- Cụm chắn bùn: Cụm chắn bùn phía trước xe nội địa được trang trí mào gà bằng inox còn ngược lại xe nhập khẩu không có chi tiết trang trí này.

- Tấm chắn gió: Tấm chắn gió ở mặt nạ trước xe Vespa LX nội địa làm bằng inox và được lắp rời với thân xe, còn tấm chắn gió của xe nhập khẩu thì được gắn liền với thân, được làm bằng nhựa.

- Đồng hồ hiển thị: Xe nội địa, màn hình có màu sẫm, hơi sần giúp người dùng có thể theo dõi đồng hồ một cách tốt nhất ngay cả khi đi dưới trời nắng gắt. Còn màn hình của xe nhập khẩu có màu trắng, được tích hợp đèn code nhấp nháy bắt mắt khi xe tắt máy.

Mặt đồng hồ xe Vespa nhập khẩu

- Bánh xe: Vespa nội địa có đặc điểm bánh xe ngược lại với xe nhập khẩu, có lốp Maxxi với thành dày, thiết kế vững chắc giúp thuận tiện hơn cho lúc thời tiết xấu.

- Ổ khóa: Xe nhập khẩu có khóa từ rất an toàn và đã gắn liền với thương hiệu LX từ rất lâu, nhưng xe nội địa không được trang bị khóa từ nên việc hạn chế bị trộm là thấp hơn so với xe nhập khẩu.

- Tay ga: Đối với xe nhập khẩu, các chuyên gia đã thiết kế, tạo mẫu chữ Vespa nổi trên tay ga của xe trong khi Vespa nội địa có thiết kế tay ga với nhiều lỗ tròn.

- Yên xe: Xe nhập khẩu có yên cao và nhỏ hơn xe nội địa.

Hình ảnh xe và yên xe Vespa LX 150 nhập khẩu

- Công tắc đèn pha: Đối với xe nhập khẩu, công tắc được tích hợp trên cùng một nút bấm với đèn sương mù giúp tiện lợi để sử dụng khác với xe nội địa.

- Giá: Giá xe Vespa nhập khẩu cao hơn so với giá xe nội địa.

Giá xe Vespa LX 150 nhập khẩu

Giá xe giá xe vespa 150 nhập khẩu phụ thuộc vào yếu tố đời như xe Vespa LX 150 nhập khẩu 2015, 2016, 2017, hay màu sắc của xe. Bởi mỗi đời xe lại có một đặc tính riêng, vượt trội, ưu việt hơn đời cũ hơn nên có giá thành cao hơn.

Bảng giá xe Vespa LX 150 hiện nay được hãng Piaggio Việt Nam đề nghị là 80.700.000 VNĐ (giá bán đã bao gồm thuế GTGT).

Giá xe vespa 150 nhập khẩu cao

Địa điểm mua bán xe Vespa LX 150 nhập khẩu uy tín

Hãng Piaggio hiện nay đang mở rộng thị trường hoạt động trên toàn quốc. Địa điểm bán Vespa thì có rất nhiều nhưng không phải ở đâu cũng uy tín. Để mua được một chiếc xe máy ưng ý, chất lượng sánh với giá tiền của nó thì chúng ta nên lựa chọn những địa điểm uy tín, nổi bật hơn cả là các showroom xe của Piaggio.

Kiểu dáng xe đẹp, sang trọng

- Vespa TopCom: 310 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

- Piaggio Xuân Cầu: 221 - 223 - 225 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh

- Cửa Hàng Vespa: 63, Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

- Công ty cổ phần TOP Sài Gòn: 1 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

- Vespa TopCom Trần Hưng Đạo: 318 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Trên đây là bài viết tham khảo về thị trường mua bán xe, giá xe vespa LX nhập khẩu. Hy vọng bạn đọc có chọn lựa đúng đắn để có thể sở hữu cho mình một chiếc xe đẹp, ưng ý.