Cuộc thi vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em tự chọn được đông đảo các bé tham gia và hưởng ứng, năm nay cũng tổ chức với quy mô lớn. Hàng nghìn bức tranh đã được gửi đi dự thi với nhiều đề tài rất ý nghĩa như tranh vẽ gia đình, tranh vẽ chấp hành an toàn giao thông, tranh vẽ biển đảo quê hương tranh vẽ phong cảnh làng quê mộc mạc, tranh vẽ biển đại dương, tranh vẽ các trò chơi dân gian, tranh vẽ các chiến sĩ công an bảo vệ quê hương, bầu trời, tranh vẽ bảo vệ môi trường thân yêu….

Tranh vẽ chú hải quân với bé – Nguyễn Ngọc Khánh Linh , Quảng Trị

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng các bạn, các bé và các gia đình sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho chủ đề vẽ tranh về đề tài cuộc sống quanh em. Chúc các bé có những trải nghiệm thú vị hơn trong bộ môn nghệ thuật này nhé!

Trả lời Hủy