Để vẽ được các loại hình học phẳng, hình học không khí hay các dạng đồ vật thị thì chúng ta thường áp dụng bút giấy xuất xắc các ứng dụng được cài ném lên máy tính. Có không ít người không biết hiện thời có nhiều phầm mềm vẽ hình toán học tập trên smartphone Android cùng Iphone trọn vẹn miễn phí. Hãy thuộc Thư viện mobile tìm hiểu các phầm mềm vẽ hình ko gian, vẽ toán hình qua nội dung bài viết này nha.

App vẽ hình toán học tập trên iPhone, iPad


Nếu nhiều người đang sử dụng iphone thì nên tìm hiểu thêm những app iphone vẽ hình học 2D, 3D, cách vẽ ký hiệu góc vuông, ký kết hiệu tuy vậy song, đồng dạng…. 

1 – phầm mềm Geometry solver

*
*

Geometry Solver là 1 trong những ứng dụng dễ dàng để giải các bài toán hình học. Nó hỗ trợ vẽ hình học 2 chiều và 3d và có thể chấp nhận được người sử dụng nhập quý giá về độ lâu năm cạnh, góc cùng với độ chính xác cao.

Chỉ nên một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản như nhập giá bán trị, chọn mô hình học, kích thước, phần việc sót lại ứng dụng vẽ hình học Geometry solver sẽ xong phần còn lại giúp bạn.

App vẽ hình toán học này cân xứng với các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông ước ao vẽ bất kỳ hình học từ đơn giản đến tinh vi nào.

Link tải app Geometry solver

2 – app vẽ hình không khí IOS – Isosceles

*

Nếu bạn là cô giáo hay sinh viên chuyên ngành toán thì phầm mềm Isosceles là công cụ hỗ trợ vẽ hình học tập trên iphone giỏi nhất, cung cấp nhiều thiên tài nhất hiện nay. Một vài tính năng rất nổi bật mà bạn dùng có thể tham khảo gồm:

Cung cấp không thiếu thốn các phương pháp vẽ hình học tập trên điện thoại cảm ứng như đường thẳng, hình tròn, cung tròn, nhiều giác, hình lăng trụ, hình nón… fan dùng rất có thể kết hợp những hình ảnh để tạo thành một hình học phức tạp và độc đáo.Tính năng vẽ thứ thị bậc 1, 2, 3,4 tốt vẽ các đường thẳng tuy nhiên song, thẳng mặt hàng kèm ghi chú góc solo giản.Hỗ trợ nhập văn phiên bản để thêm phần chú thích mang lại từng hình học.Có thể chèn hình hình ảnh và hàm đồ gia dụng thị trực tiếp vào hình học mà ai đang vẽ.Có thể vẽ những dạng hình học tập tự do theo ý thích của mình.

3 – Shapes 3 chiều – tiện ích vẽ hình học 3 chiều trên iphone tốt nhất

*
 

Nếu người tiêu dùng muốn vẽ hình học không gian 3 chiều, hình 3 chiều trên apple iphone của mình thì áp dụng Shapes 3d là công cụ tuyệt vời nhất nhất dành riêng cho bạn.

Chúng ta dễ ợt vẽ hình học ba chiều, những đường trực tiếp vuông góc và song song, những mối quan hệ trong hình hình học bằng phầm mềm vẽ hình toán học tập Shapes 3 chiều này. Một vài công dụng chính của phầm mềm vẽ hình toán học tập này gồm:

Hỗ trợ vẽ 27 hình học như tam giác, lục giác, hình lăng trụ, hình chóp…Xác định chính xác và vẽ những loại con đường thẳng như mặt đường chéo, mặt đường phân giác, con đường cao, con đường trung trực…

Link tải ứng dụng Shapes 3d trên IOS

4 – phầm mềm vẽ hình học không gian trên iphone – Math Geometry

Đây là phầm mềm giúp các nhỏ nhắn tiểu học có tác dụng quen với những dạng hình học tập cơ bản, nhận ra và phân biệt những hình học. Hình ảnh được hiển thị với color và unique 3D đang giúp bé xíu tập trung hơn, một vài thiên tài chính gồm:

Giúp khám nghiệm và phân biệt những hình học không khí 2D và các thuộc tính như cạnh, góc, điểm lưu ý nhận dạng.Hỗ trợ kĩ năng xoay ngẫu nhiên hình học 3d nào theo ngẫu nhiên hướng nào.Nhiều câu hỏi giúp bé xác định một làm ra bằng một hình ảnh nhất định, một tên cụ thể và những thuộc tính của nó.

Link: https://apps.apple.com/us/app/math-geometry-learning-2d-and-3d-shapes/id976469580

5 – Desmos Graphing Calculator – app vẽ đồ gia dụng thị bên trên iphone

*

Đây là ứng dụng cung ứng vẽ đồ dùng thị bậc 2, 3, 4 và các kiểu đồ dùng thị khác, bạn dùng chỉ cần nhập tham số đầu vào và app sẽ vẽ đúng đắn đồ thị với đều tham số đó. Fan dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh tham số đầu vào để biến đổi hình dáng của vật dụng thị theo ý mình. Một vài tài năng chính gồm: 

Chỉ buộc phải chạm vào đường cong nhằm xem giá tốt trị cực đại, rất tiểu của hàm số với điểm giao nhau hoặc có thể xem cực hiếm tọa độ của vật dụng thị.Không có giới hạn về con số biểu thức mà bạn cũng có thể vẽ biểu đồ và một lúc.Điều chỉnh xác suất các trục một cách chủ quyền hoặc đồng thời bằng cách chụm nhị ngón tay hoặc chỉnh sửa kích thước cửa sổ theo cách bằng tay thủ công để đạt được cửa sổ trả hảo.Hỗ trợ vẽ trang bị thị bất đẳng thức Descartes và cực.

Link: https://apps.apple.com/ca/app/desmos-graphing-calculator/id653517540

App vẽ hình học tập trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Android như SamSung, Oppo, Nokia… thì đấy là những vận dụng vẽ hình toán học tốt nhất hiện nay.

1. GeoGebra Geometry – ứng dụng vẽ hình học tập trên điện thoại android xuất sắc nhất

*
 

Nhắc đến tiện ích vẽ hình toán học trên điện thoại cảm ứng thì phầm mềm GeoGebra Geometry là công cụ số 1 mà bạn nên thiết lập và sử dụng. Chúng ta có thể vẽ bất kỳ loại hình học tập phẳng, hình học không gian hay những loại con đường thẳng bên trên GeoGebra. Một vài tính năng nổi bật gồm:

Có thể giữ hình học sau thời điểm vẽ và chia sẻ cho người tiêu dùng khác dễ dàng dàng.Hỗ trợ đo cùng tính độ dài, diện tích các mô hình học.Có thể luân chuyển hình 360 độ.

Link tải tiện ích GeoGebra bên trên Android

2. 3d Geometry – app vẽ hình 3 chiều trên điện thoại cảm ứng android

Nếu bạn muốn vẽ các dạng hình học 3 chiều để quan sát chi tiết những điểm lưu ý và tính chất của 1 hình học ngẫu nhiên thì app 3d Geometry sẽ cung ứng bạn thực hiện được điều này.

Phần mềm cung ứng vẽ các dạng hình học như hình vỏ hộp chữ nhật, hình nón, hình cầu, hình bát diện, hình lăng trụ. 

Để chế tác các mô hình học với dạng tùy chỉnh, hãy kết nối các điểm đầu vào và tô bọn chúng để tạo hình dáng 3D. Bạn cũng có thể lưu hình hình ảnh về smartphone hoặc share lên các ứng dụng đám mây.

3 – Geometry Pad – Ứng dụng vẽ hình học tập trên điện thoại

*

App vẽ hình toán học tập trên android Geometry Pad khiến cho bạn vẽ các mô hình dạng hình học tập cơ bản như tam giác, hình vuông, chữ nhật, hình thoi…. Các hình dạng được hiển thị dạng lưới được phân tách theo tỉ lệ rất có thể phóng to, thu nhỏ tuổi dễ dàng. Một số tính năng chính như:

Hình ảnh sau lúc vẽ được giữ trên smartphone hoặc xuất sang những file như PDF, SVG hoặc hình ảnh.Hỗ trợ vẽ điểm, góc, con đường thẳng, tia, đoạn thẳng, con đường phân giác, mặt đường vuông góc, đường tiếp tuyến, tam giác, tứ giác, đa giác, đa giác đều, cung, con đường tròn, hình elip, parabol, hyperbol.Hỗ trợ xác định và vẽ các đường trung tuyến, mặt đường cao và con đường phân giác trong một tam giác.Tạo các đường thẳng cùng hình tam giác với những tham số xác định trước như phương trình của một đường thẳng, và những góc hoặc các cạnh của một hình tam giác.

4 – Diagrams – ứng dụng vẽ hình học tập trực tuyến

*

Nếu chúng ta không muốn thiết lập app trên điện thoại cảm ứng của mình hoàn toàn có thể sử dụng phầm mềm diagrams để vẽ hình học tập trực tiếp trên vận dụng web. 

Ứng dụng cung ứng các chủng loại hình học tập cơ bản, bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh, thêm các ký hiệu, đổi khác màu sắc chỉ cách một vài ba thao tác.

Ứng dụng Diagrams còn hỗ trợ bạn vẽ lưu đồ gia dụng thuật toán, vẽ sơ đồ vật tổ chức…

Link: https://app.diagrams.net/

5 – ibis Paint X – tiện ích vẽ hình học siêng nghiệp

Ứng dụng cung cấp hơn 7100 cây bút vẽ, rộng 2800 đồ dùng liệu, hơn 900 font chữ, 79 bộ lọc, 46 screentones, 27 chế độ hòa trộn, khắc ghi quá trình vẽ, nét vẽ kĩ năng ổn định, những tính năng thước khác nhau như thước kẻ mặt đường xuyên chổ chính giữa hoặc thước kẻ đối xứng, và các tính năng phương diện nạ cắt.

6 – Ứng dụng Geometry PRO

*

Nếu chúng ta vừa ao ước vẽ hình học không khí 3d, 2d trên điện thoại cảm ứng Android cùng giải những bài tập hình học không gian bằng phương pháp bước hướng dẫn cụ thể thì ứng dụng Geometry PRO là sự việc lựa chọn hoàn hảo nhất nhất.

Nhưng phầm mềm vẽ hình học tập Geometry PRO là áp dụng thương mại, bạn cần mất một khoảng chừng phí để đăng ký và sử dụng.

Tải ứng dụng Geometry PRO

7 – phầm mềm Geometry Drawer with measure

*

Geometry Drawer with measure là ứng dụng vẽ hình học tập 2D đối kháng giản, dễ sử dụng và tương thích với tương đối nhiều phiên bạn dạng Android. Bạn có thể vẽ các học cơ bạn dạng như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình bình hành, hình thang, ngũ giác và các hình 2d tinh vi khác.

Ngoài ra, phầm mềm vẽ hình toán học tập này còn hỗ trợ vẽ đường trung trực, mặt đường phân giác, đường tuy nhiên song, mặt đường trung tuyến…

Link tải ứng dụng measure

Kết luận: Đây là 12 tiện ích vẽ hình toán học dễ sử dụng, nhiều tác dụng nhất 2022 mà bạn dùng có thể lựa chọn.