Bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con năm 2021 có tốt không? Vợ ông xã bạn dự định sẽ sinh em nhỏ nhắn vào năm 2021 nhưng lần khần liệu phong thủy năm Kỷ Hợi thì có phù hợp với tuổi của cha mẹ tuổi kê không? Hãy tò mò qua nội dung bài viết dưới đây.Sinh con năm 2021 mệnh gì? ráng tinh nhỏ gì?Nhiều cặp vợ ông chồng muốn sinh con trong thời gian kỷ Hợi nhưng đắn đo sinh con năm 2021 mệnh gì, vắt tinh con gì, không...Bạn vẫn xem: ông xã quý dậu 1993 bà xã quý dậu 1993 sinh bé năm nào

Có thể chúng ta quan tâm:

Sinh con năm 2021 mệnh gì? vắt tinh nhỏ gì?

Nhiều cặp vợ ông chồng muốn sinh con những năm kỷ Hợi nhưng ngần ngừ sinh con năm 2021 mệnh gì, nạm tinh con gì, lần khần sinh con tháng nào tốt, đúng theo tuổi với cha mẹ. Hãy đọc thông tin tra cứu vớt cung mệnh dưới đây để các bạn có thể lựa chọn ra quyết định sinh con vào tháng nào trong thời điểm 2021 nhé!


*

Năm 2021 là năm Kỷ Hợi, cung mệnh nam giới là Cấn Thổ, cô bé là Đoài Kim, người sinh vào năm 2021 là mệnh Mộc. Cung mệnh của các bé sinh năm 2021 tuổi Kỷ Hơi: Cung KHÔN – Trực ĐỊNH – Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) – khắc SA TRUNG KIM – nhỏ nhà THANH ĐẾ (phú quý) – Xương con HEO, tướng tá tinh con GẤU.

Bố chị em tuổi Quý Dậu 1993 sinh nhỏ năm 2021 có giỏi không?

Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh nhỏ năm 2021 – 2021 xuất sắc hay xấu theo tuổi vk chồng. Từ đó vợ chồng các bạn sẽ biết được đề nghị sinh nhỏ năm nào, nam nữ sinh con tốt nhất để mái ấm gia đình bạn được niềm hạnh phúc viên mãn. Dưới đấy là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ ông chồng và con bạn. Tía tuổi Quý Dậu, Mệnh: kiếm Phong Kim, Cung: Đoài, Niên mệnh: Kim. Mẹ tuổi Quý Dậu, Mệnh: kiếm Phong Kim, Cung: Cấn, Niên mệnh năm sinh: Thổ. Phân tích cát hung tuổi vợ ông chồng và tuổi con tiếp sau đây như sau:

+ Về Mệnh: Mệnh cha là Âm Kim – Mệnh bé là Âm Mộc: Tương khắc. Mệnh chị em là Âm Kim – Mệnh bé là Âm Mộc: Tương khắc.+ Về Thiên can: Thiên can cha là Quý, Thiên can nhỏ là Kỷ: Tương khắc. Thiên can người mẹ là Quý, Thiên can bé là Kỷ: Tương khắc.+ Về Địa chi: Địa chi phụ thân là Dậu, địa chi nhỏ là Hợi: Bình. Địa chi bà mẹ là Dậu, Địa chi bé là Hợi: Bình.+ Về Cung: Cung phụ thân là Đoài, Cung nhỏ là Cấn: Diên niên (tốt). Cung người mẹ là Cấn, Cung con là Cấn: Phục vị (tốt).+ Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh thân phụ là Kim, Thiên mệnh năm sinh nhỏ là Thổ: Tương sinh. Thiên mệnh năm sinh chị em là Thổ, Thiên mệnh năm sinh nhỏ là Thổ: Bình.

Kết luận coi tuổi sinh nhỏ năm 2021 tuổi vợ ông xã Quý Dậu: không nên sinh nhỏ năm 2021 – 2021!


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *