Nhật Bản, Hàn Quốc, Uzbekistan với Iraq phần đa đã góp mặt trong danh sách 13 team vượt qua vòng sơ loại U23 châu Á 2022.

*

Qatar (nhất bảng A, 7 điểm): Đối thủ của U23 vn ở cung cấp kết U23 châu Á 2018 tiếp tục cho biết truyền thống đào tạo và giảng dạy trẻ khi đứng đầu, bất bại vào một bảng đấu bao gồm Syria cùng Yemen. Tư kỳ U23 châu Á được tổ chức, Qatar nhị lần vào bán kết. Bọn họ sẽ liên tục là ứng cử viên vô địch tại Uzbekistan mùa hè năm sau.

*

Iran (nhất bảng B, 9 điểm): Người lớn tưởng của bóng đá Tây Á minh chứng thực lực bằng 3 trận toàn thắng trong số đó có thành công 3-2 trước chủ nhà vòng loại Tajikistan. Thiệt kỳ lạ khi nền bóng đá như Iran lại không từng có mặt ở tốp 4 U23 châu Á. Soccer Iran hình như không dành nhiều sự thân yêu cho trận mạc trẻ này.

*

Iraq (nhất bảng C, 6 điểm): Đè bẹp Bahrain và Maldives cùng với tổng tỷ số 7-0, Iraq là trường hợp ngược lại với Iran. Không mạnh bởi kình địch cùng khoanh vùng ở cấp cho đội tuyển, nhưng soccer Iraq xứng đáng gờm trên chiến trường trẻ. Iraq cũng chính là nhà vô địch thứ nhất trong lịch sử vẻ vang U23 châu Á vào năm 2013.

*

Kuwait (áo xanh, nhất bảng D, 6 điểm): Kuwait là giữa những cú sốc lớn nhất vòng nhiều loại sau thành công 2-1 trước đại gia Saudi Arabia. Họ vẫn đẩy trong những nền trơn đá lớn số 1 châu Á tới bờ vực dừng cách ngay vòng loại U23 châu Á 2022.

*

UAE (nhất bảng E, 6 điểm): UAE là nhóm đầu bảng hiếm hoi tại vòng sơ loại phải chịu đựng thất bại. Thảm bại Kyrgyzstan 1-2 làm việc trận đầu, team bóng Tây Á đã cố gắng để có chiến thắng trước Ấn Độ, Oman và đi tiếp với ngôi đầu bảng. UAE nghịch khá ổn định ở U23 châu Á lúc góp khía cạnh tại tứ kết vào cả bố lần giành quyền tham dự. Tại U23 châu Á 2020, U23 vn hòa UAE 0-0.

*

Jordan và Turkmenistan (nhất với nhì bảng F): Ở bảng này, chỉ Palestine giới hạn bước. Nhị tên tuổi còn lại của Tây cùng Trung Á đều đi tiếp theo những tác dụng khả quan. Jordan (áo đỏ) đứng đầu bảng cùng với 4 điểm còn Turkmenistan xếp nhì, bao gồm 3 điểm và sở hữu ích số +1.

*

Australia (nhất bảng G, 6 điểm): vấn đề cả U23 china và Brunei cũng rút lui ngoài vòng loại khiến cho bảng G được quyết định bởi hai trận một số loại trực tiếp giữa australia và Indonesia. Đại diện Đông nam Á chơi nỗ lực nhưng vẫn thua chung kết 2-4. Đội con trẻ Australia luôn luôn được đánh giá cao, nhưng thành tích rất tốt của họ new là hạng bố U23 châu Á 2020 ở Thái Lan.

*

Hàn Quốc (nhất bảng H, 9 điểm): không thể bất đồng quan điểm về sức khỏe của nước hàn trong soccer trẻ. Họ tiêu diệt Singapore, Timor-Leste cùng Philippines, ghi 14 bàn, để lọt lưới một lần. Nước hàn đang là đương kim vô địch U23 châu Á với sẽ liên tục là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch nghỉ ngơi Uzbekistan mùa hè tới.

*

Malaysia cùng Thái Lan (nhất, nhị bảng J): Tấm vé may mắn của U23 Thái Lan khiến cho giới quan cạnh bên quên rằng lứa trẻ của soccer Malaysia (áo vàng) bắt đầu là nhóm đầu bảng cùng đã nghịch cực hay. U23 châu Á 2022 ngơi nghỉ Uzbekistan là lần thiết bị hai, soccer Malaysia dự giải này cùng là lần thứ tứ của Thái Lan.

*

Nhật Bản (nhất bảng K, 6 điểm): việc CHDCND Triều Tiên rút lui góp U23 Nhật bạn dạng dễ dàng chinh phục Campuchia và Hong Kong (Trung Quốc) để mở đầu bảng K. Công ty vô địch U23 châu Á năm nhâm thìn không chơi xuất sắc ở hai kỳ tổ chức gần nhất với cần chứng minh sức mạnh mẽ của nền soccer số một châu Á vào giải đấu tới.

*

Uzbekistan (chủ nhà vòng thông thường kết): những người dân đã vượt qua U23 nước ta trong đêm Thường Châu năm 2018 đã dự giải đấu năm sau với tư cách chủ nhà. Năm ngoái, U23 Uzbekistan cũng vào chào bán kết giải đấu trên khu đất Thái Lan. Mặc dù không được tính điểm làm việc vòng loại, U23 Uzbekistan đã cố gắng hòa Saudi Arabia và tiêu diệt Bangladesh 6-0. Bọn họ sẽ hướng đến ngôi vô địch bên trên sân bên tháng 6 năm sau. Vòng chung kết U23 châu Á 2022 bao gồm 16 team tuyển tham dự, hiện đã xác định được 13 loại tên. Ba đội còn sót lại là đội độc nhất vô nhị bảng I với hai đội nhì bảng có thành tích tốt. Tía đội này đã được khẳng định nốt sau lượt trận ngày 2/11.