Hồ Sơ Trinh Sát là bộ phim hình sự miêu tả quá trình phá án ly kỳ của đội cảnh sát hình sự ở Hồng Kông, mà đại diện là đội trưởng đội cảnh sát hình sự Trương Đại Dũng và đội viên Lý Trung Nghĩa. Từ một cái chết đầy bí hiểm, qua quá trình điều tra gian nan, đội cảnh sát hình sự đã phát hiện người này chết do bị mưu sát. Đây là một vụ án vô cùng phức tạp, nó liên quan đến nhiều vụ án khác nhau mà đội đang điều tra. Ban đầu nó là một vụ lừa gạt để chiếm dụng tiền bảo hiểm, do người tình không cam lòng bị lợi dụng nên vụ án bỗng trở thành án giết người. Người chết được nhận định là kẻ chủ mưu trong vụ án trước đó nhưng sau quá trình điều tra lại phát hiện kẻ chủ mưu là người khác.

Bạn đang xem: Hồ sơ trinh sát 1

Hồ sơ trinh sát 2 xoay quanh mối tình của Đại Dũng và Cao Triệt nhưng phức tạp hơn khi xuất hiện nhân vật thứ 3 là Gia Văn.

Hồ Sơ Trinh Sát 3 đã là chuyện của những năm sau khi Cao Triệt bị mất trí nhớ. Lúc này Đại Dũng vẫn dành tình cảm cho Cao Triệt và khi cô về Hồng Kông.

Hồ sơ trinh sát 4 xoay quanh 2 anh chàng cảnh sát là Sơn và Phi. Cả hai cùng phối hợp để phá vỡ những vụ án giết người ly kỳ ở Hong Kong.

Bằng Chứng thép 3 xoay quanh Pro sir và các đồng nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau cùng chung sức phá án, cố gắng bảo vệ pháp luật và kỷ cương.

Bằng chứng thép 4 xoay quanh bộ tam Cao An, Văn Gia Hy, Quách Huy Hoàng chuyên tiêu diệt tội phạm, dẫn dắt đội ngũ tinh anh.

Phần tiếp theo của series Cảnh Sát Đặc Nhiệm do Singapore sản xuất, Nữ Cảnh Sát Trưởng (Vietsub) mang đến vụ án mới mở ra với nhiều tình tiết kịch tính

Tín Hiệu Chết Chóc kể về sự xuất hiện của một tín hiệu, toàn bộ thành viên của tàu Urang Medana được phát hiện tử vong với gương mặt sợ hãi tột độ.

Liệp hồ (Săn cáo) nói về 1 vụ án khó nhằn của Hạ Viễn, khi thị trường chứng khoán gặp khủng hoảng liên quan đến 1 tội phạm kinh tế bí ẩn.

Không Thể Rời Mắt là câu chuyện ấm lòng về hai chị em Thúy Ngân và Jack, tuy bên ngoài châm chọc nhau nhưng lại hết lòng bảo vệ nhau.

Ông Trùm Tài Chính - All Is Well lấy bối cảnh câu chuyện từ sự kiện trộm cây ATM gần 3 triệu đô la, vụ trộm lớn nhất trong lịch sử Đài Loan vào năm 2016.

Hoàng – playboy với quan niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp với cô nàng ranh mãnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Xoay quanh đề tài cảnh sát phá án nhưng hai yếu tố võ thuật và hài hước mới là nét chính của Bất Nhị Thần Thám. Bộ phim mở màn với những vụ giết người liên tiếp khiến cặp đôi bất đắc dĩ là Vương Bất Nhị và Hoàng Phi Hồng buộc phải kết hợp điều tra, gây ra biết bao tình huống dở khóc dở cười.

Valentine trắng kể về Kim là nữ DJ nổi tiếng về Việt Nam. Tại buổi tiệc, DJ Kim đã gặp gỡ và yêu say mê Khánh Linh - vợ sắp cưới của Hùng.

Xem thêm: Nguyễn Văn Chung Làm Vợ Khóc Tại Tiệc Cưới Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Văn Chung Hát Tặng Vợ Trong Đám Cưới

Mouse Kẻ Săn Người là bộ phim tội phạm liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.

Cứ mỗi trăm năm, lão phù thủy độc ác Chernomor bắt cóc một nàng công chúa nhưng lần này lão gặp khó vì hiệp sĩ Ruslan và những người bạn cùng lên đường giải cứu công chúa

​Sàn Đấu Huynh Đệ là câu chuyện về Hạ Thiên Hành (do Dương Minh đóng) đột nhiên xin điều chuyển công tác về Hồng Kông để điều tra thân thế của mình. Thân chủ mới nhất của Hành là Trương Phi Phàm (do Vương Hạo Tín đóng) – nhân vật tiếng tăm lẫy lừng trong ngành công nghệ thông tin.

Ác Thủ Giấu Mặt đặt bối cảnh ở làng Achiara. Về Hàn Quốc tìm chị gái, So Yoon tìm đến ngôi làng, cùng cảnh sát Woo Jae khai phá nhiều sự thật đáng sợ.

​Soi, cô gái trẻ sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng phía Bắc của Thái Lan. Cô dành cả thanh xuân để coi sóc đền thờ nữ thần Nakee nhằm tỏ lòng tôn kính.

Phim xoay quanh cảnh sát Đới An Na, nhiều năm làm công việc quản lý hồ sơ, xây dựng cho mình mạng lưới thông tin vững chắc cùng rất nhiều mối quan hệ quý giá.

Minh Tinh Nhà Bên là câu chuyện về So Eun, fan KPop chính hiệu, gặp phải khủng hoảng khi thần tượng hẹn hò với người mẹ bí mật của mình.

Anh chàng luật sư khiếm thị nổi tiếng với biệt danh "Hiệp sĩ mù" Văn Thân Hiệp, người sở hữu siêu năng lực đặc biệt có thể nhận diện hung thủ thực sự của mỗi vụ án.

​Nụ Hôn Đầu xoay quanh hai nhân vật chính là Giang Trực Thụ và Viên Tương Cầm. Trong khi Giang Trực Thụ là một chàng trai thư sinh toàn năng lạnh lùng hàng ngàn học sinh mến mộ thì Tương Cầm lại là một cô nàng hậu đậu, ngây thơ và đem lòng mơ mộng về người mà cô quyết định sẽ ảnh hưởng đến mình suốt cuộc đời.

Đời cho ta bao lần đôi mươi xoay quanh tình bạn, tình yêu, ước mơ của 4 người bạn thanh mai trúc mã: Mỹ Phương, Thanh Tân, Lan Anh, Bích Châu.

Âm mưu giày gót nhọn xoay quanh Anne nghi chồng sắp cưới đang vụng trộm, cô trở về Việt Nam định bắt quả tang nhưng số phận đã đưa cô đến với sàn diễn.

​Nội dung của phim Giây Phút Đoạn Mệnh 2 tiếp tục xoay quanh cuộc chơi mèo vờn chuột của thanh tra Hồ và một tên cướp lừng lẫy rất thông minh, như tên cướp lần trước, hắn có thể nhanh chóng tẩu thoát cũng như nghĩ ra được nhiều cách đối phó với cảnh sát, việc bắt giữ là rất khó khăn.

Được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Marvel, với kinh phí 175 triệu USD, đây là một trong những bộ phim siêu anh hùng hoành tráng nhất 2017.

​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ xoay quanh người đàn ông Baek Hee Sung, người luôn đóng kịch mọi cảm xúc của mình, kể cả trong tình yêu.

Người Nhện: Xa Nhà là bộ phim chiếu rạp hấp dẫn kể về thời gian Hậu chiến Vô Cực. Trở lại trường học, cậu nhóc Peter Parker cùng các người bạn bị cuốn vào rắc rối mới với Nick Fury cùng nhân vật bí ẩn có tên Mysterio trong chuyến đi du lịch đến Châu Âu.