có vị trí chính xác là ở đâu, tốt không, giờ mở cửa, số điện thoại liên lạc, số điểm đánh giá và các câu hỏi, reviews xoay quanh địa điểm này sẽ được chúng tôi cập nhật cụ thể qua bài tổng kết sau đây:

Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, 147 Pasteur, Quận 3 là vị trí mà dạo gần đây có rất nhiều bạn tìm hiểu thông tin cũng như tìm đến. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm đến địa, địa điểm Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, 147 Pasteur, Quận 3 thì bạn có thể xem trước một số thông tin cần thiết sau đây trong bài viết: Địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, cách tìm đường gần nhất và ngắn nhất. Ngoài ra bạn có nhu cầu cần hỏi đáp, đánh giá review hoặc hướng dẫn MAP chỉ đường đi thì có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, 147 Pasteur, Quận 3 và phản hồi cho bạn một cách sớm nhất.

Bản đồ đi đường:
Tìm đường đi nhanh nhất đến địa chỉ
thì phải làm sao?
Cần tìm đường đi ngắn nhất, tuyến xe buýt hoặc cần hướng dẫn đường đi đến địa chỉ
Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, 147 Pasteur, Quận 3
bạn có thể xem google maps bên dưới:
Đánh giá:
Một số nhận xét, đánh giá, review nổi bật từ những bạn đã trải nghiệm tại
Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, 147 Pasteur, Quận 3
mà bạn có thể tham khảo:

SAIGON in my eyes

Trường không có sân trường vì sân trường dùng để gửi xe

Học thể dục ở khoảng sân trước phòng giáo viên rất nhỏ và hạn chế chiều cao

Lịch học không nặng

Một năm đi chơi 1 lần nhưng theo dạng đi 1 ngày về và đi miền tây sông nước

Lớp không có máy lạnh! Không 1 phòng nào có máy lạnh ! Có 1 trong 2 phòng tin học có máy lạnh và phòng giáo viên

Trong lớp có sổ góp ý ( mỗi góp ý của giáo viên sẽ trừ điểm, thấp nhất là 1 điểm, thậm chí bỏ quên sách vở cũng vẫn trừ điểm )

Nếu bị bắt đth là giữ 1 năm

6h30 Phải có mặt ở trường vì 6h45 đóng cửa, 1 khi đã đóng cửa thì không cho hs vào đặc biệt chưa có trường hợp ngoại lệ. Buổi chiều 12h45 phải có mặt 12h55 đóng cửa và i như trên

Căn tin bán đồ rất mắc ! 1 hộp mì trộn không thịt không gì hết đã 17k ! Cơm trưa có bán ở trường

Ở trường không có bán trú nhưng có phòng hội trg cho hs ngủ trưa nhưng không có máy lạnh

Lớp theo phong cách vô cùng “ cổ điển “: Học sinh phải tự dọn vệ sinh 1 tuần 1 lần.