Mỹ nhân Tây Du Ký: Bất chấp để làm “kẻ thứ 3″, khiến vợ cả suýt chết, cuối cùng phải nhận trái đắng
Plot twist cực gắt: Nam thần Kpop nhà SM bị tố là kẻ bạo lực, giờ lại run rẩy tiết lộ bản thân mới là người bị bắt nạt

Trương Gia Nghê được truyền thông ưu ái phong danh hiệu “Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược” vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn lấn lướt nữ chính Ngô Cẩn Ngôn hay thậm chí cả “tường thành nhan sắc” Tần Lam.

Đời tư của Trương Gia Nghê cũng được netizen ngưỡng mộ khi cô nàng có mối tình lãng mạn với chồng là thiếu gia Mãi Siêu – bạn thân của thiếu gia nức tiếng Cbiz Vương Tư Thông. Cặp đôi giờ đã có 2 trai kháu khỉnh và đáng yêu.

Được biết ông xã Trương Gia Nghê vừa gặp đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, thế nên anh đã quyết tâm theo đuổi bằng được Trương Gia Nghê và phải cầu hôn đến lần 3 thì mới nhận được cái gật đầu đồng ý của cô nàng.

Sau khi kết hôn, Mãi Siêu không nhưng không ngăn cản vợ quay lại đóng phim mà anh còn luôn kè kè bên vợ để xách đồ, đưa đón, làm trợ lý và thậm chí là cùng đi tham dự fashion show, chụp tạp chí, đóng cameo trong phim của vợ và tham gia chương trình thực tế.

Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn, Trương Gia Nghê đã khiến công chúng phải bất ngờ với góc khuất của cuộc hôn nhân này. Cụ thể, mặc dù đã đăng ký kết hôn với ông xã Mãi Siêu từ 4 năm trước, nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cho tới tận bây giờ, Trương Gia Nghê vẫn gọi mẹ của Mãi Siêu là “bác”, nguyên nhân là bởi bà vẫn chưa được uống “tách trà con dâu dâng” – một nghi lễ trong đám cưới của người Trung Quốc khi cô dâu chú rể dâng trà kính cha mẹ 2 bên.

Theo phỏng đoán, mẹ của Mãi Siêu dường như không hề yêu quý Trương Gia Nghê dù người đẹp đã sinh 2 cháu nội đáng yêu cho nhà họ Mãi. Việc này đã khiến nhiều cư dân mạng Hoa ngữ bất ngờ. Nhiều người cũng tỏ ý bất bình với quan điểm cổ hủ của mẹ chồng Trương Gia Nghê: “Thời nào rồi mà uống trà con dâu dâng mới chịu gọi con xưng mẹ. Rõ ràng là không muốn nhận con dâu, việc uống trà chỉ là cái cớ”, “Bao nhiêu cặp vợ chồng chưa làm đám cưới vẫn gọi bố mẹ chồng là bố mẹ đấy thôi. Ly trà chỉ là nghi thức, nếu có tình cảm thật sự thì chẳng cần làm gì cũng có thể là mẹ con rồi”. Mãi Siêu cũng bị netizen chỉ trích vì đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa thể cho Trương Gia Nghê một hôn lễ danh chính ngôn thuận.

Trương Gia Nghê sinh năm 1987, là diễn viên kiêm ca sĩ. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi và nổi lên sau một đêm với biệt danh “Quỳnh nữ lang” trong bộ phim Tân Một Thoáng Mộng Mơ. Kể từ đó, “nàng thơ” của Quỳnh Dao ngày càng khẳng định sự nghiệp diễn xuất thăng hoa dựa vào tài năng diễn xuất và nét đẹp sắc sảo. Diên Hi Công Lược chính là bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp của Trương Gia Nghê. Hóa thân thành mỹ nhân cổ trang, Trương Gia Nghê chứng minh nét đẹp kiều diễm vô cùng phù hợp với tiêu chuẩn phong kiến Trung Hoa thời xưa. Với nhan sắc thanh băng, ngọc khiết, nụ cười thanh tú, nhan sắc của cô nàng luôn khiến người đối diện phải rung động.

Tuy nhiên trong suốt sự nghiệp, Trương Gia Nghê nhiều lần dính phốt EQ thấp, chảnh chọe, thậm chí còn bị “Phú Sát Hoàng Hậu” Tần Lam ghét bỏ. Trong chương trình “Hành Trình Lãng Mạn Của Người Vợ”, nàng Thuận Tần bỉ chỉ trích là mắc bệnh ngôi sao khi tỏ thái độ ra mặt với phóng viên dù người này không hỏi câu nào quá đáng. Khi đối mặt với câu hỏi mà hầu hết các sao nữ đều được hỏi như “Làm thế nào để cân bằng vấn đề công việc và gia đình?”, Trương Gia Nghê đã nói: “Chẳng có gì phải cân bằng cả”. Thế nhưng khi tham gia gameshow, nữ diễn viên lại tỏ ra lo lắng và than vãn rất nhiều lần chuyện không thể chu toàn được gia đình lẫn công việc. Chính điều này khiến netizen cho rằng cô là kẻ giả tạo, tâm cơ.

Thực tế, đây chẳng phải lần đầu tiên Trương Gia Nghê bị chỉ trích về thái độ của mình. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng, cũng không khó hiểu vì sao Trương Gia Nghê từng là “nàng thơ” của Quỳnh Dao nhưng lại mãi chẳng thể nổi tiếng được.

Ngay từ khi mới bước chân vào làng giải trí, Trương Gia Nghê đã có nhiều tin đồn không tốt như không nhớ được lời thoại, không tập trung đóng phim, không chuyên nghiệp và từng khiến cho bạn diễn tức giận tới mức vài ngày không nói chuyện cùng. Được đóng vai nữ chính trong phim Quỳnh Dao và có nhiều diễn viên nổi tiếng “làm nền” cho mình nhưng vài năm sau, khi tham gia phỏng vấn, Trương Gia Nghê lại nói rằng quá trình quay không vui, chẳng học được gì cả.

Khi quay bộ phim “Tinh Trung Nhạc Phi”, Trương Gia Nghê vì vấn đề cá nhân mà xin nghỉ và còn phát sinh mẫu thuẫn với thư ký trường quay. Người này đã công khai bóc phốt cô trên mạng xã hội, dù không nói rõ họ tên nhưng netizen cũng có thể dễ dàng biết được người bị nói đến chính là nàng “Thuận Tần”.

Ngoài ra, “Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam, người đã hợp tác với Trương Gia Nghê trong “Lại Thấy Nhất Liêm U Mộng” và “Diên Hi Công Lược” cũng từng “lỡ tay” nhấn nút like bài viết chửi mắng cô nàng. Mặc dù đã nhiều lần hợp tác nhưng dường như quan hệ giữa hai mỹ nhân này lại như người xa lạ, khi phỏng vấn cũng chẳng hề đứng cạnh nhau. Điều này đã khiến cho netizen cho rằng chắc chắn phải có vấn đề gì đó giữa họ.

"Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam xuống sắc nhận không ra

Nhiều cư dân mạng khẳng định không thể nhận ra Tần Lam vì gương mặt cứng đơ khác lạ.

Mới đây, Tần Lam đã có mặt tại một trường đại học để ghi hình cho show truyền hình thực tế. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh được chụp bởi người hâm mộ đăng tải lên mạng, nhiều người bày tỏ ngỡ ngàng vì không thể nhận ra Tần Lam.

Ngôi sao Diên Hi Công Lược lộ gương mặt đơ cứng, làn da lão hóa. Có thể nói ngoại hình nữ diễn viên xuống sắc thấy rõ so với thời điểm 2, 3 năm trước.