Trong xu thế toàn cầu hóa, Tiếng Anh đang dần trở thành một ngôn ngữ quan trọng không thể thiếu cho công việc, học tập. Sở hữu vốn tiếng Anh tốt sẽ giúp chúng ta tự tin, có được nhiều cơ hội và thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Việt Nam cũng đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của những khách du lịch nước ngoài. Vì thế chúng ta càng không thể trì hoãn việc học tiếng Anh thêm nữa, bắt tay vào học với top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Biên Hòa – Đồng Nai ngay từ bây giờ!

Có một sự thật là độ tuổi càng nhỏ con người sẽ dễ dàng tiếp thu và học tập hơn, nhất là học tiếng Anh. Do đó bạn cần tạo điều kiện cho con em mình tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ sớm. Bạn cũng không nên lo lắng khi mình đã trưởng thành bởi vì việc học không bao giờ là muộn cả. Và việc học tiếng Anh cũng là quá trình diễn ra cả đời và mỗi ngày để chúng ta tiến bộ hơn.

Nếu bạn ở khu vực Biên Hòa – Đồng Nai đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh uy tín thì Top 5 Ttrung tâm tiếng Anh tốt nhất Biên Hòa – Đồng Nai sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Được thành lập năm 1995, Trung tâm Ngoại ngữ Apollo là một trong những trung tâm có lịch sử hình thành lâu đời nhất. Trung tâm có rất nhiều khóa học tiếng Anh cho nhiều nhu cầu và các đối tượng khác nhau. Hơn 20 năm hoạt động, trung tâm luôn giữ vững sứ mệnh của mình là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành những công dân toàn cầu.

Giờ học cùng giảng viên Anh ngữ Apollo

Ưu điểm của Trung tâm:

Bề dày kinh nghiệm, trên 20 năm giảng dạy Anh ngữ.100% giáo viên bản địa với trình độ chuyên môn cao tham gia giảng dạy.Phương pháp giảng dạy LETS được sử dụng tại Trung tâm. Phương pháp này giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và nâng cao nhiều kỹ năng sống khác.

2. VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Địa chỉ không thể bỏ qua trong các Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Biên Hòa – Đồng Nai đó là Trung tâm VUS, một đối tác chiến lược uy tín của The City University of New York, chuỗi cơ sở chuyên cung cấp chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế được đánh giá bởi tổ chức NEAS. Chương trình đào tạo tại Trung tâm VUS khá đa dạng, đáp ứng cho các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau: Anh ngữ mẫu giáo, Anh ngữ thiếu nhi, Anh ngữ thiếu niên, Anh ngữ cho người lớn, Anh ngữ cho doanh nghiệp, Tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, IBT, SAT,…

VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

Ưu điểm của VUS:

VUS sử dụng phần mềm tiên tiến ( iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning) trong giảng dạy và học tập.2000 giảng viên bản xứ và Việt Nam chuyên môn cao, có bằng giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế.Môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong VUS giúp học viên nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA là một trong những trung tâm Anh ngữ được đánh giá cao, đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo tiếng Anh cho hầu hết các độ tuổi ở nước ta. Trung tâm luôn cam kết đầu ra cho tất những học viên khi đăng ký học.

Học viên tốt nghiệp tại AMA

Ưu điểm của Trung tâm AMA:

Đội ngũ giảng viên bản xứ và Việt Nam đạt trình độ bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế.Trung tâm sử dụng giáo trình mới nhất từ những Nhà Xuất Bản uy tín như Oxford, Cambrigde,..Trung tâm hiện là đối tác uy tín của British Council trong đào tạo IELTS.Tổ chức quản lý học viên và lộ trình học tập chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dạy và học.

4. Anh ngữ Việt Mỹ VMG

Việt Mỹ VMG có 15 năm kinh nghiệm hoạt động đào tạo Anh ngữ, thuộc sở hữu của Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ. Trung tâm là đối tác tiềm năng của Hội Đồng Anh, IDP,… là những đơn vị tổ chức những kì thi chứng chỉ Anh văn quốc tế.

Anh ngữ Việt Mỹ VMG

Những ưu điểm của Anh ngữ Việt Mỹ VMG:

Đội ngũ giảng viên bản ngữ trình độ cao, đội ngũ nhân sự quản lý, tư vấn đào tạo và chăm sóc học viên chuyên nghiệp.Trung tâm có hệ thống lớp học đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại. Phương pháp và công cụ kiểm tra đánh giá khoa học.

CN 1: E99 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa.

CN 2: 1209 Phạm Văn Thuận, Phường Thống Nhất, Biên Hòa

Điện thoại: 0251 6263 999 – 0251 6263 888

5. Trung tâm Anh ngữ Let’s Talk

Thành lập năm 2011, Trung tâm Anh ngữ Let’s Talk được xếp vào Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Biên Hòa – Đồng Nai. Với chất lượng giảng dạy được cải thiện và nâng cấp không ngừng, trung tâm đang hướng đến trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Anh văn trẻ em – Anh ngữ Lets talk

Những ưu điểm của Anh ngữ Let’s Talk:

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, giúp học viên có được môi trường học tập thoải mái.Số lượng học viên trên mỗi lớp chỉ khoảng 10-15 học viên.Chương trình dạy được biên soạn phù hợp với các đối tượng và nhu cầu học Anh ngữ của các học viên.

Let’s Talk 2: E177, Đường D9, Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (cơ sở 100% giảng viên bản ngữ).

Điện thoại: 0251 391 8497 – 0251 391 8093

Với Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Biên Hòa – Đồng Nai cơ hội cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống nằm trong tay bạn. Đến với các trung tâm để được trải nghiệm chất lượng nhé.