Bằng Chứng Thép là seri phim truyền hình đình đám và nổi tiếng bậc nhất của đài hocketoanthue.edu.vnB cũng như của điện ảnh Hong Kong. Phim gồm có 3 phần và tất cả đều để lại những ấn tượng với người xem, Phần 1 được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2006 và ngay lập tức làm mưa làm trên thị trường điện ảnh Hong Kong. Năm 2008, phần 2 được phát sóng và một lần nữa làm điên đảo khán giả với những tình tiết tâm lý hình sự giật gân và gay cấn.

Bằng Chứng Thép phần 2 do đạo diễnTào Vĩnh Liêm chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu của đài hocketoanthue.edu.vnB, đồng thời cũng là những con bài chủ chốt làm nên tên tuổi của họ như:Âu Dương Chấn Hoa, Chung Gia Hân, Lâm Văn Long, Trịnh Gia Dĩnh,…Họ đều là những diễn viên gạo cội và có nhiều kinh nghiệm khi tham gia khá nhiều bộ phim bom tấn Hong Kong.

Nội dung Bằng Chứng Thép 2 xoay quanh Dương Dật Thăng (Trịnh Gia Dĩnh), anh là một chuyên gia tháo mìn vừa trở về Hong Kong từ Anh. Nhưng anh không về đây làm việc mà về thăm người thân và bạn bè, tuy nhiên tình cờ anh gặp một sự cố tháo mìn và ra tay hỗ trợ. Nhờ kinh nghiệm và sự chuyên ngiệp khi còn được đào tạo bên Anh quốc nên Dương Thăng nhanh chóng lấy được cảm tình từ bác sĩ xét nghiệm cao cấp Cao Nhan Bác.

Bạn đang xem: Phim hồng kông bằng chứng thép phần 2

Phim Ngôi Trường Ma Quái (The Silenced)
Phim Diệp Vấn 2
Phim Diệp Vấn