những lựa chọn thay thế sửa chữa WhatsApp tốt nhất là cách tuyệt đối hoàn hảo để cuối cùng hỗ trợ cho dịch vụ nhắn tin của Facebook sự khởi động tốt. Chúng quan trọng quan trọng nếu khách hàng là trong số những người khó tính về cảnh xa WhatsApp giao nhiều dữ liệu của người sử dụng hơn cho công ty mẹ của nó.

chế độ bảo mật gây tranh cãi xung đột của WhatsApp hiện tại đã có hiệu lực, buộc người tiêu dùng chấp nhận bước đầu mất chức năng cơ bản. Điều đó có tác dụng cho hiện thời trở nên tuyệt vời nhất để gửi sang một cái nào đó tốt hơn. Chỉ cần đảm bảo có một địa điểm để đến. Mặc kệ những không nên sót của nó, WhatsApp vẫn an ninh hơn tương đối nhiều so với những ứng dụng nhắn tin SMS. Vì vậy, đây là tất cả các lựa chọn sửa chữa thay thế WhatsApp tốt nhất mà bạn cũng có thể tải xuống ngay hiện giờ và sau cùng thực hiện chuyển đổi đó.

thỏa thuận là gì với chính sách bảo mật?

Các report cho rằng WhatsApp vẫn buộc fan dùng bước đầu chia sẻ tài liệu với Facebook, dẫn đến rất nhiều tin đồn và tin tức sai lệch viral trên mạng xóm hội. Tuy nhiên WhatsApp vẫn khẳng định rằng không tồn tại gì thực sự cố đổi, tuy vậy nó cảnh báo mọi tín đồ rằng Facebook với WhatsApp thực sự gần gũi như nỗ lực nào.

ban đầu chính sách mới này sẽ có được hiệu lực vào ngày 8 mon 2, cơ mà WhatsApp đang đã đẩy nó trở về ngày 15 mon 5 , có mục tiêu là làm cho mọi người thời gian để gọi nó cùng hiểu đa số gì đang xảy ra. Tuy nhiên thiệt sợ đã xẩy ra và kể từ đó shop chúng tôi đã thấy hàng triệu con người chạy sang những dịch vụ kẻ thù . Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể đang chu đáo một hành động tương tự.

Nhưng các bạn sẽ đi đâu giả dụ rời WhatsApp? có rất nhiều dịch vụ nhắn tin được mã hóa bên trên mạng và chưa phải lúc làm sao cũng thuận tiện tìm ra dịch vụ nào tương xứng với bạn. Nhưng shop chúng tôi ở đây để trợ giúp.

nếu bạn không ước ao rời khỏi WhatsApp, đấy là những lựa chọn thay thế WhatsApp rất tốt mà bạn cũng có thể tải xuống ngay hiện thời

Signal

(Tín dụng hình ảnh: Signal Foundation)

biểu đạt là giữa những những lựa chọn rõ ràng nhất để có ý thức về quyền riêng tư và bảo mật hơn. Dịch vụ thương mại nhắn tin tất cả sự xác nhận từ những người dân như Elon Musk với Edward Snowden-với loại sau là ghi nhận phương thức tiếp cận gồm ý thức bảo mật vì anh ấy vẫn còn sống .

không chỉ có Signal là hoàn toàn miễn phí, nó cũng hỗ trợ nhắn tin văn bản và call thoại, đoạn clip và nhóm. Tin nhắn hoàn toàn có thể được để thành tự hủy và bạn cũng có thể sử dụng plugin trình chăm nom Chrome nếu như muốn gửi lời nhắn từ máy tính xách tay để bàn. Đây là phía dẫn của công ty chúng tôi về cách sử dụng Signal .

Signal sẽ mở-giao thức mã hóa end-to-end nguồn cũng rất được WhatsApp sử dụng, bởi vì vậy các bạn sẽ nhận được sự bảo mật của WhatsApp nhưng mà không bắt buộc sự tham gia của Facebook.

Ứng dụng Signal hay xuyên thực hiện kiểm tra bảo mật thông tin trên phần mềm của bản thân và làm chủ để kết hợp bảo mật kia với giao diện gần gũi với người tiêu dùng mà ngay từ đầu đến chân chú thích công nghệ của chúng ta cũng có thể quản lý.

Signal thuộc sở hữu và điều hành bởi một tổ chức phi roi do chuyên viên mật mã và nhà vô chính phủ tự xưng là Moxie Marlinspike và tín đồ đồng gây dựng WhatsApp hocketoanthue.edu.vnian Acton, người khét tiếng rời Facebook vào thời điểm năm 2017 sau đó 1 cuộc tranh cãi công khai minh bạch về sau này của WhatsApp.

tín hiệu Tải xuống: game android , ios

Telegram


*

(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock)

nếu như khách hàng là người dùng iPhone hoặc Mac, thì tùy chọn đơn giản và dễ dàng nhất đôi lúc lại là rất tốt và iMessage là lựa chọn thay thế sửa chữa lý tưởng cho WhatsApp.

không chỉ chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn đến tất cả các số điện thoại, mặc dầu họ có thực hiện iMessage hay không, nhưng mà Apple còn tồn tại một thành tựu đã được minh chứng là không áp theo yêu ước của chính phủ rằng chúng ta thêm backdoor vào mã hóa.You watching: Trụ sở của whatsapp được đặt tại đâuSee more: tùy chỉnh Đẩy sản phẩm Trên Shopee Là Gì, Seller Education HubSee more: Meo Xinh Muvik bao nhiêu Tuổi vày vậy, tin nhắn của chúng ta luôn an ninh (trừ lúc ai đó có thể đọc bạn dạng sao lưu lại iCloud của bạn).

iMessage cũng có thể có đầy đủ tài năng như những ứng dụng nhắn tin thông dụng khác, hỗ trợ hình ảnh, GIF, video và cuộc hotline nhóm. Ở một vài quốc gia, người dùng iMessage thậm chí có thể gửi tiền cho nhau bằng apple Pay.

công dụng gọi điện video clip và thoại không có trong iMessage và cầm vào đó, bạn sẽ phải triển khai việc đó trong ứng dụng FaceTime-và FaceTime chuyển động chỉ với các thiết bị của Apple. Ko rõ lý do iMessage cùng FaceTime ko được phối hợp thành một ứng dụng liên lạc duy nhất, dẫu vậy đó là phương pháp xảy ra. Ít duy nhất nó đã có được cài bỏ trên tất cả iPhone và hầu hết các máy Mac.

Google Messages

(Tín dụng hình ảnh: Google)

Google Messages là câu trả lời của Google mang đến iMessage cùng nó tất cả sẵn mang đến tất cả người dùng Android trải qua Google Play với thường tức thì lập tức.

Được xây đắp để repl thừa trội vận dụng SMS hiện nay có của bạn và được tích hợp với tất cả các dịch vụ của Google, Google Messages về cơ phiên bản là iMessage, nhưng giành riêng cho Android (và Windows, chứ không hẳn Mac hoặc iOS).

Mã hóa đầu cuối auto khi bạn nhắn tin cho bất kỳ ai khác bằng Google Messages và bạn có thể gửi toàn bộ các hình hình ảnh và tệp thông thường của bản thân như cách các bạn làm với ứng dụng nào đó như WhatsApp.

phần đa gì Messages không có là điện thoại tư vấn điện đoạn phim và thoại, vì tất cả đều vày Google Duo xử lý. Đúng vậy: cũng tương tự iMessage và FaceTime vẫn tách biệt vì một số trong những lý do, Messages và Duo cũng vậy, tuy nhiên sau này không trở nên giới hạn ở những thiết bị Android.

Tin giỏi là Duo có thể đã được cài đặt lên điện thoại Android của chúng ta và nếu như khách hàng không sở hữu xuống từ Google Play thì không tồn tại gì là miễn phí. Người tiêu dùng iPhone có thể tải Duo tự Apple tiện ích Store.

thiết lập xuống Google Messages: game android

sở hữu xuống Google Duo: game android , tiện ích ios

Threema

Đương nhiên, nó cũng được cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, giọng nói, lời nhắn hình ảnh và video, toàn bộ đều được mã hóa. Giống như như vậy, chúng ta có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm, gởi tệp cùng thậm chí thiết lập cấu hình các cuộc dò xét để tiện lợi thu thập bình luận từ toàn bộ các địa chỉ liên hệ của bạn. Rộng nữa, nó bao gồm một trình duyệt bảo mật tích phù hợp sẵn và hệt như WhatsApp, hồ hết thứ phần nhiều được tàng trữ trên điện thoại của người tiêu dùng chứ không phải một số trong những máy chủ bất chợt mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập.

bạn dạng thân Threema tất cả trụ trực thuộc Thụy Sĩ, được nghe biết với quyền riêng rẽ tư táo tợn nhưng nó chưa thực sự được áp dụng ở các quốc gia khác. Việc thiếu dấn dạng tên và thẻ giá chỉ $ 3 hoàn toàn có thể khiến các bạn khó thuyết phục tín đồ khác dịch chuyển theo bạn.

sở hữu xuống Threema: apk , game ios

Wire

(Tín dụng hình ảnh: Wire Swiss GmbH)

Một tùy lựa chọn khác đến từ Thụy Sĩ và gồm luật bảo mật chặt chẽ, Wire là 1 trong những trình nhắn tin được mã hóa khác với 1 loạt tùy lựa chọn nhắn tin thông thường. Nó có thể chấp nhận được bạn chat chit qua giọng nói, văn phiên bản và video, đồng thời cung ứng những sản phẩm như GIFS, share tệp và toàn bộ những thứ khác mà bạn thích từ WhatsApp.

Không giống như WhatsApp, nó có thể đồng cỗ hóa trên các thiết bị và cung cấp nhiều tài khoản cho những thời khắc bạn đề xuất giữ liên lạc của bản thân mình riêng biệt.

Wire thực hiện giao thức mã hóa nguồn mở của riêng mình được call là Proteous, cơ mà nó dựa trên giao thức Signal được cả Signal cùng WhatsApp áp dụng và trải qua các cuộc soát sổ bảo mật liên tục để bảo mật.

Wire miễn phí cho người dùng thiết bị cầm tay và máy tính để bàn, tuy vậy có một cấp trả phí được thiết kế với cho doanh nghiệp.

cài xuống Wire: game android , quả táo

những tùy chọn khác

Đó là các tùy chọn dễ dàng và đơn giản nhất của bạn ngay bây giờ, mặc dù bạn luôn có thể chọn một trong các tùy lựa chọn khác vận dụng nhắn tin được mã hóa rất tốt hiện tất cả sẵn, cho dù đó là Wickr Me, Viber, Silent Phone 10 đô la một tháng hay là 1 cái nào đấy hoàn toàn khác, bạn chắc chắn rằng sẽ tìm kiếm thấy trang bị gì đó cân xứng với mình-và những người dân khác mà ai đang nhắn tin.