Vẽ tranh ước mơ của em đơn giản làm bác sĩ, cô giáo, ca sĩ, họa sĩ, đầu bếp, công an, nhà thiết kế giàu cảm xúc và hoài bão tuổi trẻ dành cho học sinh tiểu học, lớp 8, trung học cơ sở.

Hãy vẽ ra ngay cả những ước mơ, những lí tưởng sống “điên rồ” nhất đã hiện lên trong tâm trí và chiếm giữ trái tim em! Đó có thể là một bức tranh vẽ ước mơ em bay vào vũ trụ, đi lên Mặt Trăng và Sao Hỏa để công tác. Đó cũng có thể là bức tranh vẽ ước mơ ngày em chính thức trở thành người giàu nhất hành tinh. Và cũng có thể là một bức tranh vẽ ước mơ sau này em trở thành người bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ Trái Đất…

Bộ tranh vẽ ước mơ của em đẹp nhất tặng bạn

Hãy mạnh dạn tưởng tượng ra mong ước sâu thẳm nhất trong mình là gì và vẽ ước mơ của em qua trên trang giấy trắng để cụ thể hóa giấc mơ của bản thân, đó mới thực sự là em. Bức tranh đó hocketoanthue.edu.vn tin rằng là bức tranh đẹp nhất thuở tuổi thơ của em. Sau này mỗi khi xem lại bức tranh ước mơ của bản thân do chính tay em vẽ, nó sẽ giúp em có những kỉ niệm đẹp và động lực phấn đấu trong cuộc đời mà không lạc mất chính mình!

Hãy xem hôm nay hocketoanthue.edu.vn sẽ chia sẻ cho các em học sinh những mẫu tranh vẽ đề tài ước mơ của em như thế nào nhé!

Vẽ tranh ước mơ của em làm cô giáo
Vẽ tranh ước mơ của em làm công an
Vẽ tranh ước mơ của em làm đầu bếp
Tranh vẽ ước mơ em làm bác sĩ
Em vẽ ước mơ của em làm cô giáo
Hướng dẫn vẽ tranh ước mơ của em làm nhà thiết kế thời trang
Thi vẽ tranh ước mơ của em trong tương lai
Vẽ tranh ước mơ của em làm họa sĩ
Vẽ tranh ước mơ của em làm ca sĩ
Vẽ tranh ước mơ của em làm bác sĩ
Vẽ tranh de tài ước mơ của em lớp 8 đẹp nhất
Vẽ ước mơ của em trở thành phi hành gia vũ trụ
Tranh vẽ ước mơ em làm thợ cắt tóc
Vẽ tranh ước mơ của em đẹp
Vẽ tranh ước mơ của em đẹp ý nghĩa
Vẽ tranh ước mơ của em đi du lịch khắp thế giới
Vẽ tranh em ước mơ làm nhà tạo mẫu thiết kế thời trang
Vẽ tranh ước mơ của em thành tiếp viên hàng không
Vẽ tranh ước mơ em làm công an giao thông
Vẽ ước mơ của em được trồng cây gây rừng bảo vệ môi trường xanh
Vẽ ước mơ của em thành thuyền trưởng lái tàu biển
Vẽ tranh ước mơ của em đẹp đơn giản cho học sinh
Vẽ tranh ước mơ của em đi chơi bãi biển
Vẽ tranh ước mơ của em đơn giản đẹp mắt
Tranh vẽ đề tài ước mơ của em trở thành cô giáo
Tranh vẽ đề tài ước mơ em làm bộ đội hải quân
Tranh vẽ ước mơ của em du hành vũ trụ cùng mọi người
Vẽ tranh tự chọn tự do Vẽ tranh em yêu màu áo xanh
Vẽ tranh cuộc sống quanh em Vẽ tranh đề tài gia đình

Đề tài vẽ tranh ước mơ của em thực sự là một trong những đề tài mĩ thuật tiểu học, trung học rất có ý nghĩa giáo dục và phát triển niềm khát khao tuổi trẻ của mỗi học sinh.

Với kinh nghiệm cũng có thể gọi là “điên rồ” của mình – Admin khẳng định với em, chỉ cần sống có đạo đức, giữ vững niềm tin cùng sự nổ lực vươn lên, một ngày nào đó khi nhìn lại bức tranh này. Em sẽ chợt nhận ra, ước mơ ngày nào nay đã trở thành hiện thực!

Chúc em thành công hoàn thành bài tập và luôn giữ vững ý chí kiên định làm một học sinh tốt, chịu khó lao động cùng giúp đỡ mọi người! Thân ái!