Bạn đang tìm số điện thoại taxi Đà Nẵng, bạn đang không biết giá cước hãng taxi nào rẻ? Đừng lo, Hoàng Việt Travel sẽ bật mí cho bạn ngay bài viết dưới đây.

1. Taxi VinaSun Đà Nẵng

Số điện thoại xe taxi Vinasun Đà Nẵng : 0236.3.68.68.68

Đà Nẵng VinaSun Green là trong những taxi đem lại sự hài lòng cao đến với khách hàng tại Đà Nẵng. Nhà xe có mức giá cước rõ ràng và được phân theo các loại xe như sau:

Cước phí taxi Vinasun Green

Hãng Vinasun khá đang dạng về các dòng xe như vios, innova,… Với mỗi dòng xe tại Vinasun đều đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng phục vụ đạt chuẩn từ lái xe cho đến tư vấn viên. Do vậy, nếu có dịp đi đến Đà Nẵng du lịch thì đừng ngần ngại đi hãng taxi này dạo quanh thành phố nhé.

Bạn đang xem: Tổng đài taxi đà nẵng

2. Số điện thoại taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Số taxi đà nẵng: 0236.3.79.79.79

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng bắt đầu phục vụ khách hàng vào năm 2009. Nhà xe phục vụ 24/24 nên cực kỳ thuận tiện cho những khách hàng đi bằng đường hàng không đến Đà Nẵng vào những giờ khuya. Giá cước được nhà xe đưa ra dựa theo loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ.

Cước phí xe taxi Tiên Sa Đà Nẵng

Hiện nay, nếu như bạn có nhu cầu đi xe taxi thì không chỉ có cách gọi điện thoại mà còn có thể đặt taxi Tiên Sa qua ứng dụng. Bước tiến mới trong việc đặt xe đã làm cho Tiên Sa Đà Nẵng nhận được nhiều sự ưu ái hơn từ khách du lịch.

Taxi vinasun đà nẵng

Click Ngay: 14 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ

3. Đi Chung – Số taxi Đà Nẵng

Số điện thoại taxi Đà Nẵng Đi Chung: 19006022

Đi Chung là một dịch vụ vận tải đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Đi Chung là đơn vị kết nối khách hàng có nhu cầu di chuyển đến với những hãng taxi lớn, uy tín.

Đi Chung Taxi có các tuyến xe đón tiễn từ sân bay Đà Nẵng – Hội An, Đà Nẵng – Bà Nà, Đà Nẵng – Huế, Đà Nẵng – Tam Kỳ và Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Đơn vị có một mức cước xe rất rõ ràng trong hành trình đi cho khách hàng.

cước phí taxi Đi Chung
Mức cước tại Đi Chung
Cướp phí tại Đi Chung

Ngoài ra, Đi Chung taxi còn có dịch vụ cho thuê tự lái với giá cước cụ thể như sau:

Số điện thoại của taxi đà nẵng
GỢI Ý TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI
>> Du Lịch Đà Nẵng: Tour 3N2Đ Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Bà Nà – Hội An giá chỉ 2.700.000 VNĐ/Khách

4. Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

Số điện thoại taxi Sông Hàn: 0236.3.72.72.72

Hãng taxi đầu tiên triển khai hoạt động tại Đà Nẵng nên taxi Sông Hàn Đà Nẵng đã đi vào thói quen sử dụng của mọi người. Hãng sở hữu một lượng lớn đầu xe thuận tiện phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: " Máy Khử Độc Rau Quả Nonan Kd 06, Máy Bkozone H02 Khử Độc Hoa Quả

Mức cước nhà xe đưa ra tuy không quá rẻ nhưng thuộc loại mặt bằng chung của tất cả các hãng taxi khác. Mọi giá cước được tính theo bảng giá quy định của công ty như sau:

Cước phi taxi Sông Hàn

Bên cạnh đó, một điểm cộng lớn nhất tại taxi Sông Hàn có lẽ là nhờ nhân viên luôn nhiệt tình và vui vẻ với mọi người. Khi bạn đi chuyến xe từ taxi Sông Hàn thì luôn được tài xế chia sẻ nhiều điều thú vị từ thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Taxi Sông Hàn

5. Số điện thoại taxi Mai Linh Đà Nẵng

Nhà xe Mai Linh có lẽ là một cái tên không chỉ thân thuộc với người dân Đà Nẵng mà ngay cả các du khách gần xa. Nhà xe có màu đặc trưng là màu xanh lá. Bên cạnh đó, taxi Mai Linh luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhà xe chuyên phục vụ loại xe 4 chỗ và 7 chỗ với các mức giá khác nhau, cụ thể:

Cước của xe taxi mai linh đà nẵng

Sở hữu lượng xe lớn nên nhà xe Mai Linh luôn phục vụ tốt cho nhu cầu khách hàng vào những mùa cao điểm du lịch.

Xe taxi mai linh đà nẵng

6. Hải Vân – Số điện thoại taxi ở Đà Nẵng

Số điện thoại xe taxi Đà Nẵng Hải Vân: 0236.3.93.93.93

Tiếp đến, Hoàng Việt Travel sẽ bật mí cho bạn thêm một hãng taxi giá rẻ có dịch vụ tốt nữa là Hải vân. Taxi Hải Vân chuyên phục vụ khách ở những tuyến sân bay đến các địa điểm du lịch khác nhau. Tại nhà xe Hải Vân có các loại xe khác nhau như xe 4 chỗ loại nhỏ, xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Tùy vào nhu cầu của du khách thì mỗi loại sẽ có mức giá cước khác nhau.

Cước xe taxi hải vân đà nẵng
taxi hải vân đà nẵng

7. Taxi Datranco ở Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3.815.815

Taxi Datranco có nguồn gốc chính là ở Đà Nẵng. Đây là hãng xe doanh nghiệp địa phương nên chưa có nhiều tên tuổi như các hãng taxi khác. Cũng chính vì tên tuổi chưa có nên taxi Datranco luôn không ngừng nỗ lực để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Datranco luôn tận tình phục vụ nhiệt tình với khách hàng.

Taxi Datranco ở Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Datranco cũng phục vụ du khách chủ yếu hai loại xe chính là xe 4 chỗ và 7 chỗ. Với mỗi loại xe cùng với quãng đường chạy thì giá cước tại Datranco sẽ khác nhau.

cước taxi Datranco ở Đà Nẵng

Trên đây thông tin về số điện thoại taxi Đà Nẵng cùng các thông tin khác mà hocketoanthue.edu.vn cung cấp cho bạn. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có cho mình những chuyến đi tuyệt vời, những kỉ niệm đẹp tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

“Lưu ý: Các ảnh trong bài viết đều tham khảo từ nguồn Internet”

This entry was posted in Địa điểm du lịch Đà Nẵng and tagged các số điện thoại taxi đà nẵng, danh sách số điện thoại taxi đà nẵng, số điện thoại các hãng taxi đà nẵng, số điện thoại các hãng taxi ở đà nẵng, số điện thoại các hãng taxi tại đà nẵng, số điện thoại của taxi đà nẵng, số điện thoại của taxi mai linh đà nẵng, số điện thoại của taxi vinasun đà nẵng, số điện thoại hãng taxi đà nẵng, số điện thoại sun taxi đà nẵng, số điện thoại taxi cát tiên sa đà nẵng, số điện thoại taxi đà nẵng mai linh, số điện thoại taxi grab đà nẵng, số điện thoại taxi mai linh đà nẵng, số điện thoại taxi mai linh ở đà nẵng, số điện thoại taxi mai linh tại đà nẵng.

Trả lời Hủy