Siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu các tính năng. Cùng hocketoanthue.edu.vn điểm qua một vài mẹo sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge vô cùng đỉnh.

*

Always on Display

Tính năng Always on Display là gì? lúc bật nhân kiệt này màn hình điện thoại thông minh sẽ hiển thị những tin tức như: lịch, tin nhắn, dung tích pin, đồng hồ, cuộc gọi nhỡ hay các thông tin ứng dụng tức thì khi screen đang tắt. Tạo điều kiện dễ ợt trong câu hỏi theo dõi những thông tin trên điện thoại cảm ứng mà không cần unlock hoặc thuận lợi truy cập nhanh vào mục đó.

Để bật kĩ năng này, bạn có 2 biện pháp làm: thiết lập > màn hình > Always On Display > Bật.

*

Vuốt thanh tinh thần xuống chọn biểu tượngAlways On Display

*

Bật / Tắt pin sạc nhanh

Sử dụng Samsung Galaxy S7 Edgecũ với khả năng sạc nhanh vô cùng hữu ích. Nhưng điểm yếu kém của chức năng này chính là khiến thứ khá nóng. Hãng điện thoại Samsung trang bị kỹ năng tắt hoặc mở nhanh tính năng này. Để sử dụng tính năng của S7 Edge này chúng ta vào thiết lập > pin sạc > Tắt sạc pin nhanh bởi cáp.

*

Không làm cho phiền

Tính năng không có tác dụng phiền khôn cùng hữu ích khi chúng ta đang tham gia cuộc họp, tới trường hay dễ dàng và đơn giản là không thích ai làm phiền. Lúc kích hoạt bản lĩnh này thì toàn bộ các cuộc call và thông báo sẽ được tắt.

Để áp dụng thủ thuật Galaxy S7 Edge này các bạn vào thiết lập > Không có tác dụng phiềnđể thiết lập. Ngoại trừ ra, ứng dụng này hoàn toàn có thể bật / tắt nhanh khi kéo thanh tinh thần xuống. Bạn có thể cho phép một số ứng dụng nước ngoài lệ vẫn hiển thị thông bao theo nguyện vọng của mình.

*

Thao tác một tay

Samsung Galaxy S7 Edge là smartphone màn hình 5.5 inch tương đối lớn phải khá khó khăn trong việc thao tác bằng một tay. Vị vậy, để sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge bằng một tay chúng ta nên bật tính năng thao tác làm việc một tay để sử dụng tiện lợi hơn. Chúng ta vào thiết lập > Tính năng nâng cao > làm việc một tay.

*

Nghỉ thông minh

Thêm một tuấn kiệt của S7 Edge là nghỉ ngơi thông minh. Kĩ năng này sẽ sử dụng camera trước nhằm phát hiện gương mặt và góp màn hình luôn bật khi bạn nhìn vào màn hình. Để sử dụng nhân kiệt này chúng ta vào setup > màn hình > nghỉ thông minhvà bật nó lên.

*

Tăng vận tốc download 4G

Bạn vừa áp dụng 4G vừa thực hiện wifi để giữ tốc độ download sớm nhất để tiết kiệm pin Samsung Galaxy S7 Edge chính là chức năng của hào kiệt này.

Lưu ý: chúng ta phải vào mạng LTE ở việt nam thì mới thực hiện được.

Để bật công dụng này chúng ta vào setup > cài đặt kết nối không giống > Tăng tốc download về.

*

Khởi động nhanh camera

Một tính năng của S7 Edge mà lại nhận được không ít sự quan liêu tâm của khách hàng là khởi động nhanh camera. Lúc khởi động chức năng này bên trên S7 Edge thì bạn chỉ cần nhấn đúp vào phím home để mở cấp tốc camera từ ngẫu nhiên cửa sổ nào, giúp bạn mau lẹ lưu lại được các khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc sống. Để mở bạn vào thiết lập > Tính năng nâng cao > Khởi động cấp tốc máy ảnh.

*

Lưu ảnh Raw

Các tín vật dụng nhiếp ảnh đang vạc cuồn về tính chất năng lưu ảnh Raw bên trên Galaxy S7 Egde. Bạn có thể lưu nghỉ ngơi dạng Raw để dễ dàng cho việc làm hậu kì. Để sử dụng khả năng này bạn vào cơ chế chụp PRO trên giao diện camera, bấm vào iconCài đặtchọnLưu bên dưới dạng tệp tin RAW.

*

Hiệu ứng âm thanh

Bạn sẽ tiến hành trải nghiệm music trên Galaxy S7 Edge “sướng tai” độc nhất vì chúng ta có từ bỏ chỉnh music để thỏa mãn yêu cầu của mình. Để dùng các bạn vào thiết lập > Âm thanh với Rung > hiệu ứng và chất lượng âm thanh.

*

Chỉnh cường độ rung

Nếu các bạn thấy tương đối phiền với giờ đồng hồ rung của smartphone thì rất có thể chỉnh cường độ rung của cuộc gọi, thông báo, rung phản bội hồi…phù hợp với thói quen sử dụng của mình. Các bạn vàoCài đặt > Âm thanh cùng rung > độ mạnh rungđể tuỳ chỉnh.

*

Với 10 mẹo sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge nhưng mà hocketoanthue.edu.vn ra mắt ở trên để giúp bạn dễ dàng sử dụng chú laptop S7 Edge nhé!