33 năm bên nhau của Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh

Lưu Gia Linh sống cùng Lương Triều Vỹ nhưng không muốn dùng chung nhà vệ sinh với chồng.

Bạn đang xem: Tin tức hậu trường, đời sống showbiz sao việt mới nhất

Britney Spears - Sam Asghari: Tình yêu vượt định kiến

Sam Asghari thường bị nghi ngờ đến với Britney Spears để trục lợi kinh tế, tìm kiếm cơ hội tiến thân trong showbiz.

Lâm Vũ chia tay vợ

Ca sĩ Lâm Vũ và người đẹp Huỳnh Tiên chia tay sau gần hai năm chung sống và có con đầu lòng.

Khánh Vân vào top 20 Hoa hậu của các Hoa hậu

Khánh Vân vào top 20 cuộc bình chọn các hoa hậu đẹp nhất Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2020.

Vườn hồng nở rộ của Phan Hiển, Khánh Thi

TP HCM Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi cùng chăm bón, cắt tỉa vườn gần 20 giống hồng trên sân thượng 350 m2.

"Hội chị em" sao Việt ở Singapore

Ca sĩ Thu Minh, Đoan Trang, cựu người mẫu Bằng Lăng... thường gặp gỡ nấu ăn, làm bánh... để đỡ nhớ nhà khi sống ở Singapore.

Hương Giang cùng hai con gái làm bơ

Con gái hoa hậu Hương Giang - Panda, tám tuổi và Polar, năm tuổi - cùng mẹ làm bơ từ kem tươi để ăn kèm bánh kẹp.

Cô gái khuyết tật thi hoa hậu Ecuador

Victoria Salcedo Portocarrero - mất hai tay và một chân vì tai nạn lúc 5 tuổi - tranh tài trong chung kết Miss Ecuador.

Bebe Phạm: "Vợ chồng tôi ngừng có con sau bé thứ ba"

Mỹ Thấy Bebe Phạm gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khi sinh con thứ ba, Dustin Nguyễn nắm tay vợ, nói sợ mất cô nên không muốn có thêm con.

Bạn trai Megan Fox xô xát võ sĩ trên thảm đỏ

Mỹ Ca sĩ Machine Gun Kelly - bạn trai Megan Fox - xô xát với võ sĩ Conor McGregor tại lễ trao giải MTV Video Music.

Phạm Băng Băng khó vực dậy sự nghiệp

Trung Quốc Phạm Băng Băng, diễn viên từng trốn thuế, khó tái xuất do quy định "phong sát triệt để" nghệ sĩ vi phạm pháp luật, đạo đức.

Bạn đời đồng giới nhớ Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức nhớ tài tử Trương Quốc Vinh (1956-2003) dịp kỷ niệm ngày sinh của anh.

Britney Spears đính hôn

Mỹ Ca sĩ Britney Spears nhận lời cầu hôn của bạn trai Sam Asghari sau hơn 5 năm quen.

Xem thêm: Tải Nhạc Em Của Ngày Hôm Qua (Nhạc Chuông), Em Của Ngày Hôm Qua (Single)

Cô gái 22 tuổi đăng quang Miss Hong Kong

Tống Uyển Dĩnh, sinh năm 1999, đoạt danh hiệu Miss Hong Kong trong chung kết tối 12/9.

Sắc vóc "thiên thần" Jasmine Tookes

Jasmine Tookes - "thiên thần Victoria"s Secret" - cao 1,75 m, có thân hình cân đối cùng làn da đen bóng khỏe khoắn.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn vượt "cửa tử"

TP HCM Tỉnh dậy sau ba tuần hôn mê, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn dặn vợ lo đóng học phí cho con gái ở Mỹ.

Quốc Cơ dạy hai con xoạc chân

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ dạy bé Bắp (năm tuổi) và Dâu (hai tuổi) xoạc chân, đứng vững trên tay mỗi ngày để các con dẻo dai, năng động.

Lam Trường: "Fan từng đến nhà tôi xin giúp việc"

Lam Trường nhớ thời chạy show sôi nổi, gặp nhiều tình huống hài hước với fan như lần một cô gái đến xin mẹ anh cho làm giúp việc.

Ben Affleck - Jennifer Lopez bị fan cuồng quấy rầy

Italy Tài tử Ben Affleck phải đẩy một fan khi người này cố gắng đến gần chụp ảnh anh và bạn gái Jennifer Lopez.

Kim Kardashian trùm kín xuống phố

Mỹ Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian diện bộ đồ da kín từ đầu đến chân khi xuất hiện ở New York.

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong diện bikini

12 người đẹp tranh vương miện Hoa hậu Hong Kong chụp ảnh áo tắm trước chung kết tối 12/9.

Mỹ nhân "Cảm xúc" độc thân ở tuổi 46

Woo Hee Jin - nữ chính phim "Cảm xúc", 1994 - chuyên tâm diễn xuất, không kết hôn và tận hưởng cuộc sống ở tuổi 46.

Tiễn biệt huyền thoại Jean-Paul Belmondo

Pháp Hàng nghìn người dự các sự kiện tưởng nhớ Jean-Paul Belmondo - tài tử được tổng thống Pháp ví như "bảo vật quốc gia".

Cô gái Mỹ thắng bình chọn "Nhan sắc vượt thời gian"

Lindsey Coffey - Miss Earth 2020, 29 tuổi, người Mỹ - đứng nhất bình chọn "Timeless Beauty" của Missosology.

Minh tinh "Trân Châu cảng" đi cấp cứu

Mỹ Kate Beckinsale - nữ chính phim "Trân Châu cảng" - được đưa đến bệnh viện cấp cứu vì chấn thương ở lưng.