Diễn viên “Vườn sao băng” đình đám một thời Kim Hyun Joong tiết lộ chuyện về những chuyện tình riêng trên chương trình “Choi Hwa Jung’s Power Time” của Đài SBS.

Chỉ cần nhìn dàn siêu xe chở khách mời gồm những thương hiệu như Bentley, Mercedes-Maybach, Land Rover, Porsche, Ferrari,... là đủ thấy đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin hoành tráng như thế nào.

“Nữ phụ quốc dân” Seol In Ah trong "Hẹn hò chốn công sở"" đang ngày càng được người xem yêu thích vì ngoại hình tiểu thư và khả năng diễn xuất tự nhiên.

Nữ chính Hẹn hò chốn công sở “làm mưa làm gió” màn ảnh Hàn hiện tại có tài năng, ngoại hình nổi bật và tính cách sôi nổi. Ít ai biết, cô từng trải qua tuổi thơ nghèo khó.

Hyun Bin, Ji Chang Wook đều chiếm cảm tình khán giả với hình ảnh trẻ trung, cuốn hút trên tạp chí thời trang.

Đoàn phim Weather People chia sẻ một số hình ảnh về cuộc xung đột giữa Lee Si Woo và Han Ki Joon (Yoon Bak thủ vai)

Song Seung Heon chính thức gia nhập đoàn phim "Hiệp sĩ áo đen", một lần nữa hợp tác với đạo diễn Cho Ui-seok.

Khi về chung một nhà, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ là một cặp đôi nổi tiếng quyền lực và giàu có của giới giải trí Hàn Quốc.

Jiyeon (T-ara) viết thư tay đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân thông báo kết hôn với bạn trai là cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun.

Trên trang cá nhân, cặp đôi đã đăng tải những dòng tâm thư chia sẻ với khán giả về quyết định chuẩn bị kết hôn.

Nhà đài JTBC sáng 10/2 tung video ghi lại hậu trường những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Snowdrop để gửi lời cảm ơn tới khán giả.

Lee Byung Hun đã được tiêm phòng 3 mũi đầy đủ, hiện phải cách ly sau khi hủy bỏ mọi lịch trình quay phim.

Trước khi qua đời, Jo Jang Mi bị trầm cảm vì vấp phải những bình luận tiêu cực. Cô là BJ nổi tiếng nhưng sau đó vướng tranh cãi.

Ngày 27/1, trong phiên tòa phúc thẩm, Tòa án quân sự của Bộ chỉ huy Tác chiến Mặt đất Hàn Quốc giảm mức án cho Seungri (Big Bang) xuống còn 1 năm và 6 tháng tù.

BTS sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đắt đỏ và sang trọng, vừa tinh tế vừa thể hiện được vị thế của nhóm trên thị trường âm nhạc thế giới.

Thí sinh Song Ji A của chương trình Địa ngục độc thân đăng tải video xin lỗi trên YouTube, xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram và ẩn video trên YouTube sau lùm xùm dùng hàng giả.

Chỉ ít giờ trước khi tổ chức lễ cưới, những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào của cặp đôi Park Shin Hye và Choi Tae Joon được công bố với người hâm mộ.

Vượt qua màn so kè khốc liệt giữa các diễn viên và ca sĩ, V (BTS) là cái tên xuất sắc chiếm giữ ngôi đầu bảng khi đánh bại loạt nam tài tử đình đám như Lee Min Ho, Song Joong Ki, Ji Chang Wook...