Chương trình Sư phạm thiếu nhi giúp tín đồ học đã đạt được những kỹ năng và kiến thức cốt lõi và tài năng cơ bạn dạng trong công tác chăm sóc và giáo dục và đào tạo trẻ mầm non, đáp ứng yêu ước xã hội đối với sự phát triển giáo dục mầm non. Fan học rất có thể đảm nhiệm được công việc của giáo viên mần nin thiếu nhi trong các mô hình cơ sở giáo dục và đào tạo mầm non và hoàn toàn có thể học liên thông công tác đào tạo trình độ cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành giáo dục mầm non.

Bạn đang xem: Đại học mầm non tphcm

*

 Hình ảnh buổi học thực hành thực tế tại lớp của giáo sinh mầm non

Hình ảnh thực tập tại Trường thiếu nhi của giáo sinh mần nin thiếu nhi Bách Khoa sử dụng Gòn

 

1. Ngành đào tạo: Sư phạm mầm non 

2. Mã ngành:  42140201 

3.

Xem thêm: Kể Chuyện Chiếc Đồng Hồ Trang 9 Sgk Tiếng Việt 5 Tập 2, Chiếc Đồng Hồ

Thời gian đào tạo:  

Học sinh đã xuất sắc nghiệp lớp 12 (THPT hoặc bổ túc THPT): học 1,5 nămSinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp cho chuyên nghiệp trở lên khác ngành: học 01 năm 

 4. Đối tượng: học sinh giỏi nghiệp THPT.

 

5. Thời gian tuyển sinh: từ tháng 03 cho tháng 12 hằng năm. 

6. Mục tiêu đào tạo:

- Đào tạo giáo viên mầm non trình độ chuyên môn trung cấp có phẩm chất sư phạm, năng lượng chuyên môn và sức khỏe nhằm bảo vệ thực hiện xuất sắc công tác quan tâm và giáo dục và đào tạo trẻ theo yêu cầu thay đổi giáo dục mầm non, cố gắng thể:

6.1. Về kiến thức:

- phát âm biết về kiến thức giáo dục đại cương để áp dụng vào trong thực tế giáo dục mầm non

- Vận dụng khối hệ thống kiến thức khoa học giáo dục và đào tạo mầm non ở chuyên môn trung cung cấp để thực hiện xuất sắc công tác chuyên môn. 

- phát âm biết không hề thiếu về mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục mầm non, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục với sự cách tân và phát triển của con trẻ ở những độ tuổi không giống nhau. 

- tín đồ học sư phạm mần nin thiếu nhi biết áp dụng kiến thức và kỹ năng khoa học giáo dục mầm non vào việc tổ chức triển khai các hoạt động giáo dục trẻ em thuộc các đổi tượng khác nhau, trẻ mong muốn đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các mô hình trường, lớp mầm non.

 

6.2. Về Kỹ năng:

- quan lại sát, mày mò và đánh giá mức độ phát triển của trẻ. 

- kiến thiết kế hoạch và tổ chức hoạt động chăm lo giáo dục trẻ mầm non phù hợp mục tiêu giáo dục, điểm lưu ý phát triển trẻ và điều kiện thực tiễn của địa phương. 

- thiết kế môi trường giáo dục và đào tạo phát huy tính lành mạnh và tích cực của trẻ, thỏa mãn nhu cầu nhu ước và khả năng của trẻ. 

- Lập chiến lược và định hướng phát triển đến trẻ phù hợp, khoa học với yêu mong của từng độ tuổi, của từng trẻ con trong cùng độ tuổi. 

- Tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục. 

- Đánh giá công dụng và điều chỉnh quá trình quan tâm giáo dục trẻ. 

- quan tiền sát, đánh giá mức độ cải tiến và phát triển của con trẻ tại nhóm lớp quản lý. 

- cai quản nhóm lớp hiệu quả. 

- hợp tác và giao tiếp với đồng nghiệp, mái ấm gia đình và cộng đồng trong hoạt động quan tâm – giáo dục và đào tạo trẻ. 

- có tác dụng tuyên truyền, phối hợp với gia đình, xã hội trong công tác quan tâm và giáo dục và đào tạo trẻ mầm non

- từ bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm và trình độ chuyên môn chuyên môn. 

6.3. Về Thái độ:

- tín đồ học sư phạm mần nin thiếu nhi có phẩm hóa học đạo đức tốt, gồm thái độ hợp tác với đồng nghiệp, phụ huynh, tôn trọng lao lý và các quy định tại khu vực làm việc, trung thực và gồm tính kỷ nguyên lý cao. 

- yêu thương nghề, yêu thương trẻ, sẵn sang đảm nhận các các bước được giao ở những cơ sở mầm non.