Thưa quý độc giả, Báo điện tử hocketoanthue.edu.vn News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

4 bố con tử vong trong ngôi nhà bị cháy ở Tuyên Quang: Phát hiện thư tuyệt mệnh

Thêm một bé gái tử vong trong vụ cháy nhà ở Tuyên Quang

Hà Nội cho phép tập thể dục ngoài trời, mở cửa trung tâm thương mại từ 28/9

Công an đang điều tra vụ cháy khiến người bố cùng 2 con thiệt mạng, một bé gái may mắn sống sót nhưng đang điều trị tích cực tại bệnh viện.

Bạn đang xem: Tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, tin tức hàng ngày 24h

Không kiểm dịch tàu xuất, nhập cảnh tại vùng kiểm dịch, không kiểm tra 13.460 lượt tàu nhưng Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế Hải Phòng vẫn thu phí của khách hàng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19, trên đường về nhà Trường không may bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

CDC Hà Nội đề nghị những người đi về từ các xã, phường đang thực hiện giãn cách xã hội thuộc thành phố Phủ Lý, Hà Nam phải cách ly tại nhà, nơi lưu trú 14 ngày.

Phó Bí thư Nguyễn Văn Phong kiến nghị Chính phủ và Bộ GTVT cân nhắc việc triển khai chuyến bay thương mại và vận tải hành khách đường sắt đến Hà Nội.

Công an tỉnh Nghệ An đã bàn giao 9 con hổ còn sống cho Chi cục Kiểm lâm Nghệ An để quản lý và xử lý theo quy định.

Hàng loạt nhà dân và trường học ở miền Trung bị thổi tốc mái, đổ sập do ảnh hưởng của bão số 6.

Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội đề nghị chủ tài khoản Youtube “Thầy Long...” tới làm việc liên quan đến những clip thờ cúng, trấn yểm tiêu diệt dịch COVID-19.

Từ 0h ngày 24/9, mức độ giãn cách xã hội đối với TP Vinh (Nghệ An) được nới lỏng, chuyển sang áp dụng Chỉ thị 19 của Thủ tướng.

Dự kiến, đến tháng 11/2021, Hà Nội sẽ tiêm bao bao phủ mũi 2 trên cơ sở vaccine được phân bổ và xúc tiến tìm nguồn vaccine cho trẻ em.

Do vướng mặt bằng nên gói thầu thi công ga ngầm S12 của tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội phải tạm dừng.

Phó Bí thư Hà Nội cho rằng, việc người dân ùn ùn đổ ra đường chơi Trung thu khiến thành quả chống dịch trong thời gian qua của cả thành phố bị thách thức rất lớn.

Lực lượng chức năng lập rào chắn phong tỏa con ngõ thuộc tổ 8, phường Kiến Hưng sau khi ghi nhận 2 ca F0 ngoài cộng đồng.

Hà Nội chưa cho học sinh đến trường thì không có lý do gì người dân lại ra đường vui chơi đông đúc như vậy, đây là bài học cảnh báo cho tâm lý xả hơi sau giãn cách.

Vụ tai nạn liên hoàn giữa 4 xe máy xảy ra trong đêm Trung thu khiến 5 thanh niên chết, 2 người khác bị thương.

Xem thêm: Top 12 Game Nông Trại Hay Nhất Hiện Nay 2021, Top 10+ Game Nông Trại Hay Nhất Hiện Nay

Cụ ông 82 tuổi ở Nghệ An tử vong với nguyên nhân được xác định là do xuất huyết não, không phải do vaccine.

Sau khi Hà Nội ra chỉ thị mới nới lỏng giãn cách xã hội từ 21/9, người từ địa phương khác muốn vào thành phố cần đáp ứng các quy định về phòng, chống dịch.

Cây đa cổ thụ hơn 200 năm tuổi ở TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi bật gốc, đè chết người phụ nữ đang đi chợ.

Hà Nội vừa ban hành Chỉ thị mới, nhà hàng ăn uống được bán mang về, cửa hàng cắt tóc, gội đầu được phép hoạt động.

Đại tá Trần Ngọc Dương cho biết Hà Nội không cấm người từ tỉnh ngoài vào thành phố nhưng tiếp tục duy trì 22 chốt kiểm soát ra, vào ở cửa ngõ.

Hà Nội sẽ điều chỉnh, nới lỏng một số hoạt động từ 21/9, trong đó sẽ không áp dụng cấp giấy đi đường cho các cá nhân, tổ chức trên địa bàn thành phố.

Chiều 20/9, Thành ủy Hà Nội và UBND Thành phố tổ chức họp thông tin về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 sau khi kết thúc đợt giãn cách lần thứ 4.

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) tổ chức điểm bán bánh Trung thu lưu động tại trường Tiểu học Chu Văn An, người dân phải xếp hàng từ sáng sớm để chờ mua bánh.

Một nhân viên y tế của Trung tâm y tế huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tử vong trong phòng làm việc.

Qua 4 đợt giãn cách, người dân Thủ đô hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng, thành phố sẽ từng bước kiểm soát dịch bệnh và bước sang giai đoạn “bình thường mới”.

Người đàn ông ở Hà Nội đăng tải nhiều clip trên YouTube giới thiệu bản thân "giáng trần xuống Việt Nam", có khả năng giảm số ca mắc và tử vong do COVID-19 ở TP.HCM.

Ngày 18/9, toàn bộ khu vực ngõ 22 Kim Quan, Long Biên (Hà Nội) bị phong toả, không cho người ra vào địa bàn sau khi ghi nhận 6 ca nhiễm mới không rõ nguồn lây.