Chiều 12/4, Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo tổ chức Hội nghị bàn giao trách nhiệm Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác giữa bè bạn Phùng Xuân Nhạ và bạn bè Nguyễn Kim Sơn.


*
Nguyên bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cam kết biên bạn dạng chuyển giao trách nhiệm Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo

Cùng dự có các Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo: Nguyễn Văn Phúc, Phạm Ngọc Thưởng, Ngô Thị Minh, Hoàng Minh Sơn; chủ tịch Công đoàn giáo dục đào tạo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo những vụ, cục, đơn vị thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu trên Hội nghị, chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Sơn đã làm được Đảng, nhà nước giao trách nhiệm là bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo, bạn hữu Phùng Xuân Nhạ đồng thời tin tưởng tân bộ trưởng liên nghành sẽ triển khai tốt quá trình trên cưng cửng vị mới.

Bộ trưởng cỗ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn tặng kèm nguyên bộ trưởng liên nghành Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ bó hoa tươi thắm

Nguyên bộ trưởng liên nghành cũng phân trần cảm ơn đến các Thứ trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc cùng trực ở trong Bộ; cán bộ, công chức, viên chức, fan lao cồn Bộ giáo dục và Đào chế tạo đã hỗ trợ, trợ giúp đắc lực thuộc mình thực hiện nhiệm vụ; từ đó đạt được hiệu quả có tính nền tảng, tạo ra đà để triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn giữ hộ lời cảm ơn nguyên bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ và những Bộ trưởng chi phí nhiệm, cùng tập thể chỉ đạo cơ quan liêu Bộ giáo dục và Đào chế tác đã cùng trải qua chặng đường với tương đối nhiều kết quả, thành tựu.

*
Bộ trưởng cỗ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, nguyên bộ trưởng liên nghành Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ thuộc chụp hình ảnh lưu niệm

Bộ trưởng phân chia sẻ: Sự nghiệp phát triển giáo dục và huấn luyện nói chung, thay đổi căn bản, giáo dục - huấn luyện nói riêng là quá trình lâu dài; mỗi nhiệm kỳ, mỗi đoạn đường lại để thêm một viên gạch nhằm xây lên công trình không nhỏ này.

Tại Hội nghị, nguyên bộ trưởng liên nghành Phùng Xuân Nhạ và bộ trưởng liên nghành Nguyễn Kim Sơn đang cùng ký biên bạn dạng chuyển giao trách nhiệm Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo.

Chiều thuộc ngày, bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào sản xuất Nguyễn Kim sơn và các Thứ trưởng đã bao gồm cuộc gặp gỡ mặt lãnh đạo các đơn vị nằm trong Bộ. Cùng dự buổi gặp mặt mặt có chủ tịch Công đoàn Giáo dục vn Vũ Minh Đức; Phó Giám đốc thường trực ĐHQG hà nội Nguyễn Hoàng Hải và phó tổng giám đốc ĐHQG thủ đô hà nội Phạm Bảo Sơn.

Bài viết liên quan