Nhân viên Eximbank xác nhận tình trạng thẻ của ngân hàng này không rút được tiền tại máy ATM trên toàn quốc từ sáng sớm nay.

Sáng nay, khách hàng dùng thẻ ATM của Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) không thể rút được tiền tại máy ATM.Bạn đang xem: Thẻ atm eximbank rút được ngân hàng nào

Anh Phạm Hiếu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sử dụng thẻ Eximbank để rút tiền tại máy ATM của ngân hàng này trên phố Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhưng thất bại.

Nghi ATM bị lỗi, anh mang thẻ rút lần lượt tại nhiều máy ATM của một loạt các ngân hàng khác như Vietinbank, Agribank, ACB, Vietcombank... đều không được.

Sáng nay, thẻ ATM Eximbank không rút được tiền tại ATM của Eximbank và hầu hết các ngân hàng khác. Ảnh: Diệp Sa.

Bạn đang xem: Thẻ eximbank rút được ngân hàng nào

Chị Nguyễn Thu Hương, Giám đốc Dịch vụ khách hàng, phòng giao dịch VPBank Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, hiện tại, hầu hết khách hàng sử dụng thẻ VPBank hay các ngân hàng khác đều giao dịch qua ATM của ngân hàng này bình thường. Đối với trường hợp khách dùng thẻ Eximbank không rút được tiền tại ATM của VPBank, chị Hương đoán do lỗi kỹ thuật phía Eximbank.

"Chỉ trừ máy rút tiền của Sacombank trên đường Nguyễn Phong Sắc thông báo đang bị lỗi chờ bảo trì, còn lại hầu hết các ATM của Eximbank và những ngân hàng tôi thử qua đều không nhả tiền. Sáng sớm, phòng giao dịch chưa làm việc, lại cần tiền gấp mà không rút được nên rất bực", anh Hiếu nói.

Theo chủ thẻ này, đây không phải lỗi kỹ thuật lần đầu tiên của ATM Eximbank. Trước đó nhiều lần, anh cũng phải dùng thẻ "sơ cua" của ngân hàng khác trong trường hợp cấp bách để rút tiền tại ATM.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Eximbank cho biết, nguyên nhân khách hàng không giao dịch được tại máy ATM của ngân hàng khác trong sáng nay là do lỗi kỹ thuật từ hệ thống Banknetvn. Riêng đối với hệ thống thẻ ATM của Eximbank vẫn hoạt động bình thường tại máy ATM Eximbank.

Đại diện Eximbank hướng dẫn, khách hàng gặp vướng mắc trong giao dịch có thể gọi trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng, hoặc tới phòng giao dịch Eximbank nơi gần nhất.

Chiều 23/1, phía Eximbank cho biết, sự cố trên đã được khắc phục và thẻ Eximbank có thể giao dịch bình thường tại máy ATM trong và ngoài hệ thống.

​Thẻ ATM trong túi bỗng dưng bị rút sạch tiền

Thêm chủ thẻ ATM bị mất tiền, tại sao? Nhiều trường hợp khách hàng báo ngay với ngân hàng nhưng phải chờ một khoảng thời gian khá lâu, để ngân hàng kiểm tra.

Eximbank ATM rút tiền ngân hàng

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

Làm sao để không bị cảnh tự dưng mất tiền trong ATM?

0 28

Nhiều vụ mất tiền từ thẻ ATM làm người dân hoang mang về vấn đề bảo mật khi sử dụng loại thẻ rút tiền này.

Hàng chục triệu thẻ ngân hàng đang không được sử dụng

0 2190

Gần đây, nhiều người dân cho biết họ nhận được rất nhiều lời đề nghị làm thẻ ngân hàng với những tiện ích thuận lợi nhưng sau khi thẻ làm xong thì hầu như không sử dụng đến.

BHXH tiếp tục gom 2 tháng lương hưu chi trả một lần

0

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiềm ẩn nguy cơ bùng phát trở lại, Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXH) tiếp tục gom lương hưu 2 tháng 5 và 6 để trả một lần.

Nhóm siêu giàu Mỹ có thêm 195 tỷ USD trong 100 ngày đầu của ông Biden

0

Đề xuất lập tổ công tác đặc biệt tháo gỡ khó khăn các dự án đầu tư

0 1

Thủ tướng giao Bộ KHĐT chủ trì, đề xuất việc thành lập Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ để rà soát, đề xuất tháo gỡ các khó khăn của các dự án đầu tư tại các trung tâm, TP lớn.

Dòng vốn chảy vào trái phiếu doanh nghiệp bất động sản tăng trở lại

0

Nghị định 153 có hiệu lực từ đầu năm nay phần nào khơi thông dòng vốn chảy vào trái phiếu doanh nghiệp vốn bị siết chặt vào quý cuối năm ngoái. Bất động sản lại là tâm điểm.

Quán bar ở Vũng Tàu đóng cửa sau công văn hỏa tốc

0 6

Tối 1/5, các quán bar, karaoke, vũ trường và beer club ở Vũng Tàu đồng loạt đóng cửa sau công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ lao đao vì làn sóng Covid-19 mới

0 2

Reliance Industries - công ty lớn nhất Ấn Độ - thừa nhận vẫn lao đao vì làn sóng Covid-19 mới và cảnh báo sẽ còn nhiều thiệt hại hơn nếu không kiểm soát dịch kịp thời.

Trung Quốc bắt đầu chiến dịch trấn áp Tesla của Elon Musk

0 8

Giới quan sát nhận định Tesla không có nhiều thời gian để tăng thị phần tại Trung Quốc trước khi bị chính quyền Bắc Kinh “triệt hạ”.

Khang Điền báo lãi lớn

0

Nguồn thu tăng mạnh cộng với việc tiết giảm được nhiều khoản phải chi giúp Khang Điền báo lãi 207 tỷ đồng trong quý I. Công ty bất động sản này đặt mục tiêu lãi 1.200 tỷ cả năm.

Vietravel lỗ gần 73 tỷ trong quý I

0 9 1

Đại gia lữ hành Việt Nam tiếp tục gặp khó khăn trong quý kinh doanh đầu tiên của năm 2021 do tác động của dịch Covid-19.

Coteccons bị phạt vì giao dịch "chui" thời ông Nguyễn Bá Dương

0 8

Coteccons bị xử phạt 155 triệu đồng vì giao dịch với các bên liên quan nhưng chưa được sự phê chuẩn của HĐQT, đại hội cổ đông và không công bố thông tin trong báo cáo quản trị.

Chủ tịch VPBank: Nếu IPO, FE Credit sẽ được định giá gần 4 tỷ USD

0 89

Chủ tịch HĐQT VPBank cho biết sau khi cân nhắc các phương án với FE Credit, ban lãnh đạo ngân hàng chọn bán vốn nhưng vẫn nắm quyền chi phối tại công ty tài chính này.

Buông HAGL Agrico chưa giúp bầu Đức thoát cảnh thua lỗ

0 4 1

Thu về gần 250 tỷ sau khi thoái bớt vốn khỏi HAGL Agrico nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn thua lỗ quý thứ 8 liên tiếp.