Diễn viên Thanh Hương sinh vào năm 1988, từng giành á hậu 2 cuộc thi hoa hậu Hải Dương 2006 và quyết định lựa lựa chọn nghiệp diễn làm con đường cách tân và phát triển lâu dài, vừa qua nhất là bộ phim Người phán xử, thương nhớ nghỉ ngơi ai

Thông tin tiểu sử diễn viên Thanh Hương 

Thanh hương là diễn viên trẻ tín đồ gốc Hải Dương, sinh vào năm 1988. Cô từng giành á hậu 2 cuộc thi hoa khôi Hải Dương 2006 và quyết định lựa chọn nghiệp diễn làm con đường cải cách và phát triển lâu dài. Người theo dõi biết cho cô thứ nhất thông qua vai diễn vào phim “Hậu họa” của đạo diễn Nhuệ Giang. Cô đề cập lại rằng: “Mình còn nhớ khi xong xuôi vai diễn mình nhận ra cát xê 50.000. Đó là vai diễn một cô hoa hậu, thật tình cờ thời điểm gia nhập vai diễn đó tôi cũng vừa đạt giải Á hậu 2-Hoa hậu hải dương 2006. Cũng nhờ thay mà cho giờ người theo dõi cũng lưu giữ mình. Nhưng đề xuất nói thật nghệ thuật bén duyên cùng với mình từ thời điểm ngày còn là học viên cấp 2, mình thường đóng kịch ngơi nghỉ trong đội nghệ thuật của trường, thường xuyên được đi thi văn nghệ. Có lẽ rằng dòng máu thẩm mỹ và nghệ thuật ngấm vào bản thân từ khi đó, loại máu ấy sẽ chảy khiến cho mình quyết tâm đề nghị theo thẩm mỹ và nghệ thuật diễn xuất chăm nghiệp.” quanh đó “Hậu họa” là tập phim xuất phạt điểm, Thanh hương thơm còn tham gia diễn suất nhiều tập phim truyền hình như: “Sitcom sắc đẹp màu phái đẹp”, “Những cánh hoa trước gió”, “Zippo mù tạt và em”, “Đường lên Điện Biên”, “Cuồng phong” hay bộ phim truyện gần phía trên được khán giả quan trung tâm “Người phán xử”. Cùng với vẻ đẹp cũng như sự tài năng, Thanh hương là nhân tố hứa hẹn gần như vai diễn rực rỡ trong tương lai.

*
Thanh Hương là 1 nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Trong thời hạn gần đây, cô xuất hiện thêm thường xuyên trên sóng truyền họa qua các bộ phim truyền hình truyền hình ăn uống khách, vừa mới qua nhất là bộ phim "Người phán xử"

Thanh Hương tốt nghiệp trên trường cđ Nghệ thuật Hà Nội. Sau đó, cô về làm việc tại Đoàn kịch 2 thuộc đơn vị hát kịch Hà Nội. Trước lúc tham gia làng giải trí. Thanh hương từng tham gia cuộc thi Hoa khôi hải dương năm 2006 và đã dành giải Á Khôi 1. Cô khởi nghiệp diễn viên xuất phát điểm từ một vai diễn quần chúng trong tập phim "Hoa hậu" của bạn nữ đạo diễn lừng danh Nhuệ Giang. Sau đó, cô nhận được không ít lời mời thâm nhập phim với sitcom và đã tạo được ấn tượng với khán giả. Cô tham gia nhiều sitcom như: Đàn ông sau 5h, sắc màu phái đẹp, Style công sở... 

Mới phía trên nhất, Thanh Hương gia nhập vai diễn Phan hương thơm trong tập phim truyền hình ăn khách "Người phán cử", là một trong những trong hai bộ phim truyền hình gồm lượng người theo dõi xem đống tuyệt nhất hiện nay. Vào tập 9 của cục phim, vai diễn của Thanh mùi hương ( Phan Hương) gây tuyệt vời bởi một cảnh lạnh rất táo bị cắn dở bạo. Dù đã từng đi diễn những năm, nhưng nói cách khác vai diễn Phan Hương là 1 vai diễn tương đối mới so với Thanh Hương, mặc dù nhiên, nhờ vào vai diễn này mà lại cô sẽ được người theo dõi nhắc đến nhiều hơn. Vai diễn Nhu, cô đồng nghiệp cùng tòa biên soạn của nhân vật chính Minh Vân(Bảo Thanh) trong tập phim "Sống thông thường với bà mẹ chồng" do Thanh mùi hương thủ vai lại là một trong hình mẫu mã khá trái lập với nhân thứ Phan Hương- con gái tập đoàn Phan Thị vào "Người phán xử". Nhu là một trong những cô gái chuẩn chỉnh chất "nhân viên công sở", lơ đễnh, mê say buôn chuyện, hay quan tâm đến đồng nghiệp. Mặc dù nhiên, dù là vai diễn làm sao Thanh hương cũng thể hiện được tốt nhất về thần thái lẫn đậm cá tính của nhân vật.Vừa là diễn viên truyền hình, vừa là diễn viên sảnh khấu kịch, quá trình của Thanh Hương khá là bận rộn, mặc dù nhiên, chị em diễn viên này cho biết, bởi niềm say mê với công việc, cô vẫn luôn nỗ lực để cân nặng bằng quá trình của mình.

Phim truyền hình:

Zippo, Mù tạt với emĐiều túng thiếu mậtNgười phán xửCư dân thông tháiNhững cánh hoa trước gió